Home สำรวจตลาด แท็บเล็ต Samsung ราคา 3990 มีรุ่นไหนบ้าง ?

แท็บเล็ต Samsung ราคา 3990 มีรุ่นไหนบ้าง ?

Tablet ราคาประหยัด สเปคดี ๆ เหมาะกับคนงบจำกัด

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแท็บเล็ตดี ๆ ราคาไม่แรงมาก เพราะงบประมาณมีจำกัด วันนี้ Promotions มีแท็บเล็ต จากแบรนด์ Samsung ราคาไม่เกิน 3,990 บาท มาฝากกันค่ะ เพื่อให้งบในกระเป๋าของคุณพอเพียงกับการช้อปแท็บเล็ตมาใช้งาน หรือเป็นของขวัญแก่คนพิเศษ ส่วนจะมีแท็บเล็ตซัมซุงรุ่นไหนที่น่าสนกันบ้าง ตามมาดูพร้อม ๆ กันเลย

Samsung Galaxy Tab A 7 

“Galaxy Tab A 7” เป็นแท็บเล็ตที่มีขนาดหน้าจอกว้าง 7 นิ้ว ถือว่าเป็นไซส์ที่กระทัดรัด เหมาะแก่การพกพา เพราะไซส์พอ ๆ กับหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่เราต่างคุ้นเคยกันดี ส่วนเอกลักษณ์ของซัมซุงก็ยังมีให้เห็นอย่างครบถ้วน ทั้งปุ่มโฮมแบบกด ซึ่งอยู่บริเวณด้านล่างของหน้าจอแบบที่สามารถเห็นกันในทุกรุ่นของ Samsung

ยิ่งถ้าใครกลัวว่า สีสันที่แสดงบนหน้าจอแท็บเล็ตรุ่นนี้ จะจัดจ้านเกินไป ก็สบายใจได้เลย ด้วยความที่เป็นหน้าจอแบบ LCD ทั่วไป ๆ ส่งผลให้สีภาพที่ปรากฏ จะดูสบายตากว่าเยอะ *ราคา 3,950 บาท 

Samsung Tab 3V 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแท็บเล็ตขนาดเล็ก ราคาเบา ๆ ที่มาพร้อมหน้าจอสีสันสดใส แท็บเล็ตซัมซุงตัวนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน ด้วยหน้าจอแสดงผลด้วยเทคโนโลยี TFT ความละเอียด 1024 x 600 พิกเซล หรือที่เรียกว่า WSVGA ทำให้ทุกภาพ ทุกคลิปที่เห็นบนแท็บเล็ตรุ่นนี้ สีสันสดใส สะดุดตาคุณแน่นอน

และแท็บเล็ตรุ่นนี้ ยังถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานพร้อม ๆ กันถึง 2 หน้าจอ โดยจะมีเส้นกั้นระหว่างหน้าจอ ซึ่งเจ้าเส้นกั้นที่ว่านั้น คุณสามารถปรับขนาดความกว้าง ความยาวได้ตามชอบใจ *ราคาประมาณ 2,750-3,000 บาท 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับแท็บเล็ตราคาเบา ๆ จากซัมซุงที่เรานำมาฝากนั้น แม้ตัวเลือกจะน้อย เนื่องด้วยข้อจำกัดเรื่องงบในกระเป๋า แต่เชื่อเถอะว่า แท็บเล็ตซัมซุงที่คัดมาฝากนั้น สเปคถือว่า อยู่ในระดับกลาง ๆ เหมาะใช้อ่านข่าว, เล่นเกม, ฟังเพลง, ดู Youtube, ถ่ายรูป หรือทำงานแบบง่าย ๆ

แต่ถ้าไม่ติดเรื่องว่า เป็นแท็ตเล็บที่เคยผ่านการใช้งานมาแล้ว บอกเลยว่า มีแท็บเล็ตซัมซุง มือสอง สภาพใหม่เอี่ยมให้คุณเลือกช้อปอีกเพียบ ไม่เชื่อแวะไปส่องที่เว็บไซต์ Shopee, Lazada, JD Central หรือ shopat24 ก่อนเลย ส่วนใครที่ยังไม่รีบใช้งานแท็บเล็ต ขอให้อดใจรออีกนิด ไม่แน่อีก 1-2 วันข้าง อาจจะมีโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทำให้คุณได้แท็บเล็ตที่สเปคแรงขึ้น ในราคาเดิมมาใช้งานก็ได้


READ MORE :

Exit mobile version