แต่งหน้าวันฮาโลวีน สวยสะกดทุกสายตา แบบง่ายๆ

ads

ต้อนรับวันฮาโลวีน แต่งหน้าแบบไหนดี ไม่หลอน สวยสยบทุกสายตา 

เตรียมตัวนับวันรอ! พร้อมสุดหลอนไปกับเทศกาลวันฮาโลวีนที่ใกล้จะมาถึงในสิ้นเดือนตุลาคม เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงกำลังวางแพลนมองหาแหล่งช้อปปิ้งเพื่อเลือกซื้อชุดวันฮาโลวีน และยังต้องมานั่งครีเอทคุลว่าจะแต่งหน้าแบบไหนให้สวยสะกดทุกสายตา เรียกได้ว่าเทศกาลวันฮาโลวีนสุดหลอน แต่ขอแต่งให้สวยไว้ก่อน ซึ่งหลายสถานที่เริ่มจัดงานต้อนรับวันฮาโลวีนกันแล้ว เพราะฉะนั้นเตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกล่ากันดีกว่า

แต่งหน้ารับวันฮาโลวีน ง่ายๆ เครื่องสำอางถูกๆ 

เทศกาลวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง สาวๆ ที่ไม่รู้ว่าจะแต่งหน้าแบบไหน วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมเทคนิคการแต่งหน้ารับวันฮาโลวีนให้คุณได้สวยสะกดทุกสายตา แบบไม่หลอน กับวิธีง่ายๆ พร้อมทั้งยังเป็นเครื่องสำอางที่คุณสามารถแต่งตามได้สบายๆ เรามาดูกันดีกว่าว่าแต่งหน้าแบบไหนบ้าง

สวยสยบทุกสายตา ผีสาวเจ้าเสน่ห์ 

การแต่งหน้าโดยเน้นดวงตา สีแดงอมม่วง ใช้สีดำในการทำรอยแตกรอยดวงตา เพิ่มความดึงดูดด้วยการนำดอกไม้แห้งมาติดตกแต่ง เติมความหลอนด้วยคอนแทคเลนส์ ไม่หลอนมาก สวยสะกด

วันฮาโลวีน
แต่งหน้า เทศกาลวันฮาโลวีน ผีสาวเจ้าเสน่ห์ ขอบคุณภาพจาก : www.clairebyslc.com

แวมไพร์สาวสุดแซ่บ

แต่งไปงานปาร์ตี้วันฮาโลวีน แถมสวยเว่อร์เลือกคอนแทคเลนส์ แต่งเปลือกตาสีดำ มีหางเล็กน้อย ที่สำคัญและขาดไม่ได้เลยคือเคี้ยวแวมไพร์ ใช้ลิปสติกสีแดงเพิ่มความดุดัน

แวมไพร์สาว
แต่งหน้า แวมไพร์สาว ขอบคุณภาพจาก : www.today.line.me

ผีสาวปากฉีก สุดหลอน

เพิ่มความหลอนแบบสุดๆ แต่ยังคงความสวยไม้หน่อย กับลุคผีสาวปากฉีก สุดหลอน เป็นอีกหนึ่งลุคที่พบบ่อยอย่างมากในวันฮาโลวีน การแต่งหน้าเน้นดวงตา และปาก ที่ช้ำไปด้วยเลือดสีแดง จุดพีคคือคอนแทคเลนส์หากเป็นสีขาวจะหลอนมาก หรือ เทาก็ได้

ผีสาวปากฉีก ฮาโลวีน
แต่งหน้า ผีสาวปากฉีก สุดหลอน ขอบคุณภาพจาก : www.clairebyslc.com

แม่แมงมุม สุดเซ็กซี่ 

แปลงโฉมเป็นแม่แมงมุม สุดเซ็กซี่ เน้นแต่งหน้าโดยการวาดใยแมงมุมตรงบริเวณตา สามารถเลือกใช้อายไลเนอร์วาดมีใยแมงมุมแล้วอย่าลืมตัวแมงมุมตรงแก้มด้วยนะ

แม่แมงมุม สุดเซ็กซี่ 
แต่งหน้า แม่แมงมุม สุดเซ็กซี่  ขอบคุณภาพจาก : www.clairebyslc.com

ผีสาว สายตาพิฆาต

แต่งเบาๆ แต่ดูไม่เบานะ เลือกแต่งหน้าตรงดวงตาเลือกใช้สีแดงก่ำๆ โดยกีดเป็น 3 เส้น เหมือนโดยแวมไพร์ตะปบมา สวยเก๋ๆ แนะนำเพิ่มความสวยหลอนๆ ด้วยการเลือกใส่คอนแทคเลนส์สีต่างๆ รับรองลุคนี้เกิดอย่างแน่นอน

ผีสาว สายตาพิฆาต
แต่งหน้า ผีสาว สายตาพิฆาต ขอบคุณภาพจาก : www.clairebyslc.com

เครื่องสำอางส่วนใหญ่ที่ใช้ในการแต่งหน้าทั้ง 5 ลุค จะเป็นการใช้ อายไลเนอร์, มาสคาร่า, บลัชออน, ลิปสติก, อายแชโดว์ เป็นต้น ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่สาวๆ น่าจะมีกันอยู่บ้านแล้ว ลองปรับลุคที่ต้องการ ในแบบฉบับของสาวๆ ไม่ว่าจะแต่งแบบไหนก็ไม่มีผิอย่างแน่นอน สวยแบบไม่หลอนสะกดทุกสายตา กับเทคนิคแต่งหน้าวันฮาโลวีนให้คุณได้แต่งง่ายๆ อีกทั้งยังสามารถออกไปปาร์ตี้ร่วมสนุกกับกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัวได้ตลอดทั้งคืน สามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางที่ใช้ในการแต่งหน้าวันฮาโลวีนได้แล้วที่ Konvy และ Sephora ซึ่งตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณเลือกช้อปสินค้าประเภทเครื่องสำอางในราคาเบาๆ พร้อมรับฟรีของแถมอีกมากมาย โดยมีสินค้าเคาเตอร์แบรนด์ให้เลือกหลากหลายอย่างมาก

Konvy เครื่องสำอาง 

Konvy เครื่องสำอาง 
Konvy เครื่องสำอาง วันฮาโลวีน

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่

Sephora เครื่องสำอาง 

 เครื่องสำอาง 
Sephora เครื่องสำอาง วันฮาโลวีน

คลิกดูโปรโมชั่น “sephora” ทั้งหมดได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม