ด่วน ! สินค้าโอทอป มอบส่วนลดพิเศษ เมื่อช้อปที่ ShopAt24

บ่อยครั้งที่เจ้าของห้อง หรือเจ้าของบ้านอย่างเรา ๆ อยากปรับแต่งห้องใหม่ ให้ดูสวยมีสไตล์ เหมือนที่เห็นในนิตยสารตกแต่งบ้านทั้งหลาย แต่การจะกวาดเฟอร์นิเจอร์เก่าทิ้งทั้งหมด แล้วค่อยช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ใหม่เพื่อมาแต่งห้อง บางทีก็ไม่จำเป็นต้องเล่นใหญ่ให้เปลืองงบขนาดนั้น

ซึ่งในวันนี้ Promotions จะชวนคุณมาช้อปของแต่งบ้าน OTOP ระดับ 5 ดาว ที่สามารถเปลี่ยนแปลงห้องเดิม ๆ ให้สวย และแพงขึ้นได้ แค่มาช้อปที่ ShopAt24 หนึ่งในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คัดสรรสินค้าโอทอประดับท็อปมาให้คุณเลือกช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น ว่าแล้ว เข้าไปเลือกของแต่งบ้านที่จะแปลงห้องเดิม ๆ สู่ห้องสวยในฝันของคุณได้ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562

ตัวอย่างสินค้าของแต่งบ้าน OTOP ระดับ 5 ดาว

บางกอกพิวเตอร์ ขวดเหล้าดีบุก 909MR

จากราคา 1,990 บาท เหลือเพียง 1,690 บาท

ขวดเหล้าดีบุก หรือขวดเหล้าพกพา​ ที่คุณเคยเห็นจากภาพยนตร์ต่างประเทศ ก็มีมาให้เลือกช้อปเช่นกัน เพียงแค่ “ขวดเหล้าดีบุก” ขวดนี้ ผลิตจากดีบุกคุณภาพสูง ทำให้มีความทนทานเป็นพิเศษ สามารถใช้งานได้จริงแบบไม่จำกัดว่า ของเหลวด้านในขวดจะเป็นน้ำเปล่า น้ำชา หรือน้ำอัดลม เป็นต้น หากตัดใจใช้งานขวดเหล้าดีบุกไม่ลง ลองจัดมุมของห้องสักมุม แล้วค่อยนำขวดใบนี้ไปวาง ก็ดูเก๋ไม่เบา

หนูเล็กเบญจรงค์ กาแป้น ลายพุ่มข้าวบิณฑ์ สีน้ำเงิน

จากราคา 5,500 บาท เหลือเพียง 5,200 บาท

เครื่องเบญจรงค์ ถือเป็นผลงานสร้างสรรที่ดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะผลงานรังสรรค์ของหมู่บ้านเบญจรงค์ ดอนไก่ดี จ.สมุทรสาคร บอกเลยว่า ผลงานช่างฝีมือที่นี่ มีมาตราฐานระดับสากล โดยลวดลายที่สร้างชื่อเสียงให้กับหมู่บ้านเบญจรงค์ดอนไก่ดี อาทิ ลายพุ่มข้าวบิณฑ์ ลายมะลิลอย ลายจักรี เป็นต้น ฉะนั้น หากคุณกำลังมองหาเครื่องเบญจรงค์ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นของลวดลายที่เสนอเรื่องราววิถีชีวิตความเป็นไทยได้อย่างประณีตสวยงามและทรงคุณค่า น่าสะสม “หนูเล็กเบญจรงค์ กาแป้น ลายพุ่มข้าวบิณฑ์ สีน้ำเงิน” ก็เป็นสินค้าที่น่าช้อปไปไว้ประดับบ้านไม่น้อย

หนูเล็กเบญจรงค์ ช้างเสียบปากกา

จากราคา 650 บาท เหลือเพียง 590 บาท

ไม่ได้มีแต่ชุดชา ชุดแก้วเบญจรงค์เท่านั้น หมู่บ้านเบญจรงค์ ดอนไก่ดี จ.สมุทรสาคร ยังผลิตที่เสียบปากกาที่เป็นเครื่องเบญจรงค์ขึ้นมาด้วย เพื่อให้สินค้าเช่นเครื่องเบญจรงค์ สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น เรียกว่า แค่มี “ช้างเสียบปากกา” ผลงานจากหมู่บ้านเบญจรงค์ ก็ทำให้โต๊ะทำงานของคุณดูหรูหราขึ้นทันตา

หนูเล็กเบญจรงค์ ชุดขันโตก 8 ชิ้น ลายกล้วยไม้ เคลือบด้านสีนูน รวมหม้อข้าว จุกกลม

จากราคา 2,000 บาท เหลือเพียง 1,900 บาท

หากคุณกำลังมองหา “ชุดขันโตก” เซตพิเศษ เพื่อนำมาตกแต่งบ้าน หรือห้องพัก ขอแนะนำ ชุดขันโตก ลายกล้วยไม้ เคลือบด้านสีนูน จากหมู่บ้านเบญจรงค์ ดอนไก่ดี จ.สมุทรสาคร ซึ่งผลิตจากเครื่องปั้นขาวเนื้อดี ก่อนนำมาเขียนลายด้วยสีห้าสีเอกลักษณ์เฉพาะของเครื่องเบญจรงค์ไทยลงไป

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับของแต่งบ้าน OTOP ระดับ 5 ดาว บนเว็บไซต์ ShopAt24 ที่เรานำมาฝากกัน แม้โปรโมชั่นจะดูไม่แรง แต่รับประกันคุณภาพ และความสวยหรูของสินค้าโอทอปที่ ShopAt24 คัดมาให้คุณช้อปทุกชิ้น ไม่อยากรีบเข้าไปช้อป ก่อนหมดโปร 30 กันยายนนี้นะคะ


READ MORE :