Home สำรวจตลาด แก้ว Starbucks เปลี่ยนสีได้ราคาเท่าไหร่ ? ขายวันไหน ?

แก้ว Starbucks เปลี่ยนสีได้ราคาเท่าไหร่ ? ขายวันไหน ?

ใหม่ !! Starbucks Reusable Tumbler แก้วลดโลกร้อนเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ

อย่างที่เราพอทราบกันว่า “Starbucks” เป็นร้านกาแฟชื่อดังที่มีนโยบายมุ่งมั่นที่จะลดและจัดการกับขยะ มีการวางแผนที่จะให้ทุกร้านทั่วโลกของสตาร์บัคส์มีการรีไซเคิลเกิดขึ้น โดยอาศัยการเสิร์ฟเครื่องดื่มในบรรจุภัณฑ์แบบใช้ซ้ำได้และปลอดภัยต่อโลก ซึ่งไทยเองตอนนี้ก็ประสบกับปัญหาขยะพลาสติกจนถึงขั้นที่ ประเทศไทยมีปริมาณขยะพลาสติกเป็นอันดับที่ 3 ของอาเซียน เลยทีเดียว

การช่วยกันคนละไม้คนมือกับการลดปริมาณขยะพลาสติกนั้นเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวและไม่ยากอะไรเลย ถ้าเราหันมาใส่ใจ เปลี่ยนพฤติกรรมกันจริง ๆ และพร้อมสนับสนุนกับโครงการหรือร้านค้าที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่าง “Starbucks” ที่บอกลาแก้วพลาสติก และหันมารณรงค์ให้ใช้แก้วรียูสแทน แต่ความพิเศษของแก้ว Reuse ใหม่ล่าสุดของทางร้านอยู่ที่ลูกเล่นที่เพิ่มเข้ามา

Starbucks Reusable Cup Color-Changing” แก้วรียูสเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ ที่เปิดตัวปุ๊ปก็เรียกเสียงฮือฮาตามกระแสโซเชี่ยลของต่างประเทศเลยทีเดียว โดยเพิ่งเปิดตัวและเริ่มวางจำหน่ายแก้วรุ่นนี้เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมากับประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศแคนาดา แก้วรุ่นนี้บรรจุน้ำหรือเครื่องดื่มได้ขนาด 24 ออนซ์ และอย่างที่บอกว่านอกจากเป็นแก้วรียูสใช้ซ้ำได้แล้วความพิเศษยังอยู่ที่เมื่อใส่น้ำแข็งลงไปในแก้วจะเปลี่ยนสีได้ มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ดังนี้

  • Rose – สีชมพู เปลี่ยนเป็น สีแดง
  • Citron – สีเหลือง เปลี่ยนเป็น สีเขียว
  • Sky – สีฟ้า เปลี่ยนเป็น สีน้ำเงิน
  • Apricot – สีส้มอ่อน เปลี่ยนเป็น สีส้มเข้ม
  • Arctic – สีเทอร์คอยซ์ (ฟ้าอมเขียวอ่อน) เปลี่ยนเป็น สีม่วง

สำหรับประเทศไทยที่กำลังรอคอยแก้วรุ่นนี้ มีข่าวดี!! คาดการณ์ว่าจะวางจำหน่ายแก้วเปลี่ยนสีได้นี้ในวันที่ 21 ตุลาคม 2562 นี้ กับ “Starbucks” ทุกสาขาในประเทศไทย ในราคาเซ็ตละ 950 บาท ที่ประกอบไปด้วยแก้วเปลี่ยนสีได้ 5 ใบ หลอดหลากสี และฝาปิด

สุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากให้ทุกคนหันมาตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งตอนนี้กำลังเสื่อมสภาพลงทุกวัน สังเกตได้จากภาวะโลกร้อน น้ำท่วม หรือแล้งขั้นรุนแรง โดยการเริ่มที่ตัวเราเองง่าย ๆ เพียงส่งเสริมและใช้ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมทั้งลดพฤติกรรมการใช้พลาสติก เพื่อเป็นการช่วยเร่งฟื้นฟูให้โลกของเราน่าอยู่มากขึ้น

ที่มาจาก : www.bangkokbiznews.com

Read More

  1. ข่าวดี! ทำประกันเดินทาง MSIG รับส่วนลด 13% พร้อมด้วยของกำนัลจาก Starbucks
  2. Starbucks GYM Bag กระเป๋าสตาบัคส์ 2019 สวยขาดใจ
  3. ยิ่งช้อปยิ่งรักษ์โลก ช้อปสินค้าลดโลกร้อน ลดสูงสุด 70% ที่ Lazada
Exit mobile version