แก้วสตาร์บัคส์ วาเลนไทน์ 2018 – 2019

ads

ส่องแก้วสตาร์บัคส์ คอลเลคชั่น ปีใหม่ + วาเลนไทน์ 2019

หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบสะสมสิ่งของหรือแก้วน้ำน่ารัก ๆ และเป็นสาวกของ Starbucks เตรียมกรี๊ดได้เลยกับคอลเลคชั่นแก้วน้ำสุดคิ้วท์ประจำปี 2019 งานนี้พูดได้เลยว่าน่ารักถูกใจทุกคนแน่นอน ยิ่งตอนนี้เข้าสู่ปีหมู แน่นอนว่าคอลเลคชั่นรับปีใหม่ก็คงจะไม่พ้นลายหมูสีชมพูหวานแหววอย่างแน่นอน ไปดูกันดีกว่าว่าปีนี้ Starbucks จะทำแก้วออกมาได้น่ารักขนาดไหน

คอลเลคชั่น แก้วสตาร์บัคส์ ปีหมู 2019 ของประเทศไทย

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยคอลเลคชั่นแก้วน้ำสุดน่ารักจาก Starbucks ที่มีทั้งแก้วเซรามิก และแก้วทัมเบลอร์ รูปหมูสีชมพูหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อ

คอลเลคชั่น แก้วสตาร์บัคส์ วาเลนไทน์ 2019 ของประเทศไทย

วาเลนไทน์ปีนี้ ทางสตาร์บัคส์ ประเทศไทย เพิ่งปล่อยรูปตัวอย่างคอลเลคชั่นมาแค่รูปเดียว ซึ่งมีแก้วเซรามิกและถ้วยใส่ขนมสีฟ้าพาสเทลสุดน่ารัก หาซื้อได้แล้วที่ร้าน Starbucks ทุกสาขา ทั่วประเทศ

รอลุ้นกันว่าคอลเลคชั่นวาเลนไทน์ 2019 จากสตาร์บัคส์ จะมีแก้วลายอื่นให้สะสมอีกมั้ยนะ

ส่องแก้วสตาร์บัคส์ คอลเลคชั่นปี 2019 ของเกาหลี

เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยินถึงความน่ารักน่าสะสมของแก้วสตาร์บัคส์จากเกาหลีกันมาบ้าง ซึ่งปีนี้ Starbucks Korea ได้ออกคอลเลคชั่น 황금 돼지의 해 (ฮวังกึม ทเวจีเอ แฮ : ปีหมูทอง) ที่มีทั้งแก้วเซรามิก แก้วทัมเบลอร์แบบพลาสติก และแบบสแตนเลสสตีล ตัวแก้วแต่ละใบจะเน้นสีชมพู สีม่วง และสีทอง ตกแต่งด้วยรูปหมูสุดน่ารัก ใครที่กำลังจะไปเกาหลีบอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด!

Cr. istarbucks.co.kr
ย้อนรอยแก้วสตาร์บัคส์ คอลเลคชั่นวาเลนไทน์ ปี 2018

เมื่อปีที่แล้ว ทางสตาร์บัคส์ได้ออกคอลเลคชั่นประจำปี 2018 รับวันวาเลนไทน์ที่มีแก้วน้ำและแก้วกาแฟให้สะสม ทั้งสีชมพู สีฟ้าอ่อน และสีเขียวน้ำทะเล สกรีนลายหัวใจหลากสี ลวดลายน่ารักถูกใจคุณสาว ๆ เรียกได้ว่า สีชมพูเด่นมาแต่ไกลเลยทีเดียว

ซึ่งแม้ว่าตอนนี้ Starbucks Thailand จะออกแก้วคอลเลคชั่นมายังไม่เยอะเท่าไหร่ แต่มารอดูกันดีกว่าว่าปีนี้จะมีคอลเลคชั่นน่ารัก ๆ ออกมาให้เหล่าสาวกสะสมกันอีกหรือไม่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ ชื่นชอบเครื่องดื่ม ขนม หรือแก้วกาแฟของสตาร์บัคส์ อย่าลืมติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ที่ทาง Promotions.co.th จะนำเสนอให้แก่คุณทุกวัน

 

Read more: