แก้วน้ำ One Piece เมเจอร์ 2562 ราคาเท่าไหร่ ?

แนะนำโปรโมชั่นแก้วน้ำวันพีซ ที่ Major Cineplex

One Piece เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังที่มีแฟน ๆ ไปทั่วโลก ด้วยเรื่องราวของโจรสลัดที่น่าตื่นเต้น สนุกไปกับการตามหาวันพีซเพื่อที่จะเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด ซึ่งได้รับการตีพิมพ์ไปมากกว่า 320 ล้านเล่มทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีการสร้างอนิเมะ ภาพยนตร์ เกม แน่นอนว่าต้องมีของสะสมมากมายให้เหล่าสาวกวันพีซได้เก็บสะสม และสำหรับสาวกวันพีซชาวไทย วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นแก้วน้ำวันพีซมาแนะนำกันด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาด

สาวกวันพีซห้ามพลาด! วันพีซ เดอะมูฟวี่ สแตมปีด (One Piece Stampede) จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 19 กันยายน 2562 นี้ เรื่องย่อว่าด้วยเมื่อเจ้าพ่อแห่งการจัดงาน ‘บูเอน่า เฟสต้า’ ได้จัดเทศกาลโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกขึ้น เหล่าโจรสลัดทั้งหลายจึงมารวมตัวกันเพื่อออกตามล่าสมบัติแห่งราชาโจรสลัด ‘โรเจอร์’ แต่ความจริงของเบื้องหลังการจัดงานเทศกาลครั้งนี้คือการจมเรือเหล่าโจรสลัดให้จมลงสู่ก้นทะเล กลุ่มโจรสลัดจะเอาตัวรอดอย่างไรจากทั้งแผนชั่วร้ายนี้และกองทัพเรือของรัฐบาล สามารถติดตามต่อได้ในภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในสัปดาห์หน้า

แต่ก่อนที่จะเตรียมตัวไปดูภาพยนต์วันพีซภาคใหม่ล่าสุด เราขอแนะนำเซ็ตถังป๊อปคอร์นและแก้วน้ำเครื่องดื่ม ดังนี้

  • Going.Merry Bucket Set – ถังป๊อปคอร์นโกอิ้ง แมรี่ พร้อมป๊อปคอร์นขนาด 100 ออนซ์ และแก้วน้ำลายวันพีซพร้อมน้ำอัดลม ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว ราคา 390 บาท
  • Thousand.Sunny Bucket Set – ถังป๊อปคอร์นเทาซันด์ ซันนี่ พร้อมป๊อปคอร์นขนาด 100 ออนซ์ และแก้วน้ำลายวันพีซพร้อมน้ำอัดลม ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว ราคา 390 บาท

สำหรับใครที่สนใจสามารถไปหาซื้อกันได้ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 19 กันยายน 62 มีให้เลือกสะสม 2 แบบ สาวกวันพีซห้ามพลาด! คลิกดูรวมวิธีกดสิทธิ์ดูหนังบัตรเครดิต SF & Major ทุกโปรฯ ในปี 2019

READ MORE>>>