แก้วน้ำสไปเดอร์แมน ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

สวัสดีค่ะ…กลับมาอีกครั้ง กับ ภาพยนตร์ สไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม เริ่มวันที่เข้าฉาย 3 กรกฎาคม 2019 โดยมีผู้กำกับมากความสามารถ อย่าง Jon Watts มากำกับการแสดง ความตื่นเต้นตื่นตา และความสนุกต่างๆ พร้อมนักแสดงชื่นดังอย่างเช่น Jake Gyllenhaal , Tom Holland , Marisa Tomei และอีกมากมาย ครั้งมาพร้อมความยื่งใหญ่ เมื่อปีเตอร์รวมตัวกับ เน็ด เอ็มเจ และแก๊งค์เพื่อน ไปเที่ยวยุโรปในช่วงปิดเทอม เพื่อใช้เวลาวันหยุดกบเพื่อนๆและคนพิเศษ เพื่อสารภาพรักกับสาวสวย แต่…ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้รับคาสั่งจาก นิค ฟิวรี่ ที่ต้องตามหาเหล่าวายร้าย ความวุ่นวาย โกลาหล เริ่มต้นขึ้น เชื่อว่าแฟนสาวกมาร์เวลคงซื้อตั๋วหนังไปดูกันตั้งแต่วันแรกแล้ว เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้วล่ะ เดี๋ยวคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องนะ

ซื้อแก้วน้ำสไปเดอร์แมนราคาถูก ที่ไหนดี ?

แน่นอนภาพยนตร์ สไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม กลับมาทั้งที่ สาวกมาร์เวลอย่างเราจะพลาดไม่เลือกช้อปแก้วน้ำสไปเดอร์แมนได้ยังไง ต้องรีบช้อปเก็บสะสมไว้ได้แล้ว วันนี้โปรโมชั่นส์อไม่พลาดที่จะมาเอาใจแฟนมาร์เวลกันสักหน่อย กับ แก้วน้ำสไปเดอร์แมน มีขายที่ไหนบ้าง ? เรียกได้ว่าเป็นของสะสมที่ต้องเก็บไว้ ใครที่ยังไม่ได้ครอบครองต้องห้ามพลาด เพราะเราจะมาชวนคุณเลือกช้อป แถมยังมาพร้อมราคาสุดคุ้มอีกด้วย พร้อมที่จะไปเลือกช้อปกันหรือยัง บอกก่อนเลยว่างบน้อยก็สามารถเลือกช้อปได้แล้ว

แก้วน้ำสไปเดอร์แมน ที่ Shopee

แก้วน้ำสไปเดอร์แมน ออกแบบสวย โดดเด่น ตัวสไปเดอร์แมน มาพร้อมหลอดดูดคู่สุดชิค ความจุ 500ml ราคา 390 บาท


แก้วน้ำสไปเดอร์แมน 2 ของสะสมจาก KFC ราคา 280 บาท​


แก้วน้ำโรงหนัง สไปเดอร์แมน์แมนอนิเมชั่น 2019 แก้วพลาสติคพิเศษเคลือบใยแก้ว ภาพอนิเมชั่นให้ดูเหมือนจริง ขนาด 32 Oz ราคา 539 บาท


แก้วน้ำสไปเดอร์แมน ที่ Lazada
แก้วเก็บอุณหภูมิ ร้อน-เย็น ลายสไปเดอร์แมน พร้อมหลอด + ยางรอง เก็บความร้อนได้ 8-16 ชั่วโมง ผลิตจากวัสดุ Stanless steel ราคา 319 บาท

แก้วน้ำ YETI 2019 ลาย สไปเดอร์แมน ขนาด 30 ออนซ์ สามารถเก็บความเย็น – ร้อน ได้อย่างยาวนาน 10 – 15 ชั่วโมง ทำจากสแตนเลส 2 ชั้น มีการขัดผิวทั้งด้านนอกและใน ทนต่อสารกัดกร่อน แข็งแรง ตกไม่แตก ราคา 120 บาท

Namita Spiderman Can แก้วเก็บความเย็น ลายสไปเดอร์แมน พร้อมหลอดในตัว ขนาด 500 ml. คละสี เก็บอุณหภูมิ ได้นาน 6-10 ชม. ราคา 229 บาท


แก้วน้ำสไปเดอร์แมน ซื้อที่ไหน?

แก้วน้ำสไปเดอร์แมน สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee เป็นต้น ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์
เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ แก้วน้ำสไปเดอร์แมน มีขายที่ไหนบ้าง ? สามารถหาซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น สาวกมาร์เวลห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว เลือกช้อปเก็บไว้เป็นของสะสมก็ดีไปอีกแบบ ของมันต้องมีสะสมไว้จริงๆ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบสไปเดอร์แมน ราคาสุดคุ้ม แถมยังได้พบกับโปรโมชั่นส่วนลดอีกด้วยนะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม