แก้ว Starbucks เพนกวินสุดน่ารัก คอลเลคชั่น “Animal Friends Holiday Party”

มาแล้ว….ต้อนรับฤดูหนาวอย่างเต็มตัว ได้เวลานับถอยหลังกันแล้วสำหรับปี 2019 ให้คุณฟินกับอากาศหนาว และเทศกาลปีใหม่ เชื่อว่าหลายคนต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้ง เพื่อเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับคนสำคัญ เพราะฉะนั้นไอเทมที่ของขวัญต่างๆ ถูกนำมาลดราคากันเพียบ แต่ปัญหาที่ยังคงพบได้ทุกปี นั่นคือ ไม่รู้ว่าเลือกซื้ออะไรให้เป็นของขวัญคนสำคัญดี วันนี้ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเรามาพร้อมกับไอเทมสำคัญที่คุณสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลาก หรือ ของสะสมได้อีกด้วย

แก้วน้ำสุดน่ารักเพนกวิน คอลเลคชั่น “Animal Friends Holiday Party”

ขอบคุณภาพจาก Twitter : @foodyoucaneatfc

กลับมาอีกแล้ว เอาใจสายสะสมกันสักหน่อย ในทุกๆ Starbucks มีการออกแก้วน้ำคอลเลคชั่นใหม่ๆ มาให้เลือกช้อปกัน โดยแต่ละปีมีลวดลายสวยๆทันสมัยมากมาย และยังเข้ากับเทศกาลสำคัญ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาไอเทมของขวัญแก้วน้ำสตาร์บัคส์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญ ราคายังเอื้อมถึง วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดทีจะมาแนะนำ กับ แก้วน้ำสตาร์บัคส์ คอลเลคชั่น “Animal Friends Holiday Party” น้องเพนกวินสุดน่ารัก ต้องบอกเลยว่าแก้วน้ำเพนกวิน มาพร้อมความน่ารัก มีให้เลือกหลายลายอย่างมาก สินค้ามีจำนวนจำกัด

มาใน Concept “Animal Friends Holiday Party” มีตัวการ์ตูนสุดน่ารัก โพลาร์แบลร์และเหล่าผองเพื่อน จิ้งจอก เพนกวิน และอื่นๆอีกมากมาย สาวกสตาร์บัคส์ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สามารถเลือกซื้อจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ขอบคุณภาพจาก Twitter : @foodyoucaneatfc

นอกจาก คอลเลคชั่น “Animal Friends Holiday Party”  ยังมีแก้วน้ำ สุดพิเศษ ที่มีการออกแบบร่วมกันกับ Diane Von Furstenberg ดีไซเนอร์ชื่อดัง ออกแบบแก้วน้ำที่มีลวดลาย สีสันสดใส อย่างเช่น แก้ว ทัมเบลอร์ เซ็ทกระเป๋า ป้ายห้อยกระเป๋าเดินทาง มีความโดดเด่น ลายเก๋ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ สามารถเลือกซื้อได้ที่ สตาร์บัคส์ ทุกสาขา

เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาไอเทมสำคัญ เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคนสำคัญๆ อย่าพลาดโดยเด็ดขาด รับรองว่าคุณได้ช้อป และยังไม่พลาดไอเทมสำคัญจาก สตาร์บัคส์ อย่างแน่นอน สะสมลายแก้ว รับรองไม่ตกเทรนด์  สามารถเลือกช้อปได้แล้วันนี้ สินค้าหมดแล้วหมดเลยนะ สามารถเลือกช้อปแก้วน้ำแบบที่ต้องการได้เลย รับรองผู้รับยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม