เติมเงินเข้า Shopee Super AirPay Day รับเงินคืน 90%

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันศุกร์สุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่านักช้อปทั้งหลายต่างก็ต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน เพื่อใช้เวลาวันหยุดไปกับกิจกรรม พักผ่อนกับครอบครัว คนพิเศษ แต่ก็ยังมีบางคนที่ไม่ชอบเดินทาง พักผ่อนอยู่บ้าน สายติดบ้าน ติดเกม ห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะมาเอาใจคุณโดยเฉพาะ มอบสิทธิพิเศษมากมาย เล่นเกมจัดเต็ม แบบไม่มีสะดุด เลือกช้อปได้ในราคาพิเศษ

ยิ่งเติม ยิ่งได้ Shopee Super AirPay Day รับเงินคืน 90%

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มอบความสนุกในแบบที่คุณเลือกเองได้ ยิ่งเติม ยิ่งได้ กับ Shopee Super AirPay Day เติมง่าย ได้ไว ถูกใจคอเกม ช้อปรับเงินคืน 90% สายเกมทั้งหลายห้ามพลาด ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเกม ROV , Free Fire , Point Blank , ROE  และอีกมากมาย ให้คุณเติมเงินง่าย ได้คืนสุดคุ้ม เพียงเติมเงินเข้า AirPay ให้คุณรับเงินคืน 90% จัดหนักจัดเต็ม อย่าพลาดโดยเด็ดขายใหค้คุณใช้เวลาในวันหยุดสบายๆ เพลิดเพลินไปกับเกมสุดมันส์ที่คุณชื่นชอบ อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อไอเทมเด็ดต่างๆมากมาย ในเกมที่คุณเล่น อัพเดทความแข็งแกร่งขอตัวละครต่างๆ ให้คุณเป็นหนึ่งเดียวในเกม ไม่ตกเทรนด์ไอเทมเจ๋งๆมากมาย

นอกจากนี้คุณยังได้รับความคุ้ม จัดหนัก กับ Super Gamer Zone ลดมันส์ทุกวันศุกร์ ลดสูงสุด 20% จาก การีนาเชลล์ จำกัดการซื้อสินค้า 1 ชิ้น/คน ไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าทุกกรณี โดยการเติมครั้งนี้คูปองจะถูกแปลงเป็นสกุลเงินต่างๆ ตามแต่ละเกม เช่น คูปอง, โกลด์, ไดมอน เป็นต้น

สายเกมตัวยงอย่าพลาดโดยเด็ดขาด เลือกช้อปได้แล้วง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบายรวดเร็ว เลือกช้อปในราคาประหยัด ที่ Shopee รับรองไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังแน่ คุ้มหนักจัดเต็ม ยิ่งเติมยิ่งได้ อย่าลืมาเลือกช้อป และเติมเงิน AirPay กันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม