เสื้อ GQ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

เสื้อแบรนด์คุณภาพระดับโลก GQ หาซื้อที่ไหนได้บ้างนะ

ปัญหาเครื่องแต่งกายโดยปกติแล้วหลาย ๆ คนคงจะคิดว่ามีแต่ผู้หญิงเท่านั้น แต่รู้ไหมว่าผู้ชายเองก็มีปัญหานี้เช่นกัน หนุ่มหลาย ๆ คนที่อยากจะตามเสื้อผ้าแฟชั่น ก็มีอยู่เยอะแยะมากมาย รวมถึงตัวผมเองด้วยที่เวลาจะออกไปไหนแม้แต่ตลาดหน้าปากซอยก็ขอให้ดูดีสักหน่อย เผื่อมีแมวมองให้ไปเป็นดารากับเค้าบ้างเหมือนกับ ด.ช.ชาวสังขละที่ไปถ่ายแบบให้นิตรยาสาร GQ และกระแสเสื้อที่มาแรงอย่างมากในปัจจุบันที่การันตีจาก Viral สุดฮิตนั่นคือเสื้อจากแบรนด์ GQ นั่นเอง และแบรนนี้ดียังไงกันถึงได้ฮิตขนาดนี้

เสื้อเชิ้ต GQ ที่ใส่ยังไงก็ดูมีระดับ

เสื้อเชิ้ต GQ เป็นเสื้อที่พูดถึงอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งเหมาะกับสำหรับคนที่ทำงานออฟฟิศเป็นอย่างมาก แต่หากใครจะใส่ไปพบลูกค้าหรือไปเที่ยวก็ถือว่าเหมาะทั้งนั้นครับ และสิ่งที่เสื้อของ GQ นั้นแตกต่างจากเสื้อตัวอื่นเลยก็คือเสื้อของ GQ นั้นไม่จำเป็นต้องรีด ซึ่งโดนปกติแล้วเป็นที่รู้กันว่าเสื้อเชิ้ตเป็นเสื้อยับง่ายอย่างมาก เพียงแค่ขยับตัวนิดเดียวก็ทำให้เกิดรอยยับได้แล้ว และยังต้องเสียเวลารีดอีกด้วย แต่ด้วยเทคโนโลยีของ GQ ทำให้เสื้อนั้นไม่ต้องรีดนั่นเอง และอีกหนึ่งสิ่งเลยก็คงจะเป็นเสื้อนี้นั้นทำความสะอาดง่ายไม่ว่าจะคราบกาแฟหรือแม้แต่คราบน้ำต่าง ๆ ก็สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำเปล่า เหมือนในคลิปโฆษณาด้านบนเลย และตัวโฆษณาตัวนี้จึงเป็น Viral สุดฮิตที่มีทั้งความสนุก มุขตลก และคุณสมบัติของเสื้อตัวนี้

หาซื้อเสื้อ GQ ได้ที่ไหน

โดยเสื้อของ GQ ของแท้นั้นจะหาซื้อได้ทั่วไปตามห้างใหญ่ ๆ แต่หากจะสั่งซื้อออนไลน์ก็สามารถสั่งซื้อได้ตามนี้โดยราคาจะแตกต่างกันไปในเว็บไซต์ต่าง ๆ

Lazada

เว็บไซต์ยอดฮิตสำหรับสายช้อปก็สามารถหาซื้อเสื้อ GQ ได้ที่นี่ ไม่ได้มีเพียงเสื้อเชิ้ตขาวเท่านั้นที่มีขาย ยังมีเสื้อเชิ้ตสีอื่น ๆ ให้ได้เลือกซื้อกัน และยังมีเสื้อสูทให้ได้หาดูกันอีกด้วยโดยราคาของเสื้อจะอยู่ที่ประมาณ 1,043 – 5,000 บาท สามารถหาโค้ดส่วนลดมาช่วยลดราคาสินค้าเพิ่มได้

Central Online

สำหรับเสื้อ GQ นั้นสามารถหาซื้อได้ที่ตามห้างเซนทรัล แต่ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของเซ็นทรัลเองเหมือนกัน และมีเสื้อ GQ บางรุ่นที่สามารถเลือกซื้อได้ที่เซนทรัลเท่านั้นอีกด้วยสำหรับราคาถ้าเป็นแขนสั้นจะค่อนข้างถูกกว่าแขนยาว ราคาของทั้ง 2 แบบจะอยู่ที่ประมาณ 990 – 1,400 บาท

Robinson

สำหรับ Robinson นั้นก็สามารถหาซื้อเสื้อของ GQ ได้เช่นกัน โดยมีบางตัวนั้นกำลังลดราคาอยู่ด้วยถึง 50% แถมสินค้ายังมีให้เลือกเยอะมาก ๆ อีกด้วย หากใครสนใจสามารถเข้าไปดูได้เลยที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งขง Robinson และราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1,390 – 6,000 บาท แบบไม่ลดราคา ถ้าลดแล้วจะอยู่ประมาณ 700 – 3,245 บาท

ต้องบอกก่อนเลยว่าเสื้อผ้าของ GQ นั้นเค้าดีจริงครับ รับรองจากหลาย ๆ สำนักที่ทำการรีวิวกันเต็มไปหมด เป็นอีกหนึ่งเสื้อผ้าที่มีไว้ไม่มีทางตกเทรน หากใครสนใจสามารถหาซื้อได้เลยที่ 3 เว็บไซต์ด้านบนที่เราทำการแนะนำไป ผมขอแนะนำให้ซื้อไว้สักตัวหนึ่งก็ได้ครับ และจะพบว่ามันดีจนอยากเอาเสื้อผ้าของเก่าไปขายทีเดียวครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่