Home สำรวจตลาด เสื้อสีฟ้าวันแม่ราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

เสื้อสีฟ้าวันแม่ราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

รวม 6 ร้านค้าจำหน่ายเสื้อสีฟ้าวันแม่

นอกจากดอกมะลิจะเป็นสัญลักษณ์ของวันแม่แล้ว เสื้อสีฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สื่อถึงวันแม่แห่งชาติเช่นกัน โดยแต่ละปีรัฐบาลจะรัฐบาลจะเชิญชวนประชาชนแต่งกายด้วยเสื้อผ้าโทนสีฟ้า เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562

และในปีนี้ที่วันแม่ใกล้มาถึง นอกจากของขวัญวันแม่แล้ว ใครที่กำลังมองหาเสื้อสีฟ้า เพื่อใส่เนื่องในวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคม เรามีแหล่งซื้อที่ราคาเบาๆ มาแชร์ โดยมีทั้งแบบเสื้อสีฟ้าตราสัญลักษณ์ และเสื้อสีฟ้าแฟชั่น ทั้งของผู้หญิง และผู้ชาย เตรียมเงินให้พร้อม แล้วตามมาเปย์รัวๆ กันได้เลยจ้าาา

Phufa

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อเสื้อสีฟ้าตราสัญลักษณ์ แนะนำให้ซื้อที่ร้านภูฟ้า โดยเนื้อผ้าดีมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีเสื้อโปโลสีฟ้าปัญญางาม ปีกุน และเสื้อยืดคอกลม ภาพฝีพระหัตถ์สุนัขหูตั้ง-สีฟ้า ที่มาพร้อมลวดลายน่ารักสดใสให้เลือกซื้ออีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 180 บาท

นอกจากนี้ยังมีเสื้อเหลืองตราสัญลักษณ์จำหน่าย ในราคา 380 บาทอีกด้วย

Lazada 

แฟชั่นเสื้อสีฟ้าที่ลาซาด้ามาพร้อมราคาเริ่มต้นเพียง 79 บาทเท่านั้นเอ๊ง! โดยมีทั่งชุดที่เหมาะกับใส่ไปทำงาน รวมถึงใส่ไปเดินเล่นชิลล์ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ละแบบมีความสวยเป๊ะ คัตติ้งเนี๊ยบสมราคา มีให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าร้อยแบบทั้งของผู้หญิง และผู้ชาย

Shopee 

เสื้อสีฟ้าที่ช้อปปี้มาพร้อมราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 60 บาท! แต่ละแบบมาพร้อมความสวยที่สมราคา ดีไซน์ทันสมัย มีทั้งแบบที่เหมาะสำหรับใส่ทำงาน และไปเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุด หรือจะซื้อชุดใส่แบบเดียวกันทั้งครอบครัวก็น่ารักไม่น้อยทีเดียว

JD Central

มีเสื้อสีฟ้าดีไซน์สวยทั้งของผู้หญิง และผู้ชายให้เลือกกว่าร้อยแบบ ราคาเริ่มต้นที่ 358 บาท

Shopat24

อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่มีเสื้อสีฟ้าทั้งของผู้หญิง และผู้ชายให้เลือกหลากหลายแบบ โดยราคาเริ่มต้นที่ 290 บาท

Looksi

มีทั้งเสื้อสีฟ้าแฟชั่น และแบบทางการให้เลือกช้อปกว่าร้อยแบบ ทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 316 บาท

วันแม่ปีนี้ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรเซอร์ไพรส์ เพื่อเป็นการแสดงถึงความรัก เสื้อสีฟ้าก็ถือเป็นของขวัญที่เหมาะสม รับรองว่าคุณแม่ปลื้ม! ที่สำคัญไปกว่านั้นคือสามารถซื้อได้อย่างสะดวกสบายผ่านร้านค้าออนไลน์ เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็พร้อมรอรับสินค้าคุณภาพดีที่ส่งตรงถึงมืออย่างรวดเร็วได้เลย ดีไม่ดีอาจได้สินค้าอื่นๆ ติดมือกลับมาด้วย เพราะตอนนี้แต่ละร้านค้าออนไลน์มีโปรโมชั่นส่วนลดดีๆ มายั่วเพียบ!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version