Home สำรวจตลาด เสื้อยืดตรุษจีน 2022 ช่วงนี้หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง?

เสื้อยืดตรุษจีน 2022 ช่วงนี้หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง?

เสื้อตรุษจีนปีหมู เสื้อคอกลมสีแดงสีขาว ปี 2565

หลังจากช่วงปีใหม่สากล 1 มกราคมไปแล้ว ตอนนี้ใกล้จะถึงคิวของ “วันตรุษจีน” เทศกาลปีใหม่ของจีนกันบ้างแล้ว เสื้อผ้าเองก็เป็นส่วนหนึ่งที่หลาย ๆ คนน่าจะเลือกซื้อมาใส่ให้เข้ากับบรรยากาศ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปเดินเลือกซื้อ แน่นอนว่าร้านช้อปออนไลน์ต่าง ๆ ก็มีเสื้อยืดลายหมูฉลองปีกุนให้ซื้อรอเราอยู่ มาดูกันว่าเสื้อยืดตรุษจีนปี 2565 จะมีขายที่ไหนบ้างในตอนนี้

Lazada

ร้านช้อปออนไลน์เจ้าดังอย่าง Lazada ยังไงก็ไม่พลาดสินค้าต้อนรรับเทศกาลตรุษจีนอยู่แล้ว เสื้อยืดที่ขายอยู่จะมาจากแบรนด์ Gildan ซะเป็นส่วนใหญ่ โดยจะเป็นเสื้อยืดคอกลมสีขาว พิมพ์ลายหมูมงคลดีไซน์แตกต่างกันไป หรือใครไม่อินกับลายหมูก็ยังมีลายอื่น ๆ ให้เลือกเช่นกัน ส่วนเสื้อสีแดงอาจจะมีอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่ามีตัวเลือกน้อยไปหน่อย เฉลี่ยราคาอยู่ที่ 100-340 บาท

Shopee

ถ้าคุณถือเคล็ดสีแดงอันเป็นสิริมงคลกับชาวจีน ฝั่ง Shopee ถือว่าผ่านฉลุย เพราะที่นี่มีเสื้อยืดสีแดงลายหมูให้เลือกมากมายแทบนับไม่หวาดไม่ไหว โดยมีตัวเลือกหลัก คือ Sabuy Central ที่มีเสื้อให้เลือกทั้งสีแดงและสีขาวคู่กันมาทุกลายทุกดีไซน์ ส่วนใครที่อยากซื้อเสื้อยืดตรุษจีนลายสัตว์จากปีก่อน เช่น ลายสุนัขของปีจอ ก็พอจะหาซื้อจากที่นี่ได้เช่นกัน เฉลี่ยราคาโดยรวมอยู่ที่ 120-250 บาท

เพจเฟสบุ๊ค เสื้อยืดตรุษจีน 2022

หากลองเสิร์ชเกี่ยวกับเสื้อยืดตรุษจีน เพจเสื้อผ้าเพจนี้จะขึ้นหน้าแรกบน Google แม้เพจดูไม่มีอะไรมาก แต่สินค้าของเพจนี้ถือว่าน่าสนใจ เพราะมีเสื้อยืดสีแดงลายหมู (และไม่ลายหมู) ให้เลือกร่วม 20 แบบเลยทีเดียว แต่อาจจะติดตรงที่ให้พรีออเดอร์ของตั้งแต่ช่วงหยุดยาวปีใหม่จนถึง 10 มกราคมนี้เท่านั้น ใครสนใจลองติดต่อไปที่ www.facebook.com/DONGYOULONG เผื่อจะยังสั่งเสื้อจากที่นี่ได้

เพจเฟสบุ๊ค เสื้อยืด3T

ถ้าไม่ซีเรียสว่าจะต้องเป็นลายหมูต้อนรับปีหมูอะไรมากมาย เสื้อยืดตรุษจีนสีแดงของที่นี่ก็นับว่าน่าสนใจไม่น้อย ในตอนนี้ที่ร้านมีให้เลือก 4 แบบเท่านั้น หลักๆ จะเป็นลายการ์ตูนอาตี๋อาหมวย และคำอวยพรปีใหม่แบบชาวจีน ดูแล้วเรียบง่ายแต่ให้ดูดีและเป็นสิริมงคลไม่น้อย ใครสนใจลองติดต่อไปที่ www.facebook.com/3TStore หรือดูในเว็บไซต์ www.thai-t-shirt.com

บ้านไหนครอบครัวไหนกำลังเตรียมตัวฉลองวันตรุษจีนตั้งแต่ช่วงนี้ สามารถช้อปเสื้อยืดตรุษจีนทางออนไลน์ได้แล้วที่เว็บและเพจที่เราแนะนำไป ซื้อไวตั้งแต่เนิ่น ๆ ก็เป็นความคิดที่ดี จะได้ไม่ฉุกละหุกช่วงวันจริง 5 กุมภาพันธ์นี้

   อ่านเพิ่มเติม   

Exit mobile version