เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ราคาถูกหาซื้อได้ที่ไหน ?

แต่งตัวตามแบบสไตล์ไอดอลเกาหลีได้ไม่ยาก

พูดถึงแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวที่ยังคงมาแรงตลอดก็หนีไม่พ้น “แฟชั่นสไตล์เกาหลี” ที่แต่งตามได้ไม่ยาก และสามารถนำมาปรับใช้กับสไตล์การแต่งตัวกับสภาพอากาศในบ้านเราได้ รวมถึงไอเทมต่าง ๆ ที่เมื่อเราเห็น ดารานักร้องไอดอลเกาหลีชื่อดังตามปกแมกกาซีน ใช้หรือสวมใส่ เราก็อยากจะหามาของเหล่านั้นมาใส่ตามบ้าง

ซึ่งดารานักร้องไอดอลเกาหลีจะเรียกว่าเป็นผู้นำแฟชั่นก็ไม่เชิง เป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการแต่งตัวให้กับสาว ๆ มากกว่า เพราะจริง ๆ แล้วคำว่า “แฟชั่น” มันสามารถจะเป็นอะไรก็ได้ ถ้าเรารู้จักการหยิบจับเสื้อ กางเกง รองเท้า หรือกระเป๋า มามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ลงตัว สำหรับ “แฟชั่นสไตล์เกาหลี” ในยุคนี้ที่กำลังฮอตฮิตมีอะไรกันบ้าง และสามารถหาซื้อได้ที่ไหนไปดูกัน

1 เสื้อครอป

เป็นเสื้อที่มีลักษณะครึ่งตัวรัดรูปหน่อย สาว ๆ นิยมใส่กันมากในยุคนี้ และเมื่อนักร้องไอดอลสาวเกาหลีอย่าง เจนนี่ Blackpink” หยิบจับเสื้อครอปแบบไหมพรมตัวนึงมาใส่ พร้อมกับปลดกระดุมเม็ดล่างออกเล็กน้อย ก็ยิ่งทำให้เสื้อครอปไหมพรมยิ่งบูมกันเข้าไปใหญ่  จนเกิดเป็นเทรนด์ที่ทำให้สาว ๆ ใส่เสื้อครอปแบบที่มีกระดุมก็มักจะปลดกระดุมเม็ดล่างหรือบนออกเล็กน้อย ก็ยิ่งช่วยสร้างลุคให้ดูน่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น น่าขยี้สุด ๆ

เจนนี่ Blackpink

ตัวอย่างร้านค้า

ร้าน 19march ใน Lazada เป็นร้านที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นไว้มากมายทั้งกระเป๋า กางเกง รองเท้า และเสื้อ ซึ่งเสื้อครอปที่ร้านเป็นแบบอย่างที่ “เจนนี่ Blackpink” ใส่ทั้งแบบและสี ใครอยากได้ก็ลองไปตามหากันดู

ร้าน 19march ใน Lazada

2 กางเกงยีนส์ขายาว

ยีนส์ยังคงเป็นเครื่องแต่งกายที่คนทั่วโลก แทบทุกเพศ ทุกวัย ยังนิยมใส่กันมาตลอดเป็นเวลานาน ซึ่งทรงยีนส์ สียีนส์ ก็ขึ้นอยู่ตามยุคตามสมัยว่าช่วงนั้นนิยมใส่แบบไหนมากกว่า แต่จริง ๆ แล้วใส่แบบไหนก็ได้ที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด อย่าง ลิซ่า Blackpink” เธอมีรูปร่างที่สูงบาง เธอจึงมักเลือกใส่กางเกงยีนส์ที่ตัวโคร่ง ๆ เพื่อเสริมลุคให้ตัวเองมีน้ำมีนวลมากขึ้น กางเกงยีนส์ตัวโปรดของเธอที่เราเห็นเธอใส่บ่อย ๆ ก็จะเป็นสีซีด ตัวโคร่ง มีดีไซน์เก๋กับเชือกผูกที่เอว ทำให้สาว ๆ เห็นละกรี๊ดมากตามหาซื้อกันยกใหญ่ และตอนนี้ก็มีขายตามช่องทางออนไลน์บ้างแล้ว

ลิซ่า Blackpink

ตัวอย่างร้านค้า

ร้าน Kmall ใน Lazada ร้านที่จำหน่ายกระโปรง เดรส และกางเกงยีนส์ทั้งขาสั้นขายาว โดยแบบใหม่ของร้านก็ต้องเป็นกางเกงยีนส์แบบ “ลิซ่า Blackpink” ใครที่กำลังตามหาอยู่ เราชี้เป้าให้แล้วนะ

ร้าน Kmall ใน Lazada

3 รองเท้าแตะสายคาดรัดส้น

แฟชั่นรองเท้าของวัยรุ่นในยุคนี้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นรองเท้าผ้าใบ Sneaker หรือเน้นรองเท้าที่ใส่สบาย เดินสะดวก ไม่ค่อยนิยมใส่ส้นสูงกันแบบยุคก่อน ๆ แล้ว นอกจากผ้าใบก็จะเป็นรองเท้าแตะที่มีสายคาดหรือสายรัดที่นำมาแมทช์กับเสื้อผ้าสบาย ๆ ได้เกือบทุกลุค ไม่เชิงว่าจะดูชิวจนเกินไป แต่ให้เป็น Complete ออกแนวสปอร์ต ยิ่งหาไอเทมถุงเท้าสีจี๊ด ๆ มาแมทช์แบบนักร้องสาวเกาหลีสุดเซ็กซี่แบบ คิมฮยอนอา” (Hyuna) ที่หยิบจับรองเท้าแตะที่มีสายคาดมาใส่กับถุงเท้าสีเขียวนีออน ทำให้ลุคที่ดูสบาย ๆ ของเธอดูเก๋และเปรี้ยวไปอีกแบบ

คิมฮยอนอา (คนขวา)

ตัวอย่างร้านค้า

ร้าน kaisi.th ใน Shopee ร้านนี้มีทั้งแฟชั่นสปอร์ตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ กระเป๋าคาดอก คาดเอว รวมไปถึงรองเท้าแตะสายคาดรัดส้นที่เราพูดถึงกันก็มีขาย ใครที่ชอบแต่งตัวสบาย ๆ สไตล์สปอร์ตแต่เบื่อ Sneaker ก็ควรไปจัดรองเท้าแบบนี้กันไว้สักคู่ก็ไม่เสียหาย

ร้าน kaisi.th ใน Shopee

4 กระเป๋าทรง Hammock

กระเป๋าแฟชั่น มีเยอะมากหลายแบบ หลายทรงมากจริง ๆ และคิดว่าผู้หญิงก็ต้องบ้ากระเป๋ากันแทบทุกคนอาจไม่ต้องแบรนด์เนมก็ได้ แต่อย่างน้อยก็เชื่อว่าคนนึงต้องมีกระเป๋าหลายใบ แต่ละใบก็ใช้กันตามวาระตามโอกาสต่าง ๆ และก็ย่อมมีใบโปรดที่สามารถขนสัมภาระที่จำเป็นของสาว ๆ ไว้ได้ในกระเป๋าใบเดียว ที่สำคัญต้องถือสบาย อย่างนักร้องสาวเกาหลี โรเซ่ Blackpink” ด้วยความเป็นศิลปินชื่อดังทำให้เธอต้องเดินทางบ่อย เธอจึงเลือกกระเป๋าที่ตอบโจทย์ Activity ของเธอด้วยกระเป๋าสะพายทรง Hammock สีน้ำตาล ซึ่งเป็นกระเป๋าใบโปรดของเธอเลยก็ว่าได้ เป็นทรงกระเป๋าที่มีรูปทรงลักษณะคล้ายเปลญวน ภายในกระเป๋าค่อนข้างกว้างใส่ของได้เยอะ ทิ้งตัวลงมาอย่างเป็นธรรมชาติ หิ้วแล้วไม่รู้สึกหนัก ถือได้ทั้งวันแบบสบาย ๆ

โรเซ่ Blackpink

ตัวอย่างร้านค้า

ร้าน beautysocial ใน Shopee ร้านขายกระเป๋าแฟชั่นของผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งกระเป๋าเป้ กระเป๋าสตางค์ คลัช และกระเป๋าสะพาย อย่างกระเป๋าสะพายทรง Hammock ที่มีให้เลือกหลากสีแล้วแต่สไตล์ของคุณ ถือแล้วดูแพง แถมยังบรรจุของให้สาว ๆ ที่ชอบความบ้าหอบฟางถือได้กันอย่างเต็มที่ทั้งสะพายด้านข้าง ถือ ก็รอดเอาอยู่กับทุกลุคในทุกวันของคุณ

ร้าน beautysocial ใน Shopee

ข่าวดี !! สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี เพราะวันนี้ ย้ำว่าวันนี้ทาง Lazada และ Shopee ได้จัดโปรโมชั่นพอดิบพอดีกับ Lazada 10.10 Women’s Festival” และ Shopee 10.10 Brand Festival” ที่จัดมาเอาใจสาว ๆ ขาช้อปทั้งลด แลก แจก แถม สินค้ามากมายหลายหมวดหมู่ หลายแบรนด์ดังมาให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปกันในราคาถูกสุดคุ้ม ฉะนั้นรีบได้รีบเลยจ้ะ วันนี้วันเดียวเท่านั้น !!

ที่มาจาก : sudsapda.com

อ่านต่อ