เสื้อผ้าเสื้อยืดผู้หญิงแนว ๆ ราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

แฟชั่นเสื้อยืด ใส่ง่าย แต่แมทช์แล้วชิคมาก !

ถ้าพูดถึงแฟชั่นไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หรือหน้าหนาวของเมืองไทยแล้ว บอกเลยว่า “แฟชั่นเสื้อยืด” เป็นลุคสุดชิล ที่ไม่มีวันตาย จะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ได้ แถมจับเสื้อยืดที่มีมาแมทช์กับกางเกงขายาว กางเกงยีนส์ กระโปรงยีนส์ หรือกางเกงวอร์ม แค่นี้ก็ได้หลายลุคแล้ว ไม่แปลกที่ “เสื้อยืด” เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในตู้เสื้อผ้าของสาว ๆ ยิ่งช่วงหลัง ตลาดเสื้อยืดได้เพิ่มลูกเล่นเข้าไปในตัวเสื้อด้วย ทำให้สาว ๆ มีตัวเลือกในการช้อปปิ้งมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสไตล์ลายฮาวาย เสื้อยืดแบบปล่อยชาย ที่ใส่แล้วให้ความรู้สึกโปร่งสบาย หรือเสื้อยืดทรงครอป คอเต่า แขนสั้น และเอวลอย เป็นต้น

เสื้อยืดที่เราเอ่ยมาแต่ละแบบนั้น ล้วนได้รับความนิยมไม่น้อย สามารถหยิบมาใส่เที่ยว เดินเล่นริมทะเล หรือปั่นจักรยานชื่นชมธรรมชาติก็ได้ และสำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อยืดผู้หญิงแนว ๆ ราคาสบายกระเป๋า เพื่อซื้อมาแมทช์กับชุดอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า ตามมาส่องแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ตอบทุกโจทย์ของคุณกันเลย

Lazada

ถ้าคุณกำลังมองหาเสื้อกล้ามแนว street & sport สุดชิค หรือเสื้อยืดคอกลมที่มีการปรับแต่งเสื้อให้ดูมิติ และเก๋ไก๋กว่าเดิม ด้วยการประดับห่วงเงินเล็ก ๆ เข้าไป หรือเสื้อยืดแขนสั้น แขนยาว สไตล์เกาหลี ที่ลาซาด้า ก็มีให้เลือกช้อปเช่นกัน

Shopee

ไม่ได้มีดีแค่สินค้าแบรนด์ดัง หรือบรรดาสินค้าไอที แก็ดเจ็ต เท่านั้น Shopee มีสินค้าแฟชั่นให้เลือกช้อปออนไลน์เช่นกัน โดยเฉพาะแฟชั่นเสื้อยืด มีให้คุณเลือกคลิกลงตะกร้าเพียบ ไ่ม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดลำลอง แบบแขนยาวครึ่งแขน พิมพ์ลายตัวอักษร สไตล์ฮาราจุกุ, เสื้อยืดแขนยาว, เสื้อยืดแขนสั้นมีฮู้ด เสื้อแขนสั้นลายทาง สไตล์เอวลอย หรือกระทั่งเสื้อยืดพิมพ์ลาย 3 D ที่สกรีนเป็นภาพอนิเมชั่นยอดฮิต หรือวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ที่นี่ก็มีให้เลือกช้อปเช่นกัน

JD Central

สำหรับเสื้อยืดแฟชั่นในเว็บ เจดี เซ็นทรัล นั้น ส่วนใหญ่เป็นเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ สไตล์เกาหลี ที่สาว ๆ รูปร่างเล็กหันมาให้ความนิยมใส่เสื้อสไตล์นี้ไม่น้อย ขณะเดียวกัน เสื้อยืดสกรีนลายการ์ตูน (ถูกลิขสิทธิ์) ก็มีให้เลือกกดสั่งซื้อเช่นกัน ยังไม่รวมเสื้อยืดแบบครอป หรือแบบเสื้อ 2 ชั้น

และนี่คือ เสื้อยืดผู้หญิงแนว ๆ ที่ช่วยปรับลุคของคุณได้ทั้งสดใส เท่ หรือดูแมน ๆ ได้แบบไม่เปลืองเงินในกระเป๋ามาก ด้วยราคาเสื้อยืดที่เรานำมาฝากนั้น มีตั้งแต่หลักร้อยต้น ๆ ไปจนถึงราคาเฉียดพันบาท แต่ข่าวดี ! คือ ช่วงนี้เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ กำลังจัดโปรโมชั่น และแจกส่วนลดพิเศษมากมาย รู้แบบนี้แล้วอย่าช้า พุ่งตัวไปช้อปกันเลยจ้าาา


READ MORE :