เสื้อทีมชาติไทย 2020 ของแท้ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

รวมแหล่งซื้อเสื้อบอลทีมชาติไทย 2020 ของแท้

หลังจบเกมที่ ทีมชาติไทย เสมอกับ ทีมชาติเวียดนาม 0-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 5 ของกลุ่ม G เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ไปแล้ว แม้อีก 3 นัดที่เหลือ ช้างศึกทีมชาติไทยต้องเจอความกดดันอย่างหนัก เพราะต้องเก็บชัยชนะคว้า 3 แต้มเท่านั้น แต่ดูเหมือนช้างศึกทีมชาติไทยต้องพักยกเรื่องฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกไปก่อน เนื่องจากโปรแกรม 3 นัดที่เหลือของทีมชาติไทย เริ่มระเบิดแข้งอีกครั้ง ในวันที่ 26 มีนาคม 2563

และระหว่างพักรบศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย นักเตะทีมชาติไทยก็ไม่ได้หยุดพักตามนะคะ ยังมียศึกฟุตบอลในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019 ที่รอบนี้ ทีมชาติไทย ตัดสินใจไม่ส่งชื่อนักเตะอายุเกิน 23 ปี ไปเลยแม้แต่รายเดียว ทั้งยังตัดสินใจดึง 4 แนวรุกจากทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มาครบทั้ง สุภโชค สารชาติ, ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, ศุภชัย ใจเด็ด และเอกนิษฐ์ ปัญญา

เสื้อทีมชาติไทย 2020 หาซื้อได้ที่ไหน ? 

ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทัพนักเตะช้างศึก ยู-23 ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ได้ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป ซึ่งทุกนัดที่ช้างศึกทีมชาติไทยลงสนาม จะมีถ่ายทอดสดทุกนัด สำหรับใครที่อยากไปเชียร์แบบติดขอบสนาม และกำลังมองหาเสื้อทีมชาติไทย 2020 มารวมตัวตรงนี้เลยจ้า วันนี้ Promotions มีแหล่งร้านค้าออนไลน์ขายเสื้อบอลทีมชาติไทยของแท้มาฝาก เผื่อซื้อไว้ใส่เชียร์บอลกัน

1

www.warrix.co.th

สำหรับ “วอริกซ์” ถือเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ผู้ผลิตและจำหน่ายอย่างเป็นทางการชุดแข่งฟุตบอลทีมชาติไทย รวมถึงชุดซ้อม และชุดเชียร์ ภายใน www.warrix.co.th จะมีชุดแข่งทีมชาติไทยรุ่นเก่าและรุ่นใหม่จำหน่าย รวมถึงโปรโมชั่นมากมายให้เลือกใช้เป็นส่วนลดในการช้อปเสื้อทีมชาติไทย 2020

2

www.changsuekstore.com

ช้างศึกสโตร์ ถือเป็นตัวแทนจำหน่ายเสื้อทีมชาติไทย 2020 อีกเจ้าหนึ่ง ที่คุณมั่นใจได้เลยว่า เสื้อทุกตัวมีลิขสิทธิ์แท้แน่นอน

3

www.supersports.co.th

เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับผู้ชื่นชอบและรักกีฬา ที่ได้รวบรวมสินค้าจากแบรนด์กีฬาชั้นนำทั่วโลกมาไว้บนที่เดียวกัน เพื่อให้คุณเลือกซื้อบนเว็บเดียวจบ ได้ทุกสิ่งที่ต้องการ และหนึ่งในสินค้ายอดนิยม นั่นคือ เสื้อทีมชาติไทย 2020

และนอกจากทั้ง 3 เว็บไซต์ดังกล่าวที่เป็นช่องทางหลักที่แฟนบอลสามารถซื้อสินค้าทีมชาติไทยได้ทั้งชุดแข่ง ชุดเชียร์ รวมถึงอุปกรณ์แต่งกายอื่น ๆ คุณยังสามารถหาซื้อสินค้าทีมชาติไทย ผ่านร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada, Shopee, JD Central และ ShopAt24 ซึ่งเป็นออฟฟิเชี่ยลสโตร์ของช้างศึกเองด้วย


READ MORE :