เสื้อก้าวคนละก้าวลายใหม่ ของโน้ส อุดม หาซื้อได้ที่ไหน? ราคาเท่าไหร่?

ใหม่! เสื้อที่ระลึกของชาวก้าวคนละก้าว

ก้าวคนละก้าวเป็นโครงการวิ่งการกุศลเพื่อสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในโรงพยาบาลต่างๆ ผู้ก่อตั้ง คือ นายอทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม แนวคิดของโครงการก้าวคนละก้าวจะเน้นไปที่การสนับสนุนให้ประชาชนดูแลสุขภาพตนเองผ่านการวิ่ง จึงมีการจัดโครงการวิ่งการกุศลในชื่อ “ก้าวคนละก้าว” ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ปัจจุบันโครงการก้าวคนละก้าวได้รับความสนใจอย่างมาก มีคนมีชื่อเสียงหลายท่านให้การสนับสนุน

โน้ส อุดม กับโครงการก้าวคนละก้าว

โน้ส อุดม แต้พานิช คอมเมเดี่ยนชื่อดังของไทย ผู้ที่มีผลงานโดดเด่นในการจัดเดี่ยวไมโครโฟนของตัวเอง โน้ส อุดม เป็นคนหนึ่งที่สนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าว โดยการช่วยประชาสัมพันธ์ การประจำอยู่ที่จุดรับบริจาค และเชิญชวนคนให้มาบริจาคเงินเข้าโครงการก้าวคนละก้าว นอกจากนั้นโน้ส อุดม ยังออกแบบเสื้อที่ระลึกแบบพิเศษ เพื่อจำหน่ายให้ผู้ที่สนใจ เป็นการหารายได้เข้าโครงการอีกทางหนึ่ง

เสื้อก้าวคนละก้าวตามแนวคอนเซปต์เสื้อที่ระลึกตามพื้นที่

ถ้าใครติดตามโครงการก้าวคนละก้าวก็คงจะคุ้นตาเสื้อเป็ด “จ้วดๆ รัน 2019” ที่วางจำหน่ายตั้งแต่ช่วงกลางปี 2562 ซึ่งเป็นเสื้อที่ออกแบบ เพื่อเป็นของที่ระลึกขณะที่โครงการก้าวคนละก้าวจัดโครงการวิ่งการกุศลที่ภาคอีสาน คำว่า “จ้วดๆ” ก็เป็นภาษาอีสาน แปลว่า เร็วๆ เมื่อรวมกันว่า จ้วดๆ รัน โน้สอุดมต้องการสื่อถึงการวิ่งอย่างเร็วๆ ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของเสื้อก้าวคนละก้าวที่ออกแบบโดยโน้ส อุดม คือ การนำสัตว์สัญลักษณ์ในเสื้อไปเป็นส่วนหนึ่งของโลโก้โครงการ เช่น ภาคอีสานใช้เป็ดเป็นสัญลักษณ์ก็นำเป็ดเหล่านี้ไปอัดอยู่ในโลโก้โครงการก้าวคนละก้าว เรียกรอยยิ้มให้ผู้ที่ซื้อไปใส่ได้ไม่ขาด

เนื่องจากเสื้อก้าวคนละก้าวที่ออกแบบโดยโน้ส อุดม มีแนวคิดที่ต้องการทำเสื้อที่เป็นสัญลักษณ์ของแต่ละพื้นที่ ตอนนี้จึงมีการจำหน่ายเสื้อลายใหม่ คือ ลายพะยูน ที่ตั้งใจให้เป็นเสื้อสัญลักษณ์ของภาคใต้ และคาดว่าในอนาคตจะมีเสื้อของภาคอื่นๆ ตามมาเช่นกัน

เสื้อก้าวคนละก้าวภาคใต้ เสื้อลายใหม่ของโน้ส อุดม

เมื่อมีการจัดโครงการวิ่งการกุศลที่ภาคใต้ โน้ส อุดมก็ออกแบบลายเสื้อก้าวคนละก้าวแบบใหม่ เพื่อเป็นของที่ระลึกถึงช่วงเวลาที่โครงการก้าวคนละก้าวจัดโครงการวิ่งที่ภาคใต้ โดยครั้งนี้สัตว์สัญลักษณ์ที่ใช้ คือ พะยูน ซึ่งพะยูนเหล่านี้ใส่รองเท้าวิ่งแสดงถึงโครงการวิ่ง และหน้าตาพะยูนดูไม่มั่นใจ แสดงถึงคนที่มีใจรักในการวิ่ง แม้จะไม่ใช่นักวิ่ง และคำที่เลือกมาสกรีน คือ คำว่า “Run อย่างแร๊ง” โดยคำว่า “อย่างแร๊ง” ก็คือคำว่าอย่างแรง เป็นภาษาใต้ ต้องการสื่อความหมายว่าวิ่งไปให้สุดแรง และเช่นเคยความพิเศษของเสื้อที่สัตว์สัญลักษณ์ต้องไปอยู่ในโลโก้ก้าวคนละก้าว พะยูนเหล่านี้จึงอัดอยู่ในโลโก้ และบางตัวถึงกับปีนขึ้นไปอยู่บนต้นไม้แทนที่นกพิราบสีขาวในโลโก้ก้าวคนละก้าว เรียกได้ว่าออกแบบเสื้อได้น่ารัก เห็นแล้วยิ้มตาม สมกับเป็นคอมเมเดี่ยนมือ 1 ของไทย

รายละเอียดเสื้อ

ชื่อสินค้า: เสื้อก้าวคนละก้าว ลายพิเศษพะยูน by Dom พี่โน้ส อุดม แต้พานิช

ไซส์: มีทั้งหมด 7 ไซส์ คือ ไซส์ S, ไซส์ M, ไซส์ L, ไซส์ XL, ไซส์ 2XL, ไซส์ 3XL และไซส์ 4XL

สี: มี 2 สี คือ สีขาว และสีน้ำเงิน

ราคา: 450 บาท

สีเสื้อก้าวคนละก้าว ลายพะยูน

ช่องทางการสั่งซื้อ

ก้าวคนละก้าวได้เปิดร้านค้าออนไลน์ใน Lazmall ของ Lazada ซึ่งเป็นร้านที่ดำเนินการโดยโครงการเอง มีความน่าเชื่อถือสูง ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกดูเสื้อของโครงการนี้ ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ รวมไปถึงแบบใหม่ล่าสุดอย่างลายพะยูน โดยโน้ส อุดม ด้วย ราคาขายตอนนี้อยู่ที่ 450 บาท

การอุดหนุนเสื้อจากโครงการก้าวคนละก้าวถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมบริจาคสมทบทุนให้โรงพยาบาลต่างๆ ทั่วประเทศ ถ้าใครสนใจก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อที่ลาซาด้าได้ และลาซาด้าก็มักมีโปรโมชั่นดีๆ มาให้ลูกค้าทุกท่าน ก่อนกดสั่งซื้ออย่าลืมเช็กโปรโมชั่นให้ดี เพื่อการช้อปปิ้งออนไลน์ที่คุ้มค่าของคุณ

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก “ก้าว”

อ่านเพิ่มเติม: