เลือกซื้อกระเช้าของขวัญ 2565 ที่เซ็นทรัล / เซ็นทรัลออนไลน์

กระเช้าที่ใช่ ราคาที่ชอบ สำหรับคนพิเศษในวันปีใหม่

กระเช้าปีใหม่เป็นอะไรที่มีขายอยู่ทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า ซึ่งก็มีหลายแบบให้เลือกตามความพอใจของผู้ซื้อ หรือเลือกตามแบบที่คิดว่าน่าจะถูกใจผู้รับ วันนี้เรามาส่องกระเช้าของขวัญในห้างเซ็นทรัลกันดูดีกว่าว่ามีกระเช้าของขวัญสวยๆ แบบไหนบ้าง เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อกระเช้าของขวัญอยู่ในขณะนี้

1

กระเช้ารวมผลิตภัณฑ์ยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง

กระเช้ารวมผลิตภัณฑ์ยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่งเป็นการรวมผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของสินค้าแต่ละยี่ห้อ เช่น กระเช้าแบรนด์ กระเช้าสก๊อต กระเช้าดอยคำ กระเช้าดอยตุง

กระเช้าดอยตุง – กระเช้าที่รวมผลิตภัณฑ์ดอยดุง

2

กระเช้าเพื่อสุขภาพหรือกระเช้าออร์แกนิก

กระเช้าเพื่อสุขภาพหรือกระเช้าออร์แกนิกเป็นกระเช้าที่รวบรวมสินค้าที่ดีต่อสุขภาพ ส่วนมากมักเป็นสินค้าที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% หรือมีสารเจือปนน้อย

กระเช้าผลไม้ – กระเช้าที่อุดมด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

3

กระเช้าโอท็อป

กระเช้าโอท็อปเป็นกระเช้าที่รวมผลิตภัณฑ์พื้นบ้านและผลิตภัณฑ์ที่มาจากภูมิปัญญาชาวบ้าน เป็นสินค้า 1 ตำบล 1 ผลิตภัณฑ์ที่ชาวบ้านรวมตัวกันสร้างสรรค์สินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่น

กระเช้าโอท็อป – กระเช้าที่รวบรวมผลิตภัณฑ์โอท็อป

4

กระเช้ารูปแบบสร้างสรรค์

กระเช้ารูปแบบสร้างสรรค์เป็นกระเช้าที่ดัดแปลงจากการนำสินค้าใส่สินค้าธรรมดาเป็นใส่ในภาชนะที่มีความแปลกจากเดิม เน้นความคิดสร้างสรรค์

กระเช้ารูปแบบสร้างสรรค์ – กระเช้าที่ออกแบบตะกร้าใส่ของเป็นกระเป๋า

5

กระเช้าขนม

กระเช้าขนมเป็นกระเช้าที่รวมแต่ขนมหวาน อาจเป็นขนมขบเคี้ยวหรือช็อกโกแล็ต ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ซื้อและผู้รับ โดยกระเช้าขนมจะเหมาะกับผู้ที่เบื่อกับการซื้อกระเช้าเพื่อสุขภาพ

กระเช้าขนม – กระเช้าที่อุดมด้วยขนมหลากหลายชนิด

6

กระเช้าผลไม้

กระเช้าผลไม้เป็น 1 ในกระเช้าสุดคลาสสิคที่คนนิยมมากแบบหนึ่ง กระเช้าผลไม้อาจเป็นกระเช้าที่รวมผลไม้ชนิดเดียว เช่น กระเช้าส้ม กระเช้าแอปเปิ้ล หรือรวมผลไม้หลากหลายชนิดก็ได้

กระเช้าผลไม้ – กระเช้าที่จัดโดยมีผลไม้หลากหลายชนิด

7

กระเช้าของใช้

กระเช้าของใช้เป็นกระเช้าที่รวมเฉพาะของใช้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกระเช้าที่ผู้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้เป็นเวลานาน กระเช้าของใช้มักจะบรรจุด้วยสบู่ ผ้าขนหนู ครีมทามือ

กระเช้าของใช้ – กระเช้าที่บรรจุของใช้หลากหลายชนิด

กระเช้าของขวัญมีให้เลือกหลายแบบตามความชอบของผู้ซื้อและผู้รับ โดยช่องทางการซื้อมีทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ ซึ่งผู้ซื้อสามารถเลือกกระเช้าแบบที่ตนพอใจและเลือกซื้อตามช่องทางที่ตนสะดวกได้ ทำให้การให้กระเช้าของขวัญในปีใหม่เป็นเรื่องง่ายขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: