Home สำรวจตลาด เลือกช้อป Smart TV ที่ใช่ กับ Power Buy พร้อมรับโปรผ่อน 0% 10 เดือน

เลือกช้อป Smart TV ที่ใช่ กับ Power Buy พร้อมรับโปรผ่อน 0% 10 เดือน

สายดูเก่ง ห้ามพลาด กับ TV คุณภาพสูงที่เพาเวอร์บาย

โปรโมชั่นโดนใจจาก Power Buy จัดมาเอาใจสายช้อปที่ชื่นชอบการชมละคร ซีรีย์เกาหลี หรือภายนตร์ดัง ที่คงอยากได้ทีวี หรือสมาร์ททีวีซึ่งมีฟังก์ชั่นสุดล้ำ หรือลำโพงกระหึ่ม เพื่อให้การรับชมเต็มไปด้วยอรรถรสที่ครบถ้วน และเพื่อการนี้ Power Buy จัดแคมเปญลดกระหน่ำ Smart TV หลากรุ่น หลายแบรนด์ชั้นนำ ลดราคา พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เริ่มช้อป Smart TV ได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 30 กันยายน 2562

แคมเปญ Smart TV มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง

เข้าไปส่องดูในเคมเปญ Smart TV จากเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Power Buy กันเลยว่า มีอะไรน่าสนใจบ้าง

Smart Pay

เพียงคุณเลือกช้อป Smart TV / Internet TV หรือ Android ที่ร่วมรายการ (มีราคาสินค้า 8,000 บาทขึ้นไป) พร้อมชำระผ่านบัตรเครดิตซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับ Power Buy รับทันที

Smart Lucky ช้อปรับโชค

ช้อป Smart TV กับ Power Buy ก็รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลกว่า 1.4 ล้านบาท ไม่ว่าจะเป็นทีวีเครื่องใหม่ บัตรทานอาหาร หรือบัตรกำนัล

ตัวอย่างสินค้าที่ร่วมรายการ

SAMSUNG TV UHD LED รุ่น UA55RU7300KXXT สมาร์ททีวีที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับภาพคมชัดของ 4K UHD TV ที่มีพิกเซลมากกว่า FHD TV ถึง 4 เท่า ช่วยให้รับชมทุกรายละเอียดของฉากได้เต็มที่

นอกจากนี้ คุณยังสามารถแชร์คอนเทนต์จากอุปกรณ์ Apple ไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ได้ ช่วยให้คุณเล่นวิดีโอ เล่นเพลง ดูภาพถ่าย และรับชมสิ่งอื่น ๆ อีกมายมายจาก iPhone, iPad และ Mac ของคุณใน Samsung UHD TV ได้อย่างง่ายดาย * จากราคา 21,990 บาท ลดเหลือ 13,590 บาท 

PHILIPS TV FHD LED รุ่น 40PFT5063S ด้วยซอฟท์แวร์พิเศษของ Philips ที่ช่วยวิเคราะห์ภาพออกมาได้ถึง 6,400 โซนและช่วยปรับโซนเหล่านั้น เพื่อให้ได้ภาพที่เหมาะสม คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับความคมชัด และคุณภาพของภาพที่น่าทึ่งเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การรับชมที่เสมือนจริงที่สุด  * จากราคา 11,990 บาท ลดเหลือ 5,990 บาท 

LG TV UHD LED รุ่น 60UK6200PTA.ATM สำหรับแอลจี ทีวี รุ่นนี้ จะทำให้คุณสัมผัส ภาพ เสียง จากละคร ภาพยนต์ที่คุณชื่นชอบ ได้เต็มอิ่มมากกว่า สามารถถ่ายทอดความคมชัดได้ถึงระดับ UHD คมชัดทุกเฉดสี ให้คุณเต็มอิ่มได้ทุกห้วงอารมณ์ พร้อมระบบเสียงทรงพลังที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับภาพยนต์และความบันเทิงอันหลากหลาย * จากราคา 23,990 บาท ลดเหลือ 17,540 บาท 

NANO TV HD LED รุ่น ETV-1901 เป็นทีวีไซส์มินิ ที่ช่วยให้คุณเต็มอิ่มไปกับการรับชมความบันเทิง ซึ่งให้ภาพคมชัดสดใสและสมจริงตื่นตาตื่นใจ ผ่านหน้าจอ 19 นิ้ว * จากราคา 3,590 บาท ลดเหลือ 1,990 บาท 

SONY TV UHD LED ทีวีที่มีให้ภาพสีสันสดใสและมีรายละเอียดสมจริงเหมือนมีชีวิตบนทีวี นอกจากนี้ คุณยังสามารถส่งทุกความบันเทิงโปรดของคุณ จาก YouTube หรือ Netflix จากอุปกรณ์ส่วนตัวของคุณไปยังบนหน้าจอทีวีได้ * จากราคา 27,990 บาท ลดเหลือ 18,450 บาท 

สำหรับใครที่กำลังมองหาทีวีเครื่องใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ ห้ามพลาดโปรโมชั่นนี้เด็ดขาด นอกจากได้เป็นเจ้าของสมาร์ททีวี ยี่ห้อที่คุณต้องการได้ในราคาถูกพิเศษแล้ว ยังมีโอกาสลุ้นรับโชคมูลค่า 1.4 ล้านบาท แต่ต้องรีบหน่อยเพราะโปรโมชั่นนี้มีถึง 30 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น


READ MORE :

Exit mobile version