เลขเด็ด #แบมแบมของขลัง งวด 1 ธันวาคม 2562 ต้องเก็งตัวไหนบ้าง?

ads

ส่องกันเลย ! งวดนี้มีเลขอะไร

มาค่ะ…. ก่อนไปลุ้นพร้อม ๆ กันช่วงบ่ายวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ว่าจะได้เป็นเศรษฐีสมใจ หรือต้องไปนั่งซดมาม่าเคล้าน้ำตากันอีกรอบ บรรดาชาวอากาเซ (ชื่อเรียกแฟนคลับของวง GOT7) ก็พากันเปิดโผเลขเด็ดของเจ้าพ่อ #แบมแบมของขลัง ในชาวทวิภพได้รับรู้ เผื่อจะได้รับโชค

เหมือนเมื่อช่วงวันที่ 17 ตุลาคม 2562 กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 เคยแกล้งใบ้ตัวเลข แล้วดันตรงกับรางวัลเลขท้าย 2 ตัว พอดิบพอดี ส่งผลให้ #แบมแบมของขลัง ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง ส่วนงวด 1 ธ.ค.62 หนุ่มแบมแบม จะให้โชคกันอีกหรือไม่ ? ลองไปดูเลขเด็ดงวดนี้ กันเลย

เลขเด็ด #แบมแบมของขลัง งวด 1 ธันวาคม 2562 ต้องเก็งตัวไหนบ้าง?

สำหรับนักเสี่ยงโชคคนไหน ที่ไม่มีเวลาไปตามหาเลขเด็ด เลขดัง หรือไม่รู้ว่าจะซื้อเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัวอะไรดีนั้น ไม่ต้องเวลาไปตามส่องที่ไหนไกล วันนี้เราได้รวบรวมเลขเด็ด #แบมแบมของขลัง ที่ชาวทวิภพพูดถึงกัน

ส่องเลขเด็ดกันไปแล้ว ใครที่ผ่านแผงลอตเตอรี่ก็อย่าลืมตรงเข้าไปดูนะ เผื่อมีเลขเด็ดของน้องแบมแบมจะได้ซื้อติดไว้สักใบ เพราะคุณอาจเป็นผู้โชคดีรับทรัพย์เข้ากระเป๋าตังค์

อ้อ… ขอแอบกระซิบทริคดี ๆ ถึงเหล่าเศรษฐีใหม่ หลังหวยงวดวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ออกหน่อยนะ ว่า ถ้าอยากรับทรัพย์แบบต่อเนื่อง อย่าลืมแบ่งเงินรางวัลที่ได้ไปทำบุญกันนะคะ งวดหน้าจะได้มีโชครับทรัพย์กันอีก


READ MORE :