เริ่มแล้ว! Watsons 12.12 ลดสูงสุด 50% มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ? 

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้เราจะพาสาวๆมาแล้วชอบไอเทมความสวยความงาม ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆขาดไม่ได้ แล้วต้องพกติดตัวกันอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันมีบัตรไอเทมความสวยให้คุณพี่เลือกช้อปมากมายหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมสวยจากแบรนด์เกาหลี หรือ แบรนด์ไทย สาวๆก็คงจะต้องมีแบรนด์ในดวงใจกันอย่างแน่ แต่ใกล้จะสิ้นปีแบบนี้เชื่อว่าแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ ก็ต้องจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม ให้คุณเลือกช้อปกันแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นการเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ เคาน์เตอร์แบรนด์หน้าร้าน พร้อมลดจัดเต็มถล่มทลายขนสินค้าไอเทมสวยมาให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของกันง่ายๆ

12 .12 Watsons ยกสินค้าลด 50% ซื้อ 1 แถม 1 

วันนี้เรามีอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้ง ที่อยากจะมาแนะนำ กับ เริ่มแล้ว! Watsons 12.12 มีส่วนลด สินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ? ให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะช้อปที่เคาน์เตอร์หน้าร้าน หรือ ผ่านช่องทางออนไลน์ ก็ทำให้คุณได้รับส่วนลด อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าใกล้จะถึงแคมเปญช้อปครั้งยิ่งใหญ่ 12 .12 Watsons ก็ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมแคมเปญนี้ พร้อมลดเหนือแสงแรงสุดกาแล็กซี่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าจัดหนักจัดเต็ม ยกสินค้าลด 50% เตรีมเงินช้อปมาให้พร้อมแล้วมาช้อปสินค้าไปด้วยกัน สำหรับใครที่งบน้อยก็ไม่ต้องกังวลไปแล้ว พร้อมที่จะไปเลือกช้อปกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วเราไปกันได้เลย

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกช้อปสินค้าซื้อ 1 แถม 1 ในราคาสุดคุ้ม ที่คุณสามารถจูงมือเพื่อนซี้มาช่วยกันหารในการช้อปครั้งนี้ได้อีกด้วย และที่สำคัญเลย ทุกวันจันทร์ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาถูกสุดลดทันที 50 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป ทำตามเงื่อนไขกำหนดรับรองสินค้าไแเทมสวยแบบไหน แบรนด์ไหนก็ลดทั้งนั้น

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาสินค้าสกินแคร์, เมคอัพ, อุปกรณ์ความสวยความงาม หรือ สินค้าประเภทอื่นๆที่ Watsons มีให้คุณเลือกช้อปได้จัดเต็ม และที่สำคัญเลย คุณจะไม่พลาดสินค้าไอเทมสวยจากแบรนด์ชั้นนำระบะโลก และราคาพิเศษแบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ เพราะฉะนั้นแล้วอย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันให้ไว

ให้คุณพบกับสินค้าแบรนด์ดังอย่างเช่น  Maybelline, L’Oréal Paris, Cute Press และอีกมากมาย ไม่แน่นะว่าคุณจะได้เลือกช้อปสินค้าแบรนด์ที่ต้องการ ของคุณ จะเห็นได่ว่าแต่ละแบรนด์ถูกยังให้เป็นสินค้าความงามถูกและดี งบน้อยก็จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมสวยแบนด์ดังกล่าว หรือ ประเภทดังกล่าว แต่ไม่รู้ว่าจะช้อปที่ไหน แนะนำให้มาเลือกช้อปที่ Watsons คุณจะได้พบกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำ อีกทั้งยังมาในราคาส่วนลดสุดคุ้ม ให้คุณได้เริ่มจับจองสินค้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2562 สาวๆอย่าปล่อยให้บนโต๊ะเครื่องแป้งของงตัวเองวางเปล่า เพราะเรามีไอเทมสวยมาแนะนำ สินค้าบางชิ้นเป็นสินค้าที่คุณจะได้ช้อปในราคาลดลง ถูกลง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม