Home สำรวจตลาด เริ่มแล้ววันนี้ ! มหกรรม 50% Shocking Month ที่ Shopee ลดสูงสุด 90%

เริ่มแล้ววันนี้ ! มหกรรม 50% Shocking Month ที่ Shopee ลดสูงสุด 90%

อย่าช้า ! ช้อปปิ้งง่าย ๆ ที่ Shopee พร้อมรับส่วนลดเพียบ

เริ่มต้นเดือนกรกฎาคม 2562 ทั้งที Shopee เว็บไซต์ออนไลน์ ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นมาเอาใจสายช้อป เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้า ด้วยโปร 50% Shocking Month ที่ขนไอเทมเด็ดจากทุกประเภทสินค้า มาหั่นราคาลงถึง 50% ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 8-14 กรกฎาคม 2562 ยังไม่หมดเท่านั้น Shopee ยังจัดดีลพิเศษลดราคาสินค้าอีก 90% ส่วนดีลส่วนลดฮอต ๆ ที่ว่านั้น มีเงื่อนไข หรือมีไอเทมเด็ดอะไรที่ร่วมรายการบ้าง ตามมาดูเลย


Flash Sale เริ่มต้นที่ 9 บาท เท่านั้น !


ประเดิมกันด้วย Flash Sale ดีลสุดฮอตที่ Shopee พร้อมอัพเดทสินค้าให้ได้ช้อปกันแบบเพลิน ๆ ในราคาสุดแสนประหยัด เริ่มต้นที่ 9 บาท ถึง 4 ช่วงเวลา คือ เวลา 00.00 น. / 12.00 น. / 18.00 น. / 21.00 น.


สินค้าจำเป็นสำหรับคุณลูก


พิเศษเฉพาะวันที่ 8 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น ! ช้อปปี้ จัดโปรสุดฮอต เพียง 24 ชั่วโมง ให้คุณแม่ได้ช้อปสินค้าจำเป็นสำหรับคุณลูก ไม่ว่าจะเป็นนมผงสูตรพิเศษ นมผง กางเกงผ้าอ้อม สบู่เหลว เป้อุ้มเด็ก ของเล่นเด็ก หรือชุดน่ารัก ๆ ของเจ้าตัวน้อย เป็นต้น


แจกโค้ด จัดเต็ม อัพเดททุกวัน


เก็บโค้ดเลย เพียงคุณช้อปครบ 500 บาท และใช้โค้ดส่วนลดที่ช้อปปี้แจก รอรับเงินคืนเป็น Shopee Coins ลดสูงสุด 100 Coins แต่โค้ดส่วนลดที่ว่า ไม่สามารถใช้ร่วมกับตั๋วและบัตรกำนัลโทรศีพท์มือถือ นมผงสำหรับเด็ก สูตร 1 และ 2 หรือสินค้าที่ควบคุมตามกฎหมาย

ทั้งนี้ โค้ดจำกัดการใช้ 1 คน/ครั้ง/เครื่อง และใช้ผ่านแอปเท่านั้น *หมดเขต วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น.


ดีลเด็ด แบรนด์ดัง


AUTOBOT แบรนด์ที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะ อย่างเจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นยอดนิยมที่กำลังเป็นขวัญใจเหล่าพ่อบ้าน แม่บ้าน นำเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดฮอตของแบรนด์มาลดราคาสูงถึง 42% พร้อมอัดโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อเลือกชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

RTB Technology หนึ่งในผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็นลำโพงไร้สาย Sony, หูฟังบลูทูธJabra หรือเครื่องเสียง B&O Play เป็นต้น ขอร่วมโปรโมชั่นคืนกำไรให้ลูกค้า ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 50%

NIVER ประกาศลดราคาสินค้าสูงสุด 30% ใครที่สนใจเซรั่มบำรุงผิว โลชั่นบำรุงผิว หรือคลีนซิ่งของนีเวีย แว๊บเข้ามาช้อปกันได้เลยจ้า สินค้าราคาพิเศษขนาดนี้ หาไม่ได้ง่าย ๆ นะ

ถ้าคุณกำลังมองหา Gadget อย่างการ์ดหน่วยความจำ หรือ Flash Drive สำหรับโน๊ตบุ๊คหรือสมาร์ทโฟน เร่เข้ามาเลยจ้า ตอนนี้ แบรนด์ SanDisk นำทั้งการ์ดหน่วยความจำ และ Flash Drive มาลดราคาสูงสุด 70% เพียง 7 วัน เท่านั้น !

ชุดเครื่องนอนซาติน (Satin) นำผ้าปูที่นอน, ผ้ารองกันเปื้อน, หมอนข้าง, หมอนหนุน (แบบธรรมดา และสุญญากาศ) และชุดเครื่องนอนพรีเมียร์ซาติน ก็พร้อมใจกันลดราคาสูง 70% เพื่อเอาใจสายช้อปที่เล็ง ๆ อยากเปลี่ยนชุดเครื่องนอนใหม่ หรืออยากสำรองชุดเครื่องนอนเอาไว้ ยามจัดปาร์ตี้ที่บ้าน

และนี่เป็นเพียงโปรโมชั่นบางส่วนที่เรานำมาฝากเท่านั้น จริง ๆ Shopee ยังจัดมหกรรมหั่นราคาสินค้าอีกหลากหลายรายการ ถ้าสนใจคลิกเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Shopee ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 เลยจ้า นอกจากดีลพิเศษแล้ว บรรดาพาร์ทเนอร์ของช้อปปี้ อย่าง Line Man, KTC หรือ KBank ก็พกพาสิทธิพิเศษมามอบให้คุณอีกเพียบ


READ MORE :

Exit mobile version