ช้อปก่อน ไม่รอแล้วนะ !

มาแล้วววว สายช้อปเตรียมตัวไปล้มละลาย กับแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day 2019 เทศกาลช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกที่สุดแห่งปีของร้านค้าออนไลน์เจ้าดังอย่าง Shopee ที่กำหนดวันดีเดย์ในวันที่ 21 สิงหาคม 2562 พร้อมปล่อยให้ช้อปสินค้าจากร้านค้า และแบรนด์ดังกันยาว ๆ ไปจนถึงวันที่ 9 กันยายน 2562

และวันนี้ Promotions จะมาเผยดีลพิเศษ พร้อมโปรโดน ๆ ให้ขาช้อปได้ฟินไปตาม ๆ กัน พร้อมและตะลุย ช้อปให้คุ้มกันเลย !


9AM Happy Hour


Happy Cashback 

สำหรับใครที่กำลังรู้สึกเสียใจ ที่เปิดมาวันแรก ก็พลาด “โค้ดรับเงินคืน” ไปอย่างน่าเสียดาย แต่ช้อปปี้ ไม่ปล่อยให้คุณเศร้านาน เพราะ Happy Cashback มีมาแจกทุกวัน จนกว่าจะหมดแคมเปญ แค่ต้องเข้ามาเก็บโค้ดให้ทัน เริ่มแจกโค้ด เวลา 09.00-10.00 น.

อ้อ… โค้ดรับเงินคืน ที่ช้อปปี้แจก ใช้ได้แบบวันต่อวันเท่านั้นนะคะ

วอชเชอร์พิเศษ จัดมาให้ใช้เฉพาะหมวด ! 

ถึงจะพลาดจากโค้ดเงินคืนที่สามารถนำไปใช้กับการช้อปสินค้าทุกหมวดในเว็บไซต์ Shopee ก็ยังมีวอชเชอร์พิเศษ ที่ให้คุณเก็บไปใช้กับสินค้าประเภทเครื่องใช้ในบ้าน ของเล่น และสินค้าแม่และเด็กอยู่นะ

Happy Deals 

ข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อลูกค้าช้อปปี้โดยเฉพาะ ซึ่งวันนี้ ช้อปปี้ คัดสรรสินค้าทั้งสมาร์ทโฟน และเครื่องใช้ภายในบ้านมาให้ช้อปปิ้งในราคาสุดคุ้ม

  • Clarte’พัดลมตั้งพื้น ขนาด 18 นิ้ว : จากราคา 2,290 บาท เหลือเพียง 859 บาท
  • iPhone Xs MAX : จากราคา 43,900 บาท เหลือเพียง 33,999 บาท
  • SAMSUNG Smart 4K UHD TV ขนาด 55 นิ้ว : จากราคา 25,990 บาท เหลือเพียง 12,880 บาท

Mystery Bonus 

ดีลลับประจำวัน ที่นักช้อปต้องมารอลุ้นกันว่า วันนี้ Shopee จัดสินค้าอะไรมาให้ช้อปปิ้งบ้าง และในราคาเท่าไหร่ โดยวันที่ 21 สิงหาคม ทาง Shopee พาเหรดสินค้าเกือบทุกหมวดมาให้ได้ช้อปในราคา 99 บาทเท่านั้น

ที่กล่าวมาทั้งหมด คือ โปรโมชั่นช่วงกลางวันเท่านั้นนะ เอาเป็นว่า ตามไปดูโปรโมชั่นช่วงเวลา 21.00 น. กันดีกว่า ว่ามีอะไรที่น่าสนใจอีก

9PM Happy Hour


Happy Cashback 

ประเดิมกันที่ “โค้ดรับเงินคืน” ที่ช้อปปี้ จัดมาให้คุณเก็บไว้ใช้ลดกับสินค้าทุกหมวดหมู่ ยกเว้นตั๋วและบัตรกำนัล โทรศัพท์มือถือ นมผงสำหรับเด็ก สูตร 1 และ 2 รวมถึงสินค้าควบคุมตามกฎหมาย

วอชเชอร์พิเศษ จัดมาให้ใช้เฉพาะหมวด ! 

ใครที่พลาดสินค้าประเภทเครื่องใช้ในบ้าน ของเล่น และสินค้าแม่และเด็ก เมื่อช่วงกลางวันไป อาจเพราะช้อปไม่ทัน หรือยังไม่เจอสินค้าโดนใจ มาแก้มือด้วยการช้อปช่วงสามทุ่มแทนได้นะคะ

Happy Deals 

มาค่ะ … ช่วงดีลสุดแฮปปี้รอบดึก มีสินค้าโดนใจ ราคาสบายกระเป๋า มาให้เลือกช้อปถึง 3 แบบด้วยกัน ประกอบด้วย

Mystery Bonus 

เมื่อช่วงกลางวัน เป็นสินค้าทุกหมวดในราคาไม่เกิน 99 บาท แต่ก่อนบอกราตรีสวัสดิ์ในค่ำคืนนี้ Shopee ยกทุกคอลเลคชั่นของแบรนด์ Clarins Paris มาลดราคาสูงสุด 50%

พร้อมกันแล้วใช่ไหม กับเทศกาลช้อปสุดคุ้มกับ Shopee 9.9 Super Shopping Day 2019 ถ้าอย่างนั้น พุ่งตัวไปรับโค้ดส่วนลด Shopee สุดพิเศษอีกมากมาย และช้อปปิ้ง พร้อมรับ Coin คืนเข้ากระเป๋ากันเลย

ย้ำกันอีกครั้ง แคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day 2019 หมดเขตวันที่ 9 กันยายน 2562 


READ MORE :