เมื่อ Shopee มีจำหน่ายประกันมะเร็ง มาดูเงื่อนไข ประกันภัย Cancer Plus FWD

ads

Shopee มีจำหน่ายประกันมะเร็งแล้ว!!

ความคุ้มครอง ในปัจจุบัน เราสามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบโดยเฉพาะการวางแผนการดำเนินชีวิต ให้เป็นไปอย่างราบรื่นอีกทั้งการวางแผน ทางด้านการเงินที่จะทำให้คุณสามารถจัดสรร การใช้จ่ายและค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นไม่ว่าจะในปัจจุบัน หรือในอนาคต

การเลือกทำประกันถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก สำหรับคนที่กำลังวางแผนค่าใช้จ่ายอีกทั้งการวางแผนทางด้านการเงิน และการดำเนินชีวิต เนื่องจากในปัจจุบันการมีบทบาทมากขึ้น ในส่วนของความคุ้มครองต่างๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการและความครอบคลุมของผู้ที่ต้องการรับความคุ้มครองจากความเสี่ยงต่างๆที่อยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุ, ประกันสุขภาพ, ประกันชีวิต, ประกันรถยนต์, ประกันภัยบ้านและประกันภัยพิเศษอื่นๆ ซึ่งก็มีหลากหลายให้เราสามารถเลือกทำให้ทำกับตัวเราเองและคนในครอบครัวได้อีกด้วย

แต่อย่างที่รู้กันว่าหากขึ้นชื่อว่าประกันแล้วหลายๆ คนคงจะไม่ชอบใจนัก ที่มักจะมีประกันมากมายเข้ามาหาหรือเสนอขาย ในการเลือกซื้อประกันนั้นคนส่วนใหญ่แล้ว หากมีความต้องการในการเลือกซื้อประกันจะเป็นผู้ที่เดินเข้าไปติดต่อหาบริษัทประกันนั้นเอง ซึ่งประกันที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันคือประกันชีวิต และประกันภัยโรคร้ายแรงอย่างประกันมะเร็ง แต่จะดีกว่าไหม หากเราสามารถเลือกซื้อประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์ได้กับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำอย่าง shopee ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อประกันชีวิต และประกันมะเร็ง ได้จากบริษัทประกันภัยชั้นนำอย่าง FWD ประกันชีวิต ที่มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า shopee เพียงซื้อประกันกับทาง FWD เท่านั้น พร้อมรับส่วนลดอื่นๆ ได้อีกเพียบ

โดยจะได้รับในส่วนของ ส่วนลดต่างๆ ที่มอบส่วนลดให้สูงสุดถึง 500 บาท หรือรับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อเลือกซื้อ ประกัน Family Package รับส่วนลด 300 บาทเมื่อชำระเบี้ยประกันน้อยกว่าหรือเท่ากับ 25,000 บาท หรือรับส่วนลด 500 บาทเมื่อชำระค่าเบี้ยตั้งแต่ 25,001 บาทขึ้นไป หรือเลือกรับส่วนลด 25% เมื่อซื้อประกันพร้อมกัน 3 คนขึ้นไป

cancer Plus สำหรับการเลือกทำประกันมะเร็งสามารถรับส่วนลด 300 บาทเมื่อซื้อประกันและชำระค่าเบี้ย 1 กรมธรรม์ หรือรับส่วนลด 500 บาทเมื่อซื้อประกันและชำระค่าเบี้ย 2 กรมธรรม์ โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 62 โดยผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับโค้ดส่วนลดนี้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป

เงื่อนไขการใช้ส่วนลด
  • สำหรับเงื่อนไขในการใช้ส่วนลด shopee กับการซื้อประกันจาก FWD
  • ลูกค้าที่ลงทะเบียนออนไลน์ผ่านช่องทาง shopee และซื้อประกันกับทางเจ้าหน้าที่จะได้รับโค้ดส่วนลดภายใน 60 วัน หลังจากกรมธรรม์ได้รับอนุมัติ
  • จำกัดสิทธิ์ในการใช้ทั้งหมด 1,000 ตลอดทั้งรายการ โดยจำกัด 1 สิทธิ์ต่อ 1 ท่านต่อโค้ดส่วนลด

โดยประกันถือเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะประกันโรคร้ายแรง เนื่องจากคนไทยมีความเสี่ยงในการป่วยเป็นโรคมะเร็งและโรคร้ายแรงอื่นๆ สูงขึ้นในทุกๆปี ซึ่งอันดับโรคร้ายแรงที่คนไทยป่วยมากที่สุดก็ยังคงเป็นโรคมะเร็ง โดยปัจจุบันคุณสามารถเลือกทำประกันมะเร็ง เพื่อครอบคลุมในส่วนของการใช้จ่ายและป้องกันหากเกิดโรคมะเร็งขึ้นมา ซึ่งสำหรับ FWD ให้ความคุ้มครองประกันมะเร็งด้วยวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท พร้อมจ่ายค่ารักษาเคมีบำบัดและรังสีบำบัดตามจริงสูงสุด 4 แสนบาท โดยคุ้มครองทุกโรคมะเร็งทุกระยะเมื่อตรวจพบ อีกครั้งหากเสียชีวิตจากโรคมะเร็งอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยก็สามารถรับวงเงินคุ้มครองชีวิตได้อีกด้วยอีกทั้งยังมีในส่วนของวงเงินชดเชยรายวัน หากต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสูงสุด 1,000 บาทต่อวัน สำหรับใครที่มองหาประกันชีวิตหรือประกันมะเร็งดีๆอยู่นั้น หากคุณอยากได้รับความพิเศษมากขึ้นกับโค้ดส่วนลดจาก shopee ก็สามารถเลือกซื้อกันได้ กับความคุ้มครองที่คุณต้องการนะคะ

READ MORE :