เมจิมียู อร่อยฟินอินเลิฟ กับนมเมจิ ให้คุณเล่น AR ได้สุดฟินกับคนที่คุณรัก

ถ้ารับเข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งเทศกาลแห่งความรักอย่างเทศกาลวันวาเลนไทน์ ที่คู่รักหลายคนคงกำลังเตรียมเรื่องซื้อของขวัญ สถานที่ท่องเที่ยว ช็อกโกแลตและช่อดอกไม้ให้สำหรับคนพิเศษกันอยู่ในเทศกาลวาเลนไทน์เช่นนี้

สำหรับคู่รักนักดื่มนม ต้องไม่ควรพลาดเพราะว่าเล่นทายปีนี้นมเมจิจาก CP ได้มีการจัดกิจกรรมกับ Event สุดน่ารัก ให้กับคุณและคู่รักของคุณ จับนมเมจิที่มีเอนิเมชั่น AR น่ารักๆ มาเซอร์ไพรส์ทุกคน เพียงซื้อนมเมจิกินสตอเบอรี่และนมเมจิรสช็อกโกแลต ทั้ง 2 รสชาติจากนั้นเลือกสแกน ฉลากนมสตอเบอรี่และนมช็อกโกแลตผ่านแอพพลิเคชั่น Meji Milk Club ให้คุณได้เลือกดู “Love Story me” และ “Love Story You” กับการสแกน AR ฉลากเมจิมียู

โดยมีวิธีการโดยละเอียดดังนี้

  1. ซื้อนมเมจิกลิ่นสตรอเบอร์รี่ หรือนมเมจิรสช็อกโกแลต ขนาด 200 มล. หรือ 450 มล. ที่ 7 – eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
  2. โหลดแอพ Meiji Milk Club ทั้งระบบ IOS และ Android
  3. กดเข้าแอพพลิเคชั่น Meiji Milk Club แล้วสแกน AR ผ่านแอพ ด้วยการส่องมือถือไปที่ฉลากนมเมจิสตรอเบอร์รี หรือนมเมจิช็อกโกแลต
  4. สแกนแล้ว ก็รอดูแอนิเมชั่น สุดโรแมนติกได้เลย ❤️

https://www.facebook.com/cpmeijithailand/videos/649436145801111/

 

ซึ่งหลังจากที่สแกนรอดูอนิเมชั่นสุดโรแมนติกมียูแล้ว ต้องขอบอกก่อนเลยว่าอนิเมชั่นบนฉลากของนมสตอเบอรี่และนมช็อกโกแลตนั้นแตกต่างกัน หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้อง เลือกซื้อทั้งสองหรือชาติจากนั้นสแกนให้ครบ อีกครั้งหากใครดูสตอรี่เรื่องราวต่างๆ ในความรักจาก เมจิมียู ว่าจะจบลงแบบไหน ก็สามารถรอติดตามไปพร้อมกันได้ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 63 นี้ นมเมจิทั้งรสช็อกโกแลตและรสสตอเบอรี่ ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้าน มี 2 ขนาดให้เลือกอร่อยฟินอินเลิฟทั้งขนาด 200 ML ราคาขวดละ 12.50 บาท และขนาด 450 ML ราคาขวดละ 27.50 บาท งานนี้ใครแอบชอบ หรืออยากบอกรักใคร ก็สามารถใช้ขวดนมเมจิกหรือซื้อนมเมจิกเป็นการสารภาพรัก เพื่อบอกรัก และสื่อรักได้ง่ายๆ กันไปเลยนะคะ

 READ MORE :