ads

อย่าลืม! พักเรื่องเครียดมาช้อปปิ้งเพื่อความสุขกันนะจ๊ะ

 

เชื่อว่าตอนนี้น้องๆ ที่กำลังอยู่ในวัยเรียน และ กำลังก้าวเข้าสู้รั้วมหาวิทยาลัย กำลังเคร่งเครียดกับการเตรียมตัวอ่านหนังสือเป็นแน่ เนื่องจากฤดูกาลสอบแอดมิชชั่น ได้เวียนมาถึงอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดรับสมัครการสอบ Gat Pat ของปี 60 ไปเมื่อเดือน สิงหาคม 2559 และ เปิดรับครั้งที่ 2 เมื่อเดือน ธันวาคม 2559 โดยได้ผ่านการสอบไปแล้วเมื่อเดือน ตุลาคม-พฤศจิกายน 2559 และ มีการสอบครั้งที่ 2 เมื่นเดือน มีนาคม 2559 ล่าสุด ได้มีการประกาศผลไปแล้ว ในวันที่15 ธันวาคม 2559 และ จะประกาศผลครั้งที่ 2 ในวันที่ 20 เมษายน 2560 นอกจากนี้ยังมีการสอบ 9 วิชาสามัญ และ สอบ o-net

20153191055401

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่แสนเหนื่อย สำหรับน้องหลายคนเลยก็ว่าได้ เผลอๆ อาจต้องใช้ตัวช่วยในการบำรุงสมอง ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ อย่าง BRAND’S ซุปไก่สกัด ซึ่งเป็นตัวช่วยแสนเพอร์เฟค หลังจากที่ต้องใช้สมองเป็นเวลานาน ได้อย่างดีเยี่ยม

โดยในเดือนมกราคมนี้ นอกจากจะได้ตื่นเต้นกับปีใหม่ 2017 น้องๆ วัยเรียน ที่กำลังก้าวเข้าสู้รั้วมหาวิทยาลัย รวมถึง ผู้ปกครอง ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่น่าตื่นเต้น และ จับมือรวมลุ้นไปพร้อมกัน นั่นคือการสอบแอดมิชชั่น ล่าสุด! ได้มีกำปฏิทินกำหนดการ ของแอดมิชชั่น ประจำปี 2560 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ดังต่อไปนี้

pic185

⦁ จำหน่ายระเบียบการคัดเลือก ในวันที่16-27 พ.ค. 60
⦁ เปิดรับสมัคร ในวันที่ 20-27 พ.ค. 60
⦁ สามารถชำระเงินค่าสมัคร ได้ตั้งแต่วันที่ 20-29 พ.ค. 60
⦁ ผู้สมัครตรวจสอบคะแนนที่ใช้คัดเลือก ได้ในวันที่ 7-9 มิ.ย. 60
⦁ ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และตรวจร่างกาย ในวันที่ 5 มิ.ย. 60
⦁ สอบสัมภาษณ์และตรวจร่างกาย ในวันที่ 23-26 มิ.ย. 60
⦁ ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ในวันที่ 10 ก.ค. 60

เรียกได้ว่า น้องๆ แต่ละคนใจต้องไม่อยู่กับเนื่อกับตัวเป็นแน่ ยิ่งพอใกล้ถึงวันประกาศผล เป็นต้องนอนไม่หลับ เพราะในหัวมีแต่เรื่องเครียดเกี่ยวกับผลสอบเต็มไปหมด และแน่นอนว่า ความเครียด รวมถึง การนอนหลับไม่เพียงพอ เป็นสาเหตุของการทำให้สมองอ่อนล้า และ ทำให้หน้าหมอง เพราะฉะนั้น อย่าลืมหาผลิตภัณฑ์บำรุงสมอง รวมถึง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาช่วยซ่อมแซ่มส่วนที่อ่อนล้า ซึ่ง Iherb เป็นตัวช่วยที่เพอร์เฟค เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

และต้องขอบคุณเทคโนโลยีในปัจจุบัน ที่ก้าวล้ำไปไกลอย่างมาก ทำให้มีช่องทางการสื่อสารที่หลากหลาย จึงทำให้น้องๆ สามารถลุ้นผลสอบอยู่ที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่แรง เท่านี้ก็ได้รับผลสอบส่งตรงถึงหน้าคอมฯ หรือ สามารถสมัคร SMS เพื่อรับผลสอบผ่านโทรศัพท์

n-SMARTPHONE-large570

โดย AIS เป็นหนึ่งในเครือค่าย ที่มีบริการนี้สำหรับน้องๆ ที่ต้องการลุ้นผลแอดมิชชั่นผ่าน SMS รับรองว่า น้องๆ ได้รับผลสอบรวดเร็วแบบทันใจแน่นอน

สำหรับน้องๆ ที่กำลังเตรียมเข้าสู่มหาวิทยาลัย นอกจากเตรียมตัวลุ้นผลแอดมิชชั่น อย่าลืม! หาซื้อเสื้อผ้า รวมถึงของเครื่องใช้สุดชิค สำหรับนิสิตใหม่ รวมถึง การเริ่มต้นใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยครั้งแรก ซึ่งตอนนี้ร้านค้าออนไลน์ทั้งหลาย ต่างมีโปรโมชั่นสำหรับ กระเป๋า, รองเท้า รวมถึงอุปกรณ์การเรียน และเครื่องสำอางต่างๆ มาให้ช้อปเพียบ แถมมาพร้อมกับส่วนลดสุดคุ้มอีกด้วย เพราะฉะนั้น พักจากเรื่องเครียด หรือ ความกังวลใจในการลุ้นผลแอดมิชชั่น มาช้อปปิ้งเพื่อความสุข ที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดฟิน จากร้านค้าออนไลน์กันดีกว่า ซึ่งถ้าคิดไม่ออกว่าช้อปร้านไหนดี ? แนะนำให้เข้าไปที่ Lazada รับรองได้ของถูกใจเพียบ!

♥ สินค้าจาก Lazada

สุดท้ายนี้ขอให้น้องๆ ที่กำลังรอผลแอดมิชชั่นทุกคน ได้รับผลสอบที่สมหวังดั่งใจปราถนา ส่วนใครที่ผิดหวังจากผลแอดมิชชั่น ก็ไม่ต้องเศร้าหรือเสียใจ เพราะมีมหาวิทยาลัยอีกมากมาย ที่พร้อมเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ศึกษาเล่าเรียนในคณะที่ใฝ่ฝัน ที่สำคัญขอให้น้องๆ มีชีวิตที่แสนเพอร์เฟค และ พบแต่ความสุขในรั่วมหาวิทยาลัย ยังไงก็ขอให้โชคดีกันทุกคนนะจ๊ะ