เปิดตัวมือถือ VIVO V 15 และ V 15 Pro ที่ แบมแบม Got7 เป็นพรีเซนเตอร์

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก VIVO เปิดตัวแล้วเมื่อวานนี้

พบกับสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดของ VIVO (วีโว่) กับรุ่น VIVO V15 และ VIVO V15 Pro ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าผู้ชื่นชอบและคลั่งไคล้ในเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก ด้วยฟังก์ชั่นสุดพิเศษที่ทางแบรนด์คิดค้นและผลิตขึ้นมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ และในครั้งนี้ทางแบรนด์วีโว่ก็ได้หนุ่ม แบมแบม Got7 มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์อีกเช่นเคย ซึ่งเราขอบอกเลยว่าคุณสมบัติของเจ้าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว จะมีความพิเศษยังไงบ้าง ไปดูกันเลย!!!

ภาพจากแฟนเพจ Vivo

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก VIVO V15 โฉบเฉี่ยว ทันสมัย

พบกับดีไซน์สวยเฉี่ยว และทันสมัยจากสมาร์ทโฟนรุ่น VIVO V15 ที่มาพร้อมหน้าจอแบบ Ultra FullViewTM Display ขนาด 6.53 นิ้ว หน้าจอไร้ขอบที่มีสุดส่วนสูงถึง 90.95% ให้คุณสามารถใช้งานหน้าจอได้อย่างเต็มที่มากขึ้น พร้อมฝาหลังเฉดสีใหม่ที่มีให้เลือก 2 สี ไม่ว่าจะเป็น Topaz Blue และ Glamour Red ออกแบบตัวเครื่องแบบ 3D ดูหรูหรา ทันสมัยสุด ๆ

สำหรับ VIVO V15 และ VIVO V15Pro มีดีไซน์พิเศษ Elevating Front Camera กล้องหน้าที่ซ่อนอยู่ในตัวเครื่อง พร้อมระบบการใช้งานเลื่อนขึ้นลงแบบอัตโนมัติเมื่อเปิดใช้งานกล้องหน้า ผ่านการทดสอบการกดและการตกมากกว่า 10,000 ครั้ง มั่นใจเรื่องการใช้งานและความแข็งแรงของตัวเครื่องได้เลย ความละเอียดของตัวกล้องหน้า 32 MP คมชัด เก็บรายละเอียดได้อย่างชัดเจน ปรับแต่งเอฟเฟคต่าง ๆ ของรูปภาพได้อย่างมืออาชีพ กล้องหลัง 12 MP +8 MP +5 MP

VIVO V15 ใช้ CPU Octa-core 2.1 GHz พร้อมกับ RAM 6GB และ ROM 128GB สามารถรองรับแอปพลิเคชั่นหรือเกมขนาดใหญ่ได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 9.0 + Funtouch OS 9 รุ่นใหม่ล่าสุด!!!

ซึ่งตอนนี้สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นของ VIVO ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนคุณภาพดี รุ่นใหม่ล่าสุด แถมยังมีฟังก์ชั่นเยอะ ๆ แบบนี้ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ทางศูนย์บริการของวีโว่ หรือหากคุณเป็นนักช้อปออนไลน์ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วเช่นกันทางเว็บไซต์ LAZADA และ Shopee ซึ่งจะมีโปรโมชั่นดี ๆ ลด แลก แจก แถม ให้คุณได้ช้อปกันอย่างจุใจ

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: