Home สำรวจตลาด เปิดจอง 9 วัน ! รองเท้า KHYA (ขยะ) คอลเลคชั่นพิเศษจาก “รองเท้าแตะช้างดาว” ราคา 399 บาท

เปิดจอง 9 วัน ! รองเท้า KHYA (ขยะ) คอลเลคชั่นพิเศษจาก “รองเท้าแตะช้างดาว” ราคา 399 บาท

รองเท้า KHYA (ขยะ) คอลเลคชั่นพิเศษ เปิดจอง 9 วันเท่านั้น

รองเท้า ถือเป็นไอเทมที่สำคัญของใครหลายคน และยังต้องใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อการสวมใส่เดินทางไปไหนมาไหน หลายคนมีรองเท้ามากกว่า 2-3 คู่ ปัจจุบันมีแบรนด์รองเท้ามากมายทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก วันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะมาแนะนำ และ บอกต่อสิ่งๆ ให้กับสายนักช้อปรองเท้า แถมยังเป็นแบรนด์ที่โดนใจวัยรุ่น และย้อนให้คิดถึงวันวาน ล่าสุดเกิด โครงการดีๆ เกิดจากความร่วมมือระหว่าง “รองเท้าแตะช้างดาว” จากนันยาง และ “ทะเลจร” แบรนด์ Upcycling วัสดุจากทะเล เพื่อผลิตรองเท้าจากขยะ

รองเท้า KHYA (ขยะ) วัสดุจากทะเล รุ่นพิเศษ

รองเท้า KHYA (ขยะ) ทำจากขยะทะเลรีไซเคิล วัสดุจากทะเล โปรเจ็คต์สำคัญของ “จักรพล จันทวิมล” ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด โดยโครงการนี้มีการวางแผนมากว่า 1 ปี เนื่องจากมองเห็นว่าขยะในประเทศไทยมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย โดยเฉพาะปัญหาขยะท้องทะเล ทั้งพลาสติก รองเท้าแตะ บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด จึงหาวิธีที่จะแก้ไข และนำเอาปัญหาดังกล่าวมาทำให้เกิดประโยชน์ จึงได้ รองเท้า KHYA (ขยะ) ให้เป็นรองเท้าแตะคู่ใหม่

ดังนั้นรองเท้า KHAYA (ขยะ) ส่วนผสมของรองเท้าแตะช้างดาว กับ ขยะรองเท้าแตะ ลักษณะรองเท้าพื้นจะเป็นของช้างดาว ส่วนด้านบนเป็นขยะที่ผ่านกระบวนการผลิตใหม่ ให้เป็นรองเท้าที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ล่าสุด เปิดจอง 9 วันเท่านั้น ราคาขายของรองเท้า KHAYA (ขยะ) 399 บาท จากรองเท้าแตะช้างดาว ปกติ ราคา 99 บาท อาจจะตกใจในราคาที่สูง แต่ความเป็นจริงแล้วเป็นรองเท้า Limited Edition ยังไม่ได้วางจำหน่ายทั่วไป ต้องสั่งผลิตเป็นออเดอร์เท่านั้น

รองเท้า KHAYA (ขยะ) ซื้อได้ที่ไหน?

วางจำหน่ายสั่งจองล่วงหน้าเท่านั้น ระหว่างวันที่ 15 – 23 สิงหาคม 2562 หรือ ช่องทางการสั่งจองทางเว็บไซต์ www.KHYA.net และแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ อย่างเช่น Lazada , Shopee รวมถึง Thailand Post Mart ที่จัดส่งทั่วโลก ที่ทำการไปรษณีย์ไทย 1,400 สาขาทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สั่งจองสินค้ารองเท้าขยะ จัดส่งได้ประมาณเดือน พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น

สุดจริงไอเดทดีมาก สำหรับ รองเท้า KHYA (ขยะ) ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะผลิตออกมาได้แต่ละคู่ รองเท้าขยะ 1 คู่ เกิดจากขยะทะเลประมาณ 5 กิโลกรัม  200 คู่ เท่ากับการเก็บขยะ 1,000 กิโลกรัม (1 ตัน) เรียกได้ว่าสุดยอดเลยล่ะ เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบรองเท้าแบรนด์ดังกล่าว และต้องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเล อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อป หรือ สั่งจองรองเท้าขยะได้แล้วที่ช่างทาง และ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น

https://promotions.co.th/promopedia/5-places-to-buy-khya-flip-flop-4-sizes.html

ขอบคุณข้อมูลจาก www.thebangkokinsight.com

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version