เป็นเจ้าของ “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย” ได้แล้ว ที่เซเว่นทุกสาขา!

กระแสเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง! หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีคนตาดีเห็นหน้าจอมือถือของลิซ่า Blackpink ที่เป็นรูปเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ก็ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุ มีคนค้นหาเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยกันเพียบ และมีสินค้าของขลังเกี่ยวกับเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยออกวางจำหน่ายให้บูชาหลายรายการเช่นกัน! ถือเป็นสินค้าขายดีอยู่ช่วงหนึ่งที่ใครหลายคนต่างอยากได้มาไว้ในครอบครอง

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

ประวัติ “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย” 

เป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวยมั่งคั่ง และโชคลาภด้านเงินทอง โดยถือป็นเทพที่คนไทยเชื่อสายจีนนิยมกราบไหว้ในวันสำคัญ ซึ่งมีความเชื่อว่าจะช่วยให้มีประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีความเจริญรุ่งเรื่อง ร่ำรวยเงินทอง อีกยังช่วยให้ประสบพอเจอกับโชคดีอีกด้วย 

หรือนี่คือเคล็ดลับความสำเร็จของลิซ่า Blackpink ที่ตอนนี้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ? ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน และสำหรับใครที่อยากบูชาเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา!

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

ถ้าเซเว่นจะมีขายทู๊กอย่างขนาดนี้…ก็ไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนให้วุ่นวายล๊าวววว โดยมาพร้อมกับปฏิทินมหาโชคลาภ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยของปี 2563 และฤกษ์มงคลดวงชะตาตามปฏิทินจีน 100 ปี ซึ่งมีให้เลือก 2 ขนาด 2 ราคา ความพิเศษคือลายปั๊มนูน 3 มิติ และปั๊มฟอยด์ทอง เรียกได้ว่าเพิ่มความเฮง เฮง เฮง หนักมาก!

  • ขนาดเล็ก 21 x 25 ซม. ราคา 59 บาท
  • ขนาดใหญ่ 35 x 39 ซม. ราคา 159 บาท

ถือเป็นสินค้าที่เหมาะมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่อย่างมาก รับรองว่ามอบโชคดีตลอดปีถูกใจผู้รรับแน่นอน หรือจะซื้อเก็บไว้เองก็ดีไม่น้อย แต่หากใครไม่สะดวกไปซื้อด้วยตัวเองตามร้านค้าออนไลน์ก็มีสินค้าเกี่ยวกับ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ให้เลือกซื้อมากกว่าร้อยรายการ! โดยแต่ละชิ้นเหมาะมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่อย่างมาก

Lazada 

◊ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยเซรามิค

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

เหมาะสำหรับตั้งไว้ภายในบ้าน หรือบนโต๊ะทำงาน เพื่อความเป็นสิริมงคลเสริมโชคลาภแก่คนในบ้าน

◊  เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยถือทอง 

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

เทพเจ้าผู้อวยพรให้ผู้บูชาพบกับโชคลาภ และประสบความสำเร็จในด้านการค้า

◊ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย 5 องค์ผ้าแดงผืนเล็ก 

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

เหมาะสำหรับแขวนในบ้าน หรือที่ทำงาน พร้มอมอบดโชคลาภตลอดปี

Shopee 

◊ เคสโทรศัพท์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

พร้อมมอบโชคลาภร่ำรวยเงินทองแก่ผู้ที่เป็นเจ้าของ

◊ แผ่นทองเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย 

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

ทำพิธีมงคลที่วัดหวังต้าเซี่ยนฮ่องกง 100%

◊ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยเหรียญโลหะชุบทอง

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

ศรีสุข โชคลาภ เงินทอง ได้รับความเมตตาจากพระคณาจารย์จีนธรรมปัญญาจริยาภรณ์

ปีใหม่นี้ส่งมอบความสุข และโชคลาภให้ด้วยของขวัญสุดพิเศษจากเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เชื่อเถอะว่าถูกใจทั้งผู้ให้ และผู้รับ มีความประทับใจไม่รู้ลืม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าลืมว่าสิ่งที่สำคัญคือต้องเป็นคนดี และมีความขยันหมั่นเพียร เพียงเท่านี้ก็จะประสบพบเจอกับความสำเร็จในชีวิตทุกประการ

 ♦ บทความน่าสนใจ