ขึ้นเทรนด์ทวิตอันดับโลก กับ TaokaenoiXSehun ที่เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ พร้อมกิจกรรมให้ติดตามอีกเพียบ

อันนยองฮาเซโย…กลับมาเจอกันอีกครั้งซึ่งคราวนี้เป็นทีของ เอ็กโซแอล (EXO-L) ที่ต้องเตรียมตัวกัน! หลังจากที่มีการประกาศคอนคอนเสิร์ต 5 ของหนุ่มๆ Exo และ หนุ่ม D.O เข้ากรมไปเมื่อวันวันที่ 1 ก.ค. 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้ต้องขอเอาใจเอ็กโซแอลเมนมักเน่สุดหล่ออย่าง “โอ เซฮุน” (Oh Sehun) หลังจากที่เถ้าแก่น้อยได้มีการสปอยล์เกี่ยวกับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็เดากันไปต่างๆนาๆ จนมี การเปิดตัวอย่างเป็นทางการจากเถ้าแก่น้อยว่าคือหนุ่ม โอ เซฮุนน้องเล็กแห่งวง EXO นั่นเอง ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจนแท็กขึ้นเทรนระดับโลกสูงอันดับ 2 ที่มีผู้คนสนใจมากที่สุด

นอกจากนี้ทาง Taokaenoi_Club ในทวิตเตอร์ ก็ได้มีการสปอยล์กิจกรรมต่างอีกเพียบหลังจากเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ไม่ว่าจะเป็น “ อะไรนะ เดี๋ยวไปเจอที่เกาหลี” “อะไรนะเดี๋ยวมาไทยด้วย” “เอ๊ะ!!! Fanmeet” “มักเน่ เซฮุน Sehun ครั้งแรกในไทยกับสาหร่ายเถ้าแก่น้อย” “เอ๊ะ!!! จัดงานที่ไหนดีน๊าาา” “มีซองสาหร่าย หน้ามักเน่ เอ๊ะ!!!” เป็นต้น อีกทั้งยังได้มีการประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมพิเศษ ก่อน Fanmeet เดี๋ยวลุ้นบินไปเกาหลี หามักเน่ ก่อนนะ ก็คือกิจกรรมลุ้นทริปไปเกาหลี พร้อมชมคอนเสิร์ต Exo กับเถ้าแก่น้อย โดยมีรายละเอียดและกติกาดังนี้

 • ซื้อสาหร่ายเถ้าแก่น้อยทอด ขนาด 12 กรัม หรือ 30 กรัม รสชาติใดก็ได้ ครบ 199 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ
 • ซื้อกับร้านค้าที่ร่วมรายการ คือ 7-11, บิ๊กซี, โลตัส, แฟมมิลี่มาร์ท, แม็คโคร, จิฟฟี่, เดอะมอลล์, Tops, ร้านเถ้าแก่น้อยแลนด์ และร้านค้าที่ร่วมรายการ ทุกสาขา
 • จากนั้นเขียน ชื่อ – นามสกุล และ เขียนว่า ร่วมลุ้นกิจกรรม ทริป EXO ลงด้านหน้าส่วนบนของใบเสร็จ สำหรับใบเสร็จที่จะนำมาร่วมลุ้นกิจกรรม ตัวอย่างเช่น นายเถ้าแก่น้อย ร่วมกิจกรรมทริป EXO
 • นำใบเสร็จมาโพสต์ลงใน Comment ใต้โพสต์กิจกรรมร่วมสนุก พร้อม พิมพ์ ชื่อ-นามสกุล และแฮชแท็ก #TaoKaeNoiXSehun
 • ในกรณีส่งหลายใบเสร็จ ให้เขียนในใบเสร็จบนหัวใบเสร็จด้านหน้าใส่กำกับด้วยว่า ส่งเป็นใบเสร็จที่เท่าไหร่ เช่น นายเถ้าแก่น้อย ใบเสร็จที่ 1, นายเถ้าแก่น้อย ใบเสร็จที่ 2 ตามลำดับการโพสต์ใบเสร็จ
 • ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 จนถึง วันที่ 7 กรกฎาคม 2562
 • ใบเสร็จที่นำมาร่วมกิจกรรมต้องซื้อสินค้าสาหร่ายตามกำหนด และอยู่ในช่วงระยะเวลาการเล่นกิจกรรมในครั้งนี้เท่านั้น
 • สุ่มผู้โชคดี จากใบเสร็จที่ถูกต้อง ตรงตามกติกา โดยประกาศผลวันที่ 8 กรกฎาคม 2562. เวลา 12.00 น. ผ่านทาง FB Taokaenoi club
 • ซึ่งผู้โชคดี จะได้รับรางวัลรางวัล บินลัดฟ้าไปชมคอนเสิร์ต Exo ที่ประเทศเกาหลี จำนวน 19 รางวัล (รางวัลละ 1 ที่นั่ง ) เดินทาง 17-21 กรกฎาคม 2562 รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1,300,000 บาท
โอ เซฮุน

เงื่อนไขผู้โชคดี มีดังนี้

 1. ผู้ร่วมเล่นกิจกรรมนี้ต้องอยู่ในราชอาณาจักรไทย
 2. ผู้โชคดี ต้องมี Passport พร้อมสำหรับการเดินทาง
 3. ในกรณีที่ผู้โชคดี มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ต้องมีหนังสืออนุญาติจากผู้ปกครองในการเดินทางเท่านั้น
Oh Sehun

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีการสปอยล์เกี่ยวกับแฟนมีตติ้ง ซึ่งคาดการณ์ว่าน่าจะมีทั้งกิจกรรมการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ และการจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งของหนุ่มเซฮุน ซึ่งการเข้าร่วมกิจกรรมก็น่าจะเป็นการซื้อสาหร่ายเถ้าแก่น้อย แต่รายละเอียดของแฟนมีตติ้ง และรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติม เกี่ยวกับกิจกรรมในประเทศไทยในฐานพรีเซ็นเตอร์เถ้าแก่น้อยของโอ เซฮุนน้อย ต้องรอติดตามจากเถ้าแก่น้อยอย่างใกล้ชิด และไปฟินกับหนุ่มเซฮุนกันนะคะ

 READ MORE :