เข้าเว็บเช็ค Radar ฝน กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ก่อนตากผ้า ดีกว่าไหม?

วันนี้ฝนตกไหม?.. คำถามนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป หากดูได้ด้วยตัวเอง

สมัยนี้ ต่อให้ไม่ได้เป็น แก้วหน้าม้า ก็หยั่งรู้ฟ้าฝนได้ด้วย แอปฯ เช็คสภาพอากาศ >> 3 วิธีเช็คสภาพอากาศ วันนี้ฝนจะตกไหม? แต่ถ้าหากโหลดแอปฯ ไม่เป็น แล้ววันนี้จะเอารถไปล้าง จะต้องเข้าเว็บไหนถึงจะดูโอกาสเกิดฝนตกได้ วันนี้ Promotions.co.th ขอแนะนำให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ www.paipibat.com อ่านว่า ภัยพิบัติ ไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนทำไว้ แต่ไม่ใช่ หน่วยงานราชการ สามารถดู น้ำท่วม พายุ สึนามิ อุกกาบาต ได้อย่างคร่าว ๆ

สภานอากาศ ฝนจะตกหรือไม่ตก สำคัญกับท่านที่จะวางแผนการเดินทาง และการเปิดร้านตามฤกษ์ยาม ถ้าหากใครจะถ่ายรูปรับปริญญาก็ต้องนัดเพื่อน เลื่อนวัน ทีนี้หากคุณอยู่อาศัยในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล คุณต้องจัดการกับ “การเดินทาง” “ตากผ้า” “ล้างรถ” ฯลฯ เป็นโชคดีที่เขตกรุงเทพฯ จัดตัวรับสัญญาณสภาพอากาศไว้หลายตัว โดยตั้งเวลาตามเวลาประเทศไทย มีความเคลื่อนไหวของลมหอบฝนอยู่ตลอดเวลา จึงอัพเดทได้ค่อนข้างตรง  แถมยังบอกความชื้นในอากาศ ณ เดี๋ยวนั้นด้วย ทำให้เราพอกะเวลาได้ว่า อีกนานไหม ฝนจะมาถึงเรา

ในรายละเอียด บอกถึงความเร็วลม และ ความชื้นในพื้นที่ ซึ่งหากคุณต้องการเดาว่า ฝนจะมาถึงจุดที่คุณอยู่อีกไกลไหม? ก็ดูที่ปริมาณน้ำฝน และ อัตราความเร็ว ยิ่งอยู่ใกล้ จุดสีเขียว ๆ  คือ ยิ่งมีโอกาสถูกฝนมากที่สุด

โดยเฉพาะท่านที่มีบ้านอยู่ในเขตที่ลุ่มต่ำ ควรใช้เวลาศึกษาพวกประกันภัยของใช้ในบ้าน หากไม่อยู่บ้านหลายวันในช่วงวันที่ฝนตกพอดี ข้าวของในนั้นอาจจะย้ายไม่ทัน เสียหาย ซึ่งทรัพย์สินในบ้านก็มีมูลค่าหลายแสน บางคนเฟอร์นิเจอร์ ก็แพงพอ ๆ กับราคาบ้านเปล่าทั้งหลังอีก และ ชวงสงกรานต์ ปีใหม่ ที่ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ก็ต้องระวังเรื่องไฟไหม้ ต่อให้เราตัดไฟ ปิด Safety แต่ก็อดกังวัลกับข้างบ้านที่รั้วติดกันไม่ได้ >> ดูประกันภัยบ้านและคอนโด ที่น่าสนใจ ที่นี่

Read More