เติมเงิน DTAC ผ่าน Shopee รับคืนกี่ Coins

ปัจจุบันสมาร์ทโฟน และเครือข่ายมือถือนั้นเป็นเรื่องจำเป็นมากในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการติดต่อสื่อสาร หรือ แม้แต่เล่นอินเตอร์เน็ต นั้นถือเป็นเรื่องที่จำเป็นและมีบทบาทมากขึ้นในการดำเนินชีวิตประจำวัน ซึ่งเครือข่ายมือถือในการใช้งานนั้นปัจจุบันนั้นมีหลากหลายเครือข่าย อีกทั้งยังมีทั้งในส่วนของรูปแบบการใช้บริการที่หลากหลายขึ้นทั้งแบบเติมเงิน รายเดือน ซึ่งสำหรับรายเดือนนั้นก็จะสามารถชำระได้สะดวกกว่าเพียงเลือกจ่ายเป็นรายเดือน แต่สำหรับการเติมเงินในปัจจุบันก็สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการตู้เติมเงิน หรือ เติมเงินผ่านแอปพลิเคชั่นธนาคารในมือถือ และช่องทางอื่นๆ

ซึ่ง Shopee ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ให้เราสามารถเติมเงินมือถือกับเครือข่าย DTAC พร้อมรับสิทธิพิเศษที่มากกว่าสำหรับนักช้อปในการรับ Coins คืน นั่นเอง ซึ่งหลายคนมีคำถามว่า เติมเงิน DTAC ผ่าน Shopee ทุกวันศุกร์ รับคืนกี่ Coins ? บอกเลยว่าสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้เฉพาะลูกค้า DTAC ที่ Shopee เท่านั้น

เฉพาะลูกค้า Dtac ที่ Shopee ให้เลือกช้อปฟรี ชมฟรี ไม่มีค่าเน็ต ไม่ว่าจะเป็นการเลือกช้อปสินค้าจาก Shopee เล่นเกมกับ Shopee หรือชม Shopee Live สามารถกดรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ ที่ *140*0999# และกดโทรออก ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.62 พิเศษกว่าสำหรับลูกค้า Dtac Reward ที่ให้รับโค้ดส่วนลด 40 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 200 บาท รวมกว่า 15,000 สิทธิ์ และเฉพาะ Shopee 10.10 ที่ให้คุณรับ 5,000 สิทธิ์ วันเดียวเท่านั้น!

เติมเงิน Dtac ที่ Shopee

รับสิทธิพิเศษ พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 100 Coins ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค.62

  • สำหรับลูกค้าใหม่ รับคืน 100% Coins เมื่อเติมเงินผ่าน Shopee ครั้งแรก โดยไม่มีขั้นต่ำในการเติม รับเงินคืนสูงสุด 100 Coins
  • สำหรับลูกค้า Dtac รับเงินคืน 30% Coins เมื่อเติมเงินทุกวันศุกร์ และเติมเงินผ่าน Shopee ขั้นต่ำ 50 บาท รับเงินคืนสูงสุด 50 Coins

ใครที่ใช้ Dtac และกำลังมองหาช่องทางในการเติมเงินโทรศัพท์มือถือนั้น Shopee ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ให้คุณสามารถเลือกช้อปได้สุดคุ้ม อีกทั้งยังสามารถเลือกรับสิทธิพิเศษได้ง่ายๆ อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วก็สามารถเลือกเติมเงินพร้อมรับเครดิตเงินคืนได้ง่ายๆ กันเลยนะคะ

 READ MORE :