เติมเงินมือถือครั้งแรก รับเงินคืน 100% เติมเงินไม่มีขั้นต่ำ ที่ Shopee 

กลับมาอีกครั้ง…สำหรับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม ที่มาพร้อมบิการสุดคุ้ม และมอบความสะดวกสบาบให้กับนักช้อปมากขึ้น สำหรับ Shopee ที่มีรูปแบบ วิธีการซื้อขายผ่านทาง แอปพลิเคชั่น Airpay บริการชำระเงิน จ่ายเงินที่มีความแลอดภัย และง่ายต่อการเลือกช้อปสินค้า เติมเงินมือถือ เรียกได้ว่าเป็นระบบกระเป๋าเงินออนไลน์ เลือกช้อปสินค้าได้แบบจัดเต็ม หลายหมวดหมู่อย่างเช่น สินค้าความงาม , สินค้าแฟชั่น , สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าไอที อิเล็กทรอนิกส์ , สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

Shopee มาพร้อมสิทธิพิเศษคุ้มค่า สำหรับลูกค้า Shopee เติมเงินโทรศัพท์ครั้งแรก ไม่มีขั้นต่ำ รับ Cash Back 100% รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมการเติมเงิน 1 coins มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท รับเงินคืนสูงสุด 100 Coins  เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบโหลด Shopee ติดเครื่องไว้ได้เลย ให้คุณเติมเงิน ชำระสินค้าได้ง่ายขึ้น  ผ่าน  Dtac , AIS , เพนกวินซิมเติมเงิน เป็นต้น

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า เติมเงิน 

  • กดเลือกเครือข่ายที่ต้องการเลือกจำนวนเงิน
  • ทำการสั่งซื้อ รอระบบตรวจสอบยืนยัน
  • แจ้งเบอร์โทรที่ต้องการเติม
  • ยืนยันเบอร์ รอเงินเข้า
  • ตรวจสอบยอดเงิน กดรับสินค้า

โปรโมชั่นสุดพิเศษแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ เพราะฉะนั้นส่องสินค้าที่ต้องการช้อป แล้วมาใช้จ่ายผ่านช่องทาง แอปพลิเคชั่น Airpay และ เติมเงินมือถือผ่าน Dtac , AIS , เพนกวินซิมเติมเงิน รับไปเลย Cash Back 100% รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท คุ้มๆ ที่ Shopee ตั้งแต่วันนี้- 31 ส.ค. 62 นี้ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันให้ไว ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม