ads

เตาแก๊ส อุปกรณ์ทำครัวที่ทุกบ้านต้องมี

ถ้าเอ่ยถึงข้าวของเครื่องใช้ที่ควรมีติดบ้านไว้ หนึ่งในนั้น คือ “เตาแก๊ส” ที่เชื่อว่า หลายบ้านต้องมีใช้เพื่อประกอบอาหารอย่างแน่นอน โดยเตาแก๊สที่เห็นกันอยู่ปัจจุบัน มีทั้งเตาแบบตั้งโต๊ะ หรือที่เรียกว่าเตากล่อง และอีกประเภท คือ เตาแก๊สปิคนิค หรือเตาแก๊สกระป๋อง ที่นิยมใช้กันมากที่สุดในหมู่นักเดินทาง เนื่องจากเป็นเตาแก๊สเหมาะพกพาสะดวก และน้ำหนักเบา ทำให้ได้รับความนิยมเวลาไปตั้งแคมป์ หรือเหมาะเคลียร์ย้ายมาประกอบอาหาร เวลานัดมิตติ้งกับแก๊งเพื่อน

สำหรับใครที่กำลังมองหาเตาแก๊สปิคนิค หรือเตาแก๊สกระป๋อง เพื่อเตรียมไว้ใช้งาน แต่ไม่รู้ว่า จะไปเลือกซื้อที่ไหนดี วันนี้ Promotions มีคำตอบมาฝากกัน 

AIKO เตาแก๊สปิคนิค รุ่น EGP-1000AI-BK

ราคา 399 บาท

ไม่ว่า คุณจะอยู่ที่ใด การทำอาหารจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงมีเตาแก๊สปิคนิคตั้งพื้น AIKO รุ่น 1000AI-BK ที่พร้อมช่วยตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้ทุกรูปแบบ เหมาะสำหรับปาร์ตี้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณและครอบครัว สามารถทำความสะอาดได้ง่าย หมดกังวลเรื่องความสะอาดของเครื่อง เพียงตั้งเครื่องไว้ให้เย็นหลังปรุงอาหาร ก็สามารถทำความสะอาดได้ทันที

SEAGULL เตาแก๊สกระป๋อง รุ่น 150000689

จากราคา 1,200 บาท เหลือเพียง 740 บาท

เตาแก๊ส ปิคนิค แบบแก๊สกระป๋อง จาก seagull แบรนด์เครื่องครัวคุณภาพชั้นนำ โดยเตาแก๊สปิคนิครุ่นนี้ มาพร้อมกระเป๋าที่ใช้เก็บเวลาไม่ได้ใช้งาน ทำให้คุณสะดวกในการพกพาทำความสะอาดได้ง่ายมีตัวล็อกกระป๋องแก๊สเพื่อความปลอดภัย

ZAGIO ชุดเตาแก๊สปิคนิค 4 ชิ้น รุ่น ZG-1551

จากราคา 1,590 บาท เหลือเพียง 799 บาท

ชุดเตาแก๊สปิคนิค จากแบรนด์ ZAGIO รุ่นนี้ มาพร้อมกับกระทะอะลูมิเนียม ที่คีบ และกรรไกร สามารถปรุงอาหารได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญ มีกระเป๋าสำหรับเก็บอุปกรณ์ในตัว เหมาะสะดวกต่อการพกพาไปประกอบอาหารนอกสถานที่

TURBORA เตาแก๊สปิคนิค

ราคา 1,200 บาท

สำหรับเตาแก๊สปิคนิคตัวนี้ เป็นเตาแก๊สอัตโนมัติจากญี่ปุ่น ที่ช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยได้ เพราะมาพร้อมเทคโนโลยีตัดแก๊สอัตโนมัติ อีกทั้งดีไซน์ทันสมัย ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะกับการเดินทาง

Imarflex เตาแก๊สปิคนิค รุ่น IG-424

จากราคา 758 บาท เหลือเพียง 499 บาท

สำหรับเตาแก๊สปิคนิค จาก Imarflex รุ่นนี้ มีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 2.1 กก. อีกทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้พกพาไปทำอาหารนอกสถานที่ ไม่ว่าจะนัดมิตติ้งสุกี้ หรือทำอาหารประเภททอด ผัด ต้ม ก็แสนง่าย ยิ่งใครที่ชื่นชอบการไปแคมป์ ปิคนิค ท่องเที่ยวเดินป่า บอกเลยว่า อาหารการกินของคุณอุดมสมบูรณ์แน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับเตาแก๊สปิคนิครุ่นต่าง ๆ ที่เราหยิบมาแนะนำ เชื่อว่า น่าจะมีบางยี่ห้อ บางรุ่นที่ตรงใจกับคุณแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่ชอบเดินทาง พักแรม ขาลุยป่า เดินเขา มีติดตัวไว้ก็ดีไม่น้อย ส่วนใครที่ชื่นชอบการจัดมิตติ้งสุดสัปดาห์ อย่างปิ้งย่าง หรือสุกี้ ก็สามารถหาซื้อเตาแก๊สปิคนิครุ่นที่คุณสนใจมาไว้ใช้งานได้เช่นกัน ที่สำคัญ ตอนนี้ หลายเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ กำลังจัดแคมเปญวันที่ 9 เดือน 9 พร้อมนำสินค้ามาลดราคาแบบยกเว็บด้วย อาทิ


READ MORE :