ads

เตาปิ้งย่างไร้ควัน ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนถูกสุด 

กลับมาอีกแล้ว…ไอเทมเติมความสุข มอบความคุ้ม ราคาเบาๆ เลือกช้อปได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ คงเป็นไอเทมอะไรไปไม่ได้นอกจาก เตาปิ้งย่างไร้ควัน ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับสายปิ้ง ย่าง เพราะเป็นไอเทมที่ที่หลายคนต้องพกติดไว้ที่บ้านอย่างแน่นอน และที่สำคัญอาหารประเภทปิ้ง ย่าง ยังอยู่กับเราทุกเทศกาลไม่ว่าจะเป็นวันเกิด ปีใหม่ ครบรอบ เศร้า เหงา ก็อยู่กับเรา งานนี้เราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ มอบความสุข อิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว นั่งรับประทานภายในบ้านได้เพราะเป็นเตาปิ้งย่างไร้ควัน ไร้กลิ่น

เตาปิ้งย่างไร้ควัน มอบความสุขทั้งครอบครัว  

โปรโมชั่นส์อย่าเราไม่พลาดที่จะมาแนะนำกับ เตาปิ้งย่างไร้ควัน ราคาไม่แพงหาซื้อได้ทีไหน ? ที่จะมามอบความสะดวกสบายให้กับคุณอย่างมาก ช้อปได้แล้ววันนี้ รับรองว่างานนี้คุณไม่ต้องเสียเวลา ไปนั่งที่ร้าน อยู่บ้านก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ รับรองว่าคุ้มหนัก จัดเต็มอย่างแน่นอน งานนี้สายปิ้งๆ ย่างๆ อย่าพลาด

HANABISHI

เตาปิ้งย่างไฟฟ้าไร้ควัน HANABISHI รุ่น HSG-305 สีดำ สีดำ มาพร้อมระบบ Safety แบบไมโครสวิตซ์ ฮีตเตอร์จะไม่ทำงานถ้าประกอบชิ้นส่วนต่างๆไม่สนิท ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน ตะแกรงย่างปรับได้ 3 ระดับ ผลิตหรือนำเข้าจากประเทศได้มาตรฐาน กำลังไฟรวม 2000 วัตต์  ราคา 829 บาท
MITSUMARU
เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ พร้อมหม้อสุกี้ชาบู รุ่น AP-MC14 กำลังไฟ 2000 วัตต์ อุณหภูมิคงที่และสม่ำเสมอ ถาดปิ่งย่าง ขนาด 38 เซนติเมตร หม้อสุกี้ ขนาด 19.5 เซนติเมตร ทำความสะอาดได้สะดวก มี Safety thermal fuse ตัดไฟทันทีเมื่ออุณหภูมิสูงผิดปกติ  ผิวเตาเคลือบ COATING ง่ายต่อการทำความสะอาด น้ำหนักเบา สินค้ารับประกัน 1 ปี ราคา 935 บาท
กระทะปิ้งย่าง เตาปิ้งย่างไฟฟ้า
กระทะไฟฟ้า หม้อสุกี้ชาบู กระทะอเนกประสงค์ 2 in 1  ไม่ติดกระทะ ไม่ต้องแยกหม้อ  กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 1,600 วัตต์ มี 2 สวิทช์ควบคุมปรับความร้อนได้ 5 ระดับ ร้อนเร็วทันใจ ราคา 999 บาท

HOUSE WORTH

เตาย่างบาร์บีคิวไร้ควัน  รุ่น HW1100 สามารถปรับระดับตะแกรงสำหรับปิ้ง-ย่าง ได้ตามความต้องการ มีไฟแสดงการทำงาน ขนาด 53.0 × 36.0 × 10 ใช้ได้ทั้งในครัวเรือนและกลางแจ้ง ราคา 890 บาท

OTTO

เตาย่างไร้ควัน รุ่น GR-145 สีดำ-สแตนเลส ใช้สำหรับปิ้ง และย่างอาหาร มาพร้อมตะแกรงย่างเคลือบ non-stick ทำให้อาหารไม่ติดตะแกรง ปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ ขนาดสินค้า (กว้างxยาวxสูง) 46×31×8 ซม. ราคา 890 บาท
MY HOME เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว
เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว ถอดหม้อล้างได้ + 3 ช่อง รุ่น SK-3004 ขนาดกล่องที่บรรจุ 34 x 34 x 16 ขนาดสินค้า 32 x 32 x 11 กำลังไฟ 1300W ความจุ 2 ลิตร สามารถอดล้างได้ แบบ 3 ช่อง เคลือบ Non-stick หน้าเตาเคลือบสารพิเศษกันอาหารติดภาชนะ ราคา 1,200 บาท

เตาปิ้งย่างไร้ควัน หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

เตาปิ้งย่างไร้ควัน สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee ,  Jd ,  Shopat24 ,  Central เป็นต้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาเตาปิ้งย่างไร้ควัน อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปสินค้าที่เราแนะนำไปข้างต้น เลือกช้อปได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งสะดวกสบายรวดเร็ว ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง สินค้าที่เรานำมาให้เลือกช้อปเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำ คุณภาพ ได้มาตรฐาน แข็งแรง ทนทาน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม