เช็ตเมาส์ไร้สาย Logitech M238 Marvel Collection ตอนนี้หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ads

แนะนำเซ็ต Logitech Wireless Mouse ลายฮีโร่มาร์เวล

วันนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นวันของ Avengers : Endgame จริง ๆ นอกจากกระแสหนังจะมาแรงแล้ว สินค้าและโปรโมชั่นเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่ลิขลสิทธิ์ Marvel เองก็ฮอตไม่แพ้กัน สำหรับชาวไอทีตอนนี้มีโอกาสสะสมสินค้าฮีโร่จากมาร์เวลได้จากเมาส์ไร้สาย “Logitech M238 เวอร์ชั่น Marvel Collection” ไว้สะสมหรือใช้งานแบบเท่ ๆ ได้แล้ววันนี้ แต่เราจะหาซื้อเช็ตสินค้านี้ได้ที่ไหบ้างล่ะ?

Logitech M238 Marvel Collection คืออะไร?

Logitech M238 Marvel Collection เป็นคอลเลคชั่นเมาส์ไร้สาย (Wireless Mouse) ของค่าย Logitech รุ่น M238 (ต่อ USB ใช้งานแบบ Plug & Play เสียบแล้วใช้มาส์ได้ทันที) ที่ได้ลิขสิทธิ์จาก Marvel ออกแบบเป็นรูปร่างของซูเปอร์ฮีโร่เด่นของค่าย 5 ตัว ได้แก่ Ironman, Captain America, Spider Man, Black Panther และตัวล่าสุด Captain Marvel สนนราคาบนเว็บไซต์ของ Logitech ชิ้นละ 799 บาท

อย่างไรก็ตาม Marvel Collection ของเมาส์ Logitech M238 นี้สามารถหาซื้อเป็นชุดครบทั้ง 4 ชิ้น (ไม่มีเมาส์ Captain Marvel) ในชื่อว่า “M238 Marvel Collection Special Gift Box” ซึ่งหาซื้อได้ไม่ยากเลยตามร้านช้อปออนไลน์ทั่วไป รวมไปถึงร้านช้อปสินค้าเกมและไอทีด้วย

Lazada

เซ็ตเมาส์ Marvel Collection ใน Lazada นี้บรรจุเมาส์ไร้สาย Logitech M238 4 ชิ้น ในกล่องสีแดงสุดหรู พร้อมเสื้อลิขสิทธิ์แท้จาก Marvel จำหน่ายในราคา 2,990 บาท เฉลี่ยเมาส์ชิ้นละ 747.50 บาท

Shopee

บน Shopee เองคุณสามารถหาเซ็ต Special Gift Box ได้เลยจากร้าน Ofiicial ของ Logictech ใน Shopee Mall เงื่อนไขและราคานั้นเหมือนกับทาง Lazada ทุกอย่าง ใครเป็นขาประจำของ Shopee อยู่แล้วก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล

Advice และ J.I.B.

มาฝั่งร้านช้อปไอทีกันบ้างดีกว่า โดย Advice ก็จำหน่าย Special Gift Box เมาส์ 4 ชิ้นเช่นเดียวกันในราคาเพียง 2,550 บาท เท่านั้น เฉลี่ยเมาส์ชิ้นละ 637.50 บาท ส่วน J.I.B. นั้นจะแพงขึ้นมานิดหน่อยเป็น 2,590 บาท

ถึงแม้ว่าเมาส์ลายซูเปอร์มาร์เวลนี้จะมีแบบ Special Gift Box วางจำหน่าย แต่คุณสามารถหาซื้อแยกได้เช่นเดียวในราคาไม่กี่ร้อยบาท ซึ่งในร้านช้อปออนไลน์ก็มีวางจำหน่ายมากมาย ที่สำคัญหากจะสะสมให้ครบ 5 ชิ้น การซื้อเซ็ต 4 ชิ้นนี้ก็ไม่มีเมาส์ลาย Captain Marvel ยังไงก็ต้องซื้อแยกต่างหากอยู่ดี

   อ่านเพิ่มเติม