Shopee 7.7 Mid Year Sale มีโปรโมชั่น ส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง?

ในปัจจุบันการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ถือได้ว่ากลายเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้คนในยุคปัจจุบันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากความสะดวกสบายอีกทั้ง ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นและส่วนลด รวมถึงดีลพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์ต่างๆ ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษ พร้อมทั้งสะดวกสบายในการเลือกส่งสินค้าตรงถึงบ้านเราได้ง่ายๆ จัดหมวดหมู่ประเภทสินค้ารวมถึงเว็บไซต์สินค้าออนไลน์ ที่มีหลากหลายมากยิ่งขึ้นให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ ตามความต้องการได้ด้วยตัวเอง

ก้าวเข้าสู่ช่วงกลางปีเช่นนี้ แน่นอนว่าหลากหลายเว็บไซต์ออนไลน์นั้นได้เตรียมจัดโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดแบบครั้งใหญ่ กับ ส่วนลด Mid Year Sale ที่คุณไม่พลาดเลือกส่วนลดต่างๆ ให้คุ้มค่าที่สุด ซึ่งในครั้งนี้ใครที่เป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์กับเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง shopee ต้องไม่ควรพลาดเตรียมพบกับ shopee 7.7 Mid Year sale ที่ให้คุณได้เตรียมเลือกช้อปสินค้ากลางปีกันแบบกระหน่ำ กับโปรโมชั่นสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกช้อปกันได้แบบสุดฟิน จะมีโปรโมชั่นไหนส่วนลดเท่าไหร่วันนี้ Promotions.co.th รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

Shopee 7.7 พบกับสินค้าราคา 50 บาท

Shopee 7.7 พบกับสินค้าราคา 50 บาท
Shopee สินค้าทุกชิ้นราคา 50 บาท

ช้อป Mid Year Sale กันแบบกระหน่ำ กับสินค้าราคา 50 บาท หลากหลายหมวดหมู่อาทิ ของใช้ต่างๆ สินค้าแฟชั่น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ลดสูงสุด 1,000 บาท

ตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. – 7 ก.ค.นี้

7.7 Exclusive voucher

ส่วนลด Shopee 7.7

พบคูปองส่วนลดสุดเอ็กคูลซีพ กับคูปองส่วนลด 8% เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 300 บาท รับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท จำกัดจำนวน 800 สิทธิ์

*โค้ดส่วนลดนี้สามารถใช้ได้เฉพาะลูกค้าใหม่ที่ซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น และไม่สามารถใช้ได้กับหมวดหมู่ดังต่อไปนี้

  • ตั๋วและบัตรกำนัล
  • นมผงสำหรับเด็ก สูตร 1 และ 2 ปี
  • มือถือและอุปกรณ์เสริม
  • สินค้าควบคุมตามกฎหมาย
  • ร้านค้า Big-C และ lnwtrue168

ช้อป Mid Year Sale รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 777 บาท

โค้ดส่วนลด Shopee 7.7

เตรียมรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 777 บาท พร้อมช้อปสินค้าลด 50% ทุกวันกับสินค้าหลากหลายประเภท พร้อมส่วนลดแบรนด์ดังลด 50% ทุกวัน อาทิ L’OREAL, Adidas, Dettol, Durex, Unilever, anello เป็นต้น พร้อมช้อปแค่ 0 บาทก็ส่งฟรีทั่วประเทศ แจกโค้ดทุกวันเวลา 00.00 น. และ 12.00 น. และ MIDDAY 50% ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ลูกค้าปัจจุบันใส่โค้ดพร้อมรับเครดิตเงินคืน 50% Coins และลูกค้าใหม่ ใส่โค้ดรับส่วนลด 50%

วันที่ 25 มิ.ย. – 7 ก.ค. เท่านั้น

Flash Sale ลดมากกว่า 50%

Shopee Flash Sale ลดมากกว่า 50%

พบสินค้าจากแบรนด์ดังหลากหลายให้คุณสามารถเลือกช้อปได้ในราคาส่วนลดมากกว่า 50% ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว รองเท้า นาฬิกา ทีวี กล้องถ่ายภาพ ของใช้ออฟฟิศเป็นต้น

Fashion mid-year sale

Shopee fashion

พบสินค้าประเภทเสื้อผ้า และ ของใช้แฟชั่นจากแบรนด์ดัง หรือ ร้านดังที่จะไม่ทำให้คุณตกเทรนด์กับสินค้า พร้อมส่วนลดหลากหลายที่ให้คุณเลือกช้อปกันทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นของคุณผู้หญิง และ คุณผู้ชาย เตรียมพบโค้ดส่วนลดสูงสุด 20% และโค้ดส่งฟรีเมื่อสั่งขั้นต่ำ 0 บาท แจกโค้ดทุกวัน เวลา 00.00 น. นอกจากนี้ยังมีส่วนลดจากร้านค้าให้คุณเลือกเก็บสะสมกันอีกเพียบ

 Mid Year Sale Calender 

Shopee Mid Year Sale Calender
  • 26 มิ.ย. พบสินค้า Fashion Mid year Sale
  • 27-28 มิ.ย. พบสินค้า Fashion Mid year Sale จาก Facebook และร้านร้านดังในอินตราแกรม
  • 29 พบสินค้า Brand of the Day กับส่วนลดสินค้าแบรนด์ดังที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้เลือกช้อปอย่างสุดคุ้ม

เป็นยังไงกันบ้างครับกับโปรโมชั่นและส่วนลดแบบจัดเต็มจาก shopee 7.7 Mid Year sale ที่จัดโปรโมชั่นให้คุณเลือกซื้อสินค้าและได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ที่ให้คุณได้เตรียมรับส่วนลดกันแบบเต็มๆ สำหรับใครที่แรงสินค้าประเภทไหนหรือถูกใจโปรโมชั่นไหนนั้นต้องไม่ควรพลาด มีทั้งโค้ดส่วนลดสะสม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ที่รอคุณอยู่อีกเพียบ ให้คุณได้เตรียมเลือกช้อปสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ รู้แบบนี้แล้วสาย Shopping พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

 READ MORE :