เงินในบัญชีร้อนผ่าวอีกล๊าววว! สินค้าแบรนด์ดารา ลดสูงสุด 90% ที่ Shopee

สินค้า Celebrity ลดแร๊ง! ตั้งแต่วันนี้ – 9 ก.ย.62 

ในระหว่างที่รอ “แพทริเซีย” แถลงข่าวเกี่ยวกับการเลิกราในครั้งนี้ แนะนำให้พุ่งตัวไปช้อปสินค้าใน Shopee ก่อนดีไหม ? เพราะตอนนี้จัดโปรโมชั่นสุดปังแบบยั่วๆ มาให้ได้เสียทรัพย์แบบรัวๆ โดยเฉพาะสินค้าแบรนด์ดารา Celebrity ลดสูงสุดถึง 90% แน่นอนว่าจัดสินค้าเริ่ดๆ มาให้ช้อปกว่าร้อยรายการ ด้วยราคาที่ถูกลงกว่าเดิม! ถึง เฟรนช์ฟรายส์พีช Potato Corner จะหมดทั่วกรุงอย่างรวดเร็ว แต่สินค้าในช้อปปี้มีสต็อกแน่นๆ ให้ได้ช้อปกันตลอด 24 ชั่วโมงแน่นอน!

ถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่านี้หลุดมือไป ก็วอร์มข้อมือเพื่อทำการคลิกสั่งซื้อให้เร็ว และกดโอนเงินให้ไว! เพราะความคุ้มค่าแบบนี้ ใครที่เร็วกว่าก็มีสิทธิ์ได้ไปครอบครอง โดย Shopee จัดมาให้ช้อปทุกวันตั้งแต่วันนี้ – 9 กันยายน 2562 

ส่วนลดสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด…มีอะไรบ้าง ? 

  • มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 90%
  • รับโค้ดส่วนลดเพิ่มเมื่อช้อปครบตามขั้นต่ำที่กำหนด
  • มาพร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 300 บาท
  • รับโค้ดส่งฟรี 1 โค้ด โดยส่งสินค้าฟรีทุกออเดอร์ ขั้นต่ำ 0 บาท
  • สำหรับลูกค้า Dtac ชม Live สดฟรีไม่คิดค้าเน็ต ในวันที่ 7 ก.ย.62 เป็นต้นไป

และอย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้ Shopee มีโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ 9.9 Super Shopping Day ที่จัดเต็มโปรฯ เริ่ดๆ และส่วนลดแบบมโหฬาร โดยมีสินค้าราคาถูกลงมาให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าพันรายการ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าแบรนด์ดัง ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพสุดเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงและผู้ชาย, ของใช้แม่และเด็ก, สินค้าไอที, สมาร์ทโฟน, เคสมือถือ, ของแต่งบ้าน, ของใช้ในบ้าน, สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง, สินค้าความงาม ฯลฯ เพราะฉะนั้นพุ่งตัวไปสอยรัวๆ Now!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ