เคสโทรศัพท์ RoV ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

น่าซื้อมาใช้ ! เคส rov ราคาประหยัด

สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมสุดฮิตอย่าง RoV น่าจะอยากได้เคสโทรศัพท์มือถือลายเก๋ ๆ เช่น RoV ไม่น้อย และวันนี้เราก็ไม่พลาดนำเคสโทรศัพท์ RoV ทั้งลายสกรีน หรือลาย 3 มิติมาให้เลือกช้อปกัน ส่วนจะมีแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าไหนบ้าง หรือเคส RoV สำหรับมือถือรุ่นไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

Shopee 

เคส Murad ROV 

เป็นเคสสำหรับ OPPO A3s สมาร์ทโฟนรองรับ 2 ซิมการ์ด ที่มีหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว โดยเคสรุ่นนี้ ราคาเพียง 190 บาทเท่านั้น

เคส ROV ลาย Skin และฮีโร่ 

บอกว่า เคสคอลเลคชั่นนี้ ช้อปมาใส่ให้มือถือได้หลายรุ่น อาทิ Apple, Samsung, OPPO, Vivo, LG, Xiaomi และ Huawei เป็นต้น โดยสนนราคาอยู่ที่ 190 บาท

เคสซิลิโคนขอบดำ ลาย ROV

สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Vivo Y53 ที่ชื่นชอบเกม ROV สามารถเข้ามากดสั่งซื้อเคสลายนี้ไปสวมใส่มือถือของคุณ เพื่อบ่งบอกว่า เรานี่แหล่ะแฟนคลับ ROV ตัวจริง ราคาเพียง 250 บาท

เคส TPU ลายเส้นนูน ROV VIOLET

ใช้ OPPO A71 ก็มีเคส ROV ให้เลือกช้อปเช่นกันนะ และลายเคสที่เรานำมาแนะนำ คือ เคส TPU ลายเส้นนูน ROV VIOLET สาวน้อยกระสุนสังหาร ที่สายเกมเมอร์ต่างหลงรัก เพราะความสามารถเธอนั้นกินขาด ทั้งความแรงและความพริ้วในการเอาตัวรอด โดยเฉพาะเกมเมอร์ที่ชอบแนวยิงกระหน่ำ บอกเลยว่า VIOLET ยิงกระหน่ำศัตรูตายคาป้อมแน่นอน ราคาเคสลายนี้ เพียง 100 บาท

เคส ROV ลาย Sephera

สำหรับเคสลาย Sephera มหาเทพวารีที่จะมาพิชิตใจหนุ่มสายซัพพอร์ตทั้งหลายนั้น เหมาะกับมือถือ IPhone, Samsung, OPPO, vivo หรือ HUAWEI ส่วนราคาก็ไม่แรงมาก 200 บาทเท่านั้น

เคส ROV ลาย Airi

เกมเมอร์คนไหนที่เป็นแฟนคลับ Airi นินจาสาวไฟเตอร์ ที่ลีลาการต่อสู้แสนจะพริ้วไหว ไม่ต้องน้อยใจอีกต่อไป เพราะตอนนี้ เคสลาย Airi มีมาให้ช้อปกันถึงที่แล้ว ราคาเพียง 200 บาท

เคส natalya ROV

สำหรับเคสลาย Natalya ROV นั้น เป็นลายของฮีโร่สายเมจ ที่ไม่ได้มีดีแค่หุ่นและหน้าตาเท่านั้น แต่ยังมีพลังเวทย์อันทรงพลัง หากถูกจับได้ในขณะที่เธออยู่ใกล้ ๆ ก็เตรียมจองศาลาได้เลย

ใครที่ใช้สมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน แล้วกำลังเล็งจะเปลี่ยนเคสใหม่ ลายใหม่ แต่ยังไม่มีไอเดีย ลองเข้าไปช้อปได้ที่เว็บไซต์ Shopee ที่นี่มีเคสลายเก๋ ๆ เท่ ๆ อย่างลายเกม ROV ให้เลือกช้อปเพียบ แถมตอนนี้ Shopee มีโปรโมชั่นทั้งส่งฟรี และโค้ดส่วนลดมาให้นักช้อปได้ใช้อีกด้วย ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ พุ่งตรงเข้ามาช้อปได้เลยจ้า ที่สำคัญ บางร้านให้สิทธิคุณสลักชื่อบนเคสมือถือได้ด้วยนะ


READ MORE :