เคสมือถือ Vivo Y91 ลายการ์ตูนราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

สร้างความโดดเด่น ปกป้องรอยขีดข่วนบนโทรศัพท์ของคุณด้วยเคสมือถือลายน่ารัก ๆ

ด้วยความที่ปัจจุบันมีโทรศัพท์มือถือออกมามากมาย หลากหลายรุ่นเหลือเกิน และแต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชั่น ดีไซน์ภายนอกที่แตกต่างกัน ทำให้อุปกรณ์ป้องกันรอยขีดข่วนรอบตัวเครื่องของโทรศัพท์มือถืออย่าง “เคสมือถือ” มีรุ่นเฉพาะของแต่ละรุ่นออกมา ซึ่งเคสมือถือมีหลายประเภท อยู่ที่วิธีการเลือกซื้อเคสให้เหมาะกับคุณและโทรศัพท์มือถือของคุณ

สำหรับ โทรศัพท์มือถือ Vivo Y91 ถือเป็นโทรศัพท์ราคาเบา ๆ ด้วยราคาเปิดตัวเพียง 5,999 บาท นี้ทำให้เป็นโทรศัพท์มือถืออีกหนึ่งรุ่นที่มีคนใช้กันเยอะ และด้วยดีไซน์ของ Vivo Y91 ที่มากับจอหยดน้ำ กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มีระบบเซ็นเซอร์จดจำใบหน้าด้านหน้า และระบบเซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือด้านหลัง ทำให้การเลือกหาซื้อ “เคสมือถือ” ต้องสามารถปกป้องโทรศัพท์ของคุณได้รอบตัวเครื่อง และจะต้องเป็นรุ่นเฉพาะของ Vivo Y91 เท่านั้น

โทรศัพท์ Vivo Y91

เคสมือถือนอกจากจะช่วยในเรื่องความปลอดภัย กันกระแทก ป้องกันไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนแล้ว เคสมือถือยังสามารถสร้างความโดดเด่นให้โทรศัพท์มือถือของคุณได้ด้วย โดยเฉพาะเคสที่มีดีไซน์เก๋ ๆ ลวดลายน่ารัก ๆ ก็ยิ่งทำให้โทรศัพท์ของคุณน่ารัก น่ามองยิ่งขึ้น สำหรับเคสมือถือที่ช่วยสร้างความโดดเด่นและคนนิยมใช้เป็น “เคสสกรีนลายการ์ตูน” เราไปดูกันว่าเคสมือถือสำหรับโทรศัพท์ Vivo Y91 ลายการ์ตูนราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้ที่ไหน ?

1 Shopee

สำหรับแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee ก็มีให้คุณได้เลือกเคสโทรศัพท์ Vivo Y91 ลายการ์ตูนเยอะมาก หนึ่งในนั้นต้องมีลายการ์ตูนในดวงใจของคุณ และพอดีกับโทรศัพท์รุ่นของคุณอย่างแน่นอน

ตัวอย่างร้านค้า

  • ร้าน 3c mall เป็นร้านที่รวบรวบสินค้า Gadget อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของโทรศัพท์ไว้เกือบทุกรุ่น สำหรับเคสโทรศัพท์ของ Vivo Y91 ร้านนี้ก็มีให้เลือกหลายดีไซน์นะ ทั้งเรียบหรู แฟชั่นหน่อย ๆ และแน่นอนลายการ์ตูนต้องมี อย่างเคสมือถือลายการ์ตูน Donald Duck เป็นเคสแบบซิลิโคนที่สกรีนลายเป็ดในดวงใจของใครลายคนไว้อย่างชัดแจ๋ว เรียกได้ว่าใส่คู่กับโทรศัพท์ของคุณก็ยิ่งดูโดดเด่น กวนหน่อย ๆ ตามสไตล์คาแรคเตอร์ของเจ้า Donald Duck เลยล่ะ
ร้าน 3c mall ใน Shopee
  • ร้าน weishiblue.th อัง อัง อัง โดะเตะโมะดาอิซุคิ โดราเอ..มอนน… ร้องขนาดนี้ก็ต้องรู้แล้วละว่าต้องเป็นเคสลายโดราเอมอน เจ้าแมวฟ้าคอปเตอร์ไม้ไผ่ไอดอลของเด็กหลาย ๆ คน รวมถึงโตมาก็ยังคงตราตรึงใจ ร้านนี้เป็นร้านขายเคสมือถือโดยเฉพาะ ฉะนั้นใครอยากได้ลายโดราเอมอนหรือเคสลายอื่น ๆ ก็เข้าไปสอยกันได้
ร้าน weishiblue.th ใน Shopee
  • ร้าน tear26.th สำหรับร้านนี้เป็นร้านที่ขายอุปกรณ์ป้องกันรอยขีดข่วนหน้าจอ ไม่ว่าจะป็นฟิล์มติดหน้าจอ รวมถึงเคสโทรศัพท์ ในส่วนของ Vivo Y91 ทางร้านมีให้เลือกกับลายการ์ตูนมิกกี้ และ มินนี่ สามารถซื้อไปใส่เป็นคู่กับคนรักก็ยิ่งเพิ่มความหวานให้กับคู่ของคุณได้อย่างน่ารักดีนะ
ร้าน tear26.th ใน Shopee

2 Lazada

ทาง Lazada เองก็มีสินค้าให้เลือกช้อปกันครบทุกหมวดหมู่ ขนาดโทรศัพท์มือถือทางลาซาด้ายังมีขาย ถ้าไม่มีเคสมือถือขายก็คงแปลก เราไปดูกันว่ามีร้านไหนที่มีลายการ์ตูนถูกใจคุณบ้าง

ตัวอย่างร้านค้า

  • ร้าน carry beautiful ร้านนี้มีแต่ของคิ้วท์ ๆ อะแก มีให้เลือกทั้งเคสและซองมือถือเลยนะ สำหรับ Vivo Y91 ลายการ์ตูน Line Friends นี้ขนทัพมาเกือบทั้งก๊วนเลย มีให้เลือกทั้ง Brown, Cony, Sally วัสดุทำมาจากยางมีฟังก์ชั่นพิเศษที่เป็นกระเป๋าตังค์เก็บเหรียญมีซิบให้ด้วยนะ มาพร้อมกับสายคล้องใช้งานสะดวก แถมยังน่ารักน่าหยิกอีกตั้งหาก
ร้าน carry beautiful ใน Lazada
  • ร้าน U Top สายหวานต้องไม่พลาดเคสร้านนี้เลย เดาว่าสาว ๆ คนไหนที่ชอบสีชมพู ส่วนใหญ่ก็มักจะชอบคิตตี้ด้วย และใครใช้ Vivo Y91 ก็สามารถมีเจ้าคิตตี้ไปติดสอยคอยตามอยู่ในสายตาของคุณได้ไม่ยาก เห็นความน่ารักละอยากหยิบขึ้นมาใช้ตลอดเลยก็ว่าได้
ร้าน U Top ใน Lazada
  • ร้าน Haocase เอาใจสาว ๆ ไปหลายร้านละ มาร้านนี้ส่วนใหญ่เป็นเคสมือถือที่เป็นลายการ์ตูนที่ผู้หญิงก็ใช้ได้ ผู้ชายใช้ก็ดี อย่างเคสซิลิโคนลวดลายของ 2 มอสเตอร์จากภาพยนตร์ Monster Inc. กับเจ้า Sullivan และ Mike สองคาแรคเตอร์หลักของเรื่องที่ทั้งมึนและน่ารัก เคสนี้มาพร้อมกับเชือกห้อยคอ สะดวกต่อการใช้งานยิ่งขึ้น หากเกิดอาการเห็นเคสโทรศัพท์ละจำเป็นต้องหยิบขึ้นมาตลอดก็อาจจะไม่ต้องถือให้เมื่อยอีกต่อไป ห้อยคอไปเลยจ้าไม่ต้องถือแล้ว
ร้าน Haocase ใน Lazada

จริง ๆ แล้วเคสมือถือ Vivo Y91 ยังมีลายการ์ตูนอีกเยอะมาก และมีอีกหลายร้อยร้านค้าเลยก็ว่าได้ แถมมีดีไซน์ที่น่ารักน่าหยิบจับในราคาเบา ๆ ทั้งนั้น หากใครอยากเลือกหาลายการ์ตูนที่ชอบก็เข้าไปเลือกช้อปกันได้เลยที่ Shopee และ Lazada ส่วนใหญ่ก็มักมีส่วนลด โปรโมชั่นให้ได้ช้อปกันในราคาถูกยิ่งขึ้นไปอีกอยู่ตลอด ถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณจะเพิ่มความสวยงาม ความคิ้วท์ให้โทรศัพท์ของคุณ

Read More 

  1. โทรศัพท์ Vivo ราคา ไม่เกิน 3,000 บาท
  2. Vivo V17 Pro ผ่อนกับบัตรเครดิตอะไรได้บ้าง?
  3. ดีต่อใจฉุดๆ Vivo S1 ผ่อนสูงสุด 10 เดือน ใน Lazada พร้อมรับของแถมฟรี!
  4. เคสโทรศัพท์ vivo s1 ราคาถูกหาซื้อได้ที่ไหน