ads

เคสมือถือ Realme XT หาซื้อได้ที่ไหน ราคาแพงไหม?

สมาร์ทโฟน จัดเป็นไอเทมที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากเป็นไอเทมที่มอบความสะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้งานไม่ใช่เพียงติดต่อสื่อสารเท่านั้น ยังสามารถมอบความบันเทิงในหลายๆด้านอย่างเช่น ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล และอีกมากมาย จะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนสมัยยี้สามารถทำอะไรได้มากมาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนสมัยใหม่ แถมยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานเหนือความคาดหมาย

ล่าสุดแบรนด์สมาร์ทโฟนของคุณรุ่นใหม่ อย่าง แบรนด์ Realme มีการเปิดตัว Realme XT ที่มีพร้อมความพิเศษมากมาย และยังงได้รับความสนใจอย่างมาก พิเศษว่าใคร กล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับมือถือดังกล่าวสักหน่อย

สมาร์ทโฟน Realme XT

สมาร์ทโฟน Realme XT กล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ในสโลแกน “64 MP 4 เลนส์ สเปคสุดล้ำ มือถือของคนรุ่นใหม่ หน้าจอคมชัดแบบ Super AMOLED FHD+ ขนาดหน้าจอ 6.4 นิ้ว กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล ระบบอัจฉริยะ AI Beauty จุดจดจำที่มากถึง 296 จุด ระบบปฏิบัติการ ColorOS 6.0 มาพร้อมหน่วยความจำ RAM 8 ROM 128 มาพร้อมกับ UFS 2.1 ใช้พื้นที่ลดลงถึง 17%

ล่าสุดวางจำหน่ายที่แรก ในงาน Thailand Mobile Expo วันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2562 ที่ไบเทคบางนา  Hall EH 98-99 และพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 5 ตุลาคม 2562 แล้ว งานนี้สายมือถือไอเทมยอดฮิต ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของ เมื่อมีมือถือคู่ใจสิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยคงจะเป็นไอเทมที่จะมาเป็นตัวช่วยให้มือถือของคนเหมือนใหม่ และช่วยปกป้องมือถือจากรอยขีดข่วนต่างๆ คงหนีไม่พ้น “เคสมือถือ”

วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาเอาใจผู้ที่ใช้ สมาร์ทโฟน Realme XT หรือ กำลังมองหาเคสมือถือสวยๆ แข็งแรง ทนทาน กับ เคสมือถือ Realme XT ราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน? ให้คุณมีเคสสวยใช้ และยังช่วยป้องกันมือถือได้เป็นอย่างดี การเลือกเคสมือถือยังบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

→ เคสมือถือ Realme XT ที่ Lazada

Realme XT ฟอยล์เคสโทรศัพท์แวววาว

เคส Realme XT ป้องกันฝาหลัง ปกป้องเครื่องจากแรงกระแทก และฝุ่นละออง ติดตั้งได้ง่าย ไม่ต้องใช้เครื่อองมือ ผลิตโดย High วัสดุคุณภาพ ราคา 147 บาท

Spiderman เคสโทรศัพท์

Spiderman เคสโทรศัพท์ Realme XT มีให้เลือก เช่น เคส Iron Man กัปตันอเมริกา เป็นต้น เคสโทรศัพท์แบบกระจกกรอบหุ้ม ทนต่อการสึกหรอ รอยขีดข่วน และป้องกันการลื่นไถล ราคา 180 บาท

เคสโทรศัพท์ Realme XT สายรุ้งไล่ระดับสี 

เคสโทรศัพท์ Realme XT สายรุ้งไล่ระดับสี ปกป้องโทรศัพท์จากสิ่งสกปรก รอยขีดข่วน แรงกระแทก ออกแบบสวย น่ารัก สดใส ราคา 163 บาท

 Realme XT เคส เอ็กซ์ทีแหวนแม่เหล็ก

เคส Realme XT ฝาครอบซิลิโคน 360 ป้องกันด้านหลัง กันกระแทก และทนต่อการขีดข่วน มาพร้อมขาตั้งโทรศัพท์เป็นการหมุน 360 องศา จับสะดวก ทนทาน ราคา 189 บาท


→ เคสมือถือ Realme XT ที่ Shopee 

เคส Realme ลายกราฟฟิค

เคส Realme ฝาครอบซิลิโคน ใช่งานง่าย ทนต่อการขีดข่วน จับสะดวก ทนทาน ป้องกันการลื่นไถล ราคา 269 บาท

เคส Realme ลายกราฟฟิก

เคส Realme ลายกราฟฟิก วัสดุกระจกนิรภัย 9H + กรอบซิลิโคน + PC Board สีดำด้าน ทนต่อการขีดข่วน จับสะดวก ราคา 116 บาท


เคสมือถือ Realme XT หาซื้อได้ที่ไหน?

เคสมือถือ Realme XT สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ อย่างเช่น Lazada , Shopee เป็นต้น

เคสมือถือ Realme XT ราคาถูก จะเห็นได้ว่ามีการวางจำหน่ายแล้วบางแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์เท่านั้น อีกทั้งยังมีสินค้าให้เลือกช้อปไม่มากนัก เนื่องจาก สมาร์ทโฟน Realme XT พึ่งมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที 5 ตุลาคม 2562 เพราะฉะนั้นาชอบแบบไหน ก็สามารถเลือกช้อปได้ตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง รับรองว่างานนี้คุณได้มีเคสดีๆ ป้องกันมือถือสุดที่รักของคุณได้อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม