เคสมือถือ realme 3 pro ราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

แนะนำแหล่งช้อปเคสโทรศัพท์ Realme 3 Pro ราคาไม่แพง

เชื่อว่าคนที่มีโทรศัพท์มือถือน้อยคนที่จะไม่มีเคสไว้ใส่โทรศัพท์ เพราะเคสโทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่จะช่วยป้องกันอันตรายที่จะเกิดกับมือถือของเรา เช่น หน้าจอแตก รอยขีดข่วน ช่วยให้โทรศัพท์มือถือดูใหม่อยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นการตกแต่งโทรศัพท์ให้ดูน่ารัก เก๋ไก๋ หรือบ่งบอกสไตล์ของเราให้ไม่เหมือนใคร สำหรับใครที่ใช้สมาร์ทโฟน Realme 3 Pro อยู่ วันนี้เราก็มีเคสโทรศัพท์มือถือมาแนะนำกันด้วย พร้อมบอกแหล่งช้อปปิ้งในราคาไม่แพง

แต่ก่อนอื่น ขอแนะนำสเปคโทรศัพท์มือถือ Realme 3 Pro สำหรับคนที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสเปคแรงราคาไม่เกินหมื่น

สเปคมือถือ Realme 3 Pro ราคาเริ่มต้น 6,999 บาท

มือถือ Realme 3 Pro มีสเปคเด่นดังนี้ ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 710 ทำให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว เล่นเกมได้ไม่มีสะดุด กราฟิกชัดและสีสดขึ้น รองรับระบบชาร์จเร็ว VOOC สามารถชาร์จได้ 50% ภายใน 30 นาที เร็วกว่าการชาร์จทั่วไป 2 เท่า และชาร์จได้ไวแม้ขณะเล่นเกมหรือดูวีดีโอ แบตเตอรี่ความจุ 4,045 mAh กล้องหน้า 25 ล้านพิกเซล กล้องหลังคู่ 16+5 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดถ่ายภาพกลางคืน อัลตร้าเอชดีให้ภาพคมชัดมากขึ้น หน้าชัดหลังเบลอ ถ่ายภาพไวกว่าเดิม 2 เท่า และรองรับการถ่ายวีดีโอ 4K มีระบบ Hyper Boost 2.0 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพตัวเครื่อง เพื่อให้เล่นเกมได้ไหลลื่น ตัวเครื่องดีไซน์มาสวยงามหรูหรา ใช้กระจก Gorilla Glass 5 ทำให้หน้าจอแข็งแรง ฝาหลังมีสีสันสวยงาม หน้าจอกว้าง 6.3 นิ้ว

มีโทรศัพท์มือถือ Realme 3 Pro แล้ว แต่ยังไม่มีเคสโทรศัพท์ คุณสามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Lazada และ Shopee โดยมีโปรโมชั่นดีลส่วนลด รวมถึงตอนนี้กำลังจะมีแคมเปญ 11.11 ลดราคาสินค้าทั้งเว็บ แจกโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี พร้อมมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลใหญ่อีกด้วย

⇒คลิกดูเคล็ด (ไม่) ลับ ช้อปเคมเปญ Lazada 11.11 ให้ได้ส่วนลดมากที่สุดทำยังไง ?

⇒คลิกดูรวมโปรโมชั่น Shopee 11.11 2019 มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรบ้าง ?

เคสโทรศัพท์มือถือ Realme 3 Pro ที่ Lazada ราคาไม่เกินร้อยถึงร้อยต้น ๆ

ซื้อเคสมือถือ Realme 3 Pro ที่ลาซาด้า มีให้เลือกซื้อหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะแบบน่ารักสดใส ลายการ์ตูน แบบเรียบ ๆ แบบหรูหรา หรือแบบผู้ชาย ๆ ไม่มีลวดลายหวือหวามาก โดยมีราคาไม่เกิน 100 บาท หรืออยู่ที่หลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น

เคสโทรศัพท์มือถือ Realme 3 Pro ที่ Shopee ลดสูงสุด 90%

ซื้อเคสโทรศัพท์มือถือหลากหลายแบบที่ช้อปปี้ ไม่ว่าจะแบบไหนก็มีให้คุณเลือกซื้อ โดยมีส่วนลดสูงสุด 90% พร้อมทั้งส่งฟรีอีกด้วย

READ MORE>>>