เคสมือถือ Casetify ดีไหม กันกระแทรกได้จริงหรือเปล่า ? 

สวัสดีค่ะ…สมาร์ทโฟน ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนชื่นชอบ และมีความไฮเทคอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีการพัฒนาอย่างก้าวหน้า และมีการแข่งขันไม่ใช่ตลาดกันอย่างดุเดือด ในแต่ละปีมีการปล่อยไอเทม หรือ มือถือรุ่นใหม่ๆ มามากมาย ที่จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนมากยิ่งขึ้น แต่หากคุณมีมือถือดีๆสักเครื่องหนึ่ง แต่ขาดการดูแลนั้นก็เป็นเรื่องธรรมดาที่มือถือของคุณจะอยู่กับคุณได้ไม่นานสักเท่าไหร่ และไอเทมที่เราอยากจะมาแนะนำวันนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น “เคสมือถือ”  คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐาน อยากจะมาแนะนำให้คุณได้มีตัวช่วยป้องกัน และดูแลมือถือสุดโปรดของคุณได้อย่างเต็มที่

เคสมือถือ Casetify ราคาเท่าไหร่ แข็งแรง ทนทานไหม?

เชื่อว่าหากคุณซื้อมือถือใหม่ราคาสูง แต่หากต้องมาพังเพราะการทำหล่นทำร่วง มีรอยขีดข่วนก็คงเป็นอะไรที่น่าเศร้าใจอย่างมาก หากท่างใดที่กำลังมองหาเคสมือถือ เรามีอีกหนึ่งเคสมือถือที่อยากจะมาแนะนำ ต้องบอกก่อรเลยว่าช่วยป้องกันโทรศัพท์มือถือของคุณได้เป็นอย่างดี ทั้งด้านการออกแบบดีไซน์ ที่หรูหรา ทันสมัยอีกด้วย กับ  “เคสมือถือ Casetify” เรียกได้ว่าเป็นเคสมือถือที่กำลังมาแรงอย่างมากในช่วงนี้ แถมยังเป็นที่นิยมกันอีกด้วย อย่าพลาด เพราะโปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ เคสมือถือ Casetify ดียังไง ? ของแท้ราคาเท่าไหร่ ? เชื่อว่าหลายคนจะต้องกำลังมองหาเคสมือถือแบรนด์ดังกล่าวอย่างแน่นอน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหน วันนี้โปรโมชั่นให้คุณถึงที่ในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังให้คุณเลือกช้อปสินค้าแบรนด์แท้อย่างแน่นอน พร้อมรับประกันคุณภาพ

เคสมือถือ Casetify ดียังไง ดูยังของแท้

Casetify อุปกรณ์เสริมที่มีการดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ สวย ทันสมัย เคสกันกระแทกลายน่ารัก ผ่านการทดสอบ Drop Test มาตรฐานระดับ US Military Grade (MIL-STD) พื้นผิวเคส มีการเคลือบสารป้องกันรอยขีดข่วน สามารถกันกระแทกนั้นปกป้องรอบด้าน 360 องศา อีกทั้งยังช่วยป้องกันการกระแทกจากด้านหน้า และด้านหลัง ได้เป็นอย่างดี

บริเวณเคส 4 มุมของตัวเครื่องมีความโค้งมน มีเทคโนโลยีช่วยซับแรงกระแทกที่ตกลงพื้นด้วยมุม ผ่านการทดสอบ Drop Test ที่ความสูง 6.6 ฟุตที่รับรองระดับ US Military Grade ปกป้องความเสียหายได้ดี

เคสมือถือ Casetify  ที่ Lazada

CASETiFY Casing for iPhone 11 (6.1 inch) Frost Impact Case City Collection by Banana IT ผลิตด้วยวัสดุพรีเมี่ยม แข็งแรง ทนทาน เพรียวบางสวย ทันสมัย ช่วยปกป้องป้องการตกกระแทก และรอยขีดข่วน ราคา 1,490 บาท

เคสมือถือ Casetify  ที่ Shopee

CASETIFY Flying Penguin Grip Case for iPhone 11 Pro วัสดุ TPU และ PC นำเข้าจากประเทศเยอรมัน และญี่ปุ่น กันกระแทก แข็งแรงทนทาน ขอบป้องกันหน้าจอจากรอยขีดข่วน

เพราะมือถือของคุณไม่ใช่เพียงติดต่อสื่อสารเท่านั้น ยังสามารถบ่งบอกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี และยังต้องการดูแลเป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้มีรอยขีดข่วน หรือ รอยที่สร้างความรำคาญใจต่อผู้ใช้งาน หากคุณเป็นหนึ่งคนที่รักมือถือสุดโปรดของคุณอย่างมาก สามารถเลือกช้อปเคสมือถือดังกล่าวได้แล้ว ตามแหล่งช้อปปิ้งที่เรากล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้า อาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง ที่สำคัยอย่างลืมเลือกช้อปสินค้าของแท้ แข็งแรง ลองเปรียบเที่ยบราคากับของจริงเว็บสินค้าก่อน เพื่อความมั่นใจและไม่เลือกซื้อสินค้าผิดพลาด เลือกลวดลายเคสที่ช้อปได้เลย อย่าลืมเลือกซื้อมือถือราคาสบายกระเป่า พร้อมใส่ Casetify รับรองเจ๋ง 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม