เคสมือถืออาหาร หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

เห็นแล้ว หิวเลย !

ทุกวันนี้ การหาซื้อเคสโทรศัพท์มือถือใหม่สักอัน เป็นอะไรที่หาซื้อง่ายม๊ากกกก ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็ต้องมีร้านขายเคสโทรศัพท์ให้เห็นไม่น้อยกว่า 3-5 ร้าน และถ้าไปดูตามเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ต้องบอกเลยว่า มีร้านขายเคสโทรศัพท์เยอะจนเลือกซื้อกันแบบไม่หวาดไม่ไหวกันเลย ถึงจะมีร้านเคสโทรศัพท์ให้เลือกเยอะขนาดไหน ก็ไม่อาจรับประกันได้ว่า คุณจะเจอเคสโทรศัพท์ที่ถูกใจได้ง่าย ๆ แต่จะให้ตระเวนหาเคสโทรศัพท์ท่ามกลางสภาพอากาศแปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน ก็ไม่ไหวเช่นกัน

และวันนี้ Promotions ได้รวบรวมเคสมือถือไอเดียสุดเก๋ เช่น “เคสอาหาร” ที่เห็นแล้วคุณต้องร้องว่า “หิว” มาฝาก ส่วนเคสอาหารที่ว่า รูปโฉมจะชวนหิวขนาดไหน ราคาแพงไหม หรือหาซื้อได้จากที่ไหน ไปหาคำตอบกันเล๊ยยย

เคสมือถืออาหาร คืออะไร

หากเอ่ยถึงเคสอาหาร หลายคนอาจนึกภาพไม่ออกว่า เจ้าเคสที่ว่านั้น มีรูปลักษณ์เป็นเช่นไร ซึ่งกรณีนี้ ให้นึกถึงภาพอาหารปลอม ซึ่งร้านอาหารทำโชว์ไว้ที่ตู้หน้าร้าน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกดูประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งอาหาร กระทั่งช่วงหลังเจ้าอาหารปลอม หรืออาหารเลียนแบบ ในรูปแบบ 3 มิติ ที่มีสีสันเหมือนจริงสุด ๆ ได้ไปอยู่บนแอคเซสซอรีอย่างเคสมือถือด้วย

มีเคสมือถืออาหารเมนูไหน ที่น่าตามไปโดนบ้าง

เคสซูชิ

 

ใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะพวกซูชิ น่าจะถูกใจลายเคสตัวนี้ไม่น้อย เพราะลวดลายที่เหมือนจริง เหมือนยกเซตซูชิมาวางไว้ใกล้ตัวคุณตลอดเวลา แถมซูชิก็ไม่ได้มีแค่ซูชิหน้ากุ้งเท่านั้น ยังมีซูชิหน้าปลาแซลมอนที่รอพร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณอีกด้วย


เคสลายหมูกระทะ

สายหมูกระทะ มารวมตัวทางนี้ได้เลยจ้า เรามีเคสที่เหมาะกับคุณมาฝาก เป็นเมนูอาหารที่เปิดให้คุณเลือกว่า อยากทานเบคอนจนพุงกาง หรืออยากกินทั้งเบคอน กุ้งตัวโต ๆ และผัก ไปพร้อม ๆ กัน เรียกว่า ชอบเซตไหน ก็เลือกเซตนั้นได้เลย


เคสขนมปัง + ไข่ดาว

ถึงเป็นอาหารเช้า ที่องค์ประกอบมีเพียงขนมปังปิ้ง 1 แผ่น และไข่ดาว 1 ฟอง พอนำมารวม ๆ กัน ก็ได้เคสมือถือที่ชวนหิวจริง แต่เสียดายเหยาะซอสแม็กกี้ที่ไข่ดาวสักนิด ความน่ากินของเมนูนี้ น่าจะ x 10 ทีเดียว


เคสยากิโซบะ

เมนูสำหรับคนรักเส้น ! กับเมนูยากิโซบะที่เห็นก็รู้เลยว่า เป็นเมนูที่จัดเต็มทั้งส่วนผสมและเส้นมากมาย ถ้าสังเกตจะเห็นว่า เมนูนี้มีทั้งเนื้อหมูสับ กุ้ง และไข่ดาว มาพร้อมพริกและผักสีเขียวชิ้นเล็ก ๆ ที่มาแต่งเติมเมนูนี้ ให้ดูสวยน่ารับประทานมาก


เคสพิซซ่าหน้าฮาวาเอี้ยน

แม้จะมาแค่ชิ้นเดียว แต่เครื่องแน่นมาก ทั้งสับปะรดและแฮมแผ่นที่ถูกจัดวางมาแบบไม่เกรงใจว่า จะขาดทุนกันเลย ส่วนแป้งพิซซ่าดูยังไง๊ ยังไง ก็น่าจะเป็นแป้งหนานุ่ม ถ้าไม่เชื่อ แนะนำให้ช้อปเคสเมนูนี้ มาพิจารณากันที่บ้านเลย


เคสเมนูมาม่า

สำหรับเมนูนี้ เชื่อว่า ทั้งเด็กหอและเหล่ามนุษย์เงินเดือนน่าจะคุ้นเคยกันดี กับเมนูมาม่าหมูสับใส่ไข่ เมนูประทังชีวิตช่วยสิ้นเดือน แต่บอกเลยว่า ไม่สิ้นเดือนก็กินได้นะจ๊ะ แต่ถ้าเติมผักลงไปอีกนิด สารอาหารจะครบถ้วนยิ่งขึ้น


เคสกุ้งแม่น้ำเผา

ตามมาติด ๆ ด้วยเคสอาหาร เมนู “กุ้งแม่น้ำเผา” ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสุดแซ่บ ซึ่งตัดกับรสหวาน ๆ ของเนื้อกุ้งได้เป็นอย่างดี ส่วนใครที่ชื่นชอบมันกุ้ง จานนี้ก็มีมาเสิร์ฟให้ครบนะจ๊ะ


เคสบัวลอยไข่หวาน

ปิดท้ายกันด้วยเมนูขนมหว๊าน หวาน อย่างเมนู “บัวลอยไข่หวาน” ที่มีก้อนแป้งบัวลอยเนื้อเหนียว ๆ สีสันสดใส มาเสิร์ฟพร้อมไข่หวาน เห็นแล้วชวนออกไปหาเมนูนี้มานั่งกินจริง ๆ


เคสมือถืออาหาร ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

สำหรับใครที่กำลังมองหาเคสมือถืออันใหม่อยู่ ลองเข้ามาเลือก “เคสมือถืออาหาร” นี้ไปใช้ต่อไปเลย ขอการันตีมาเก๋ไก๋สะดุดทุกคนแน่นอน แต่เตือนก่อนว่า ห้ามนั่งจ้องเคสตัวเอง ตอนกำลังหิวนะ ไม่งั้นได้หิวหนักกว่าเดิมแน่ ๆ ส่วนแหล่งช้อปปิ้งที่ใครคุณเลือกช้อป ทั้งเว็บ Lazada หรือ Shopee ในราคาหลักร้อยเบา ๆ


READ MORE :