เครื่องใช้ไฟฟ้า 3 แบรนด์ชั้นนำ ที่  JD Central ลด 60% + ลดเพิ่ม 12% 

มาแล้ว…ครบครันเรื่องบ้าน สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สำคัญสำหรับทุกครัวเรือน ขนสินค้ามากมายมาให้เลือกช้อป มอบความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน หมดปัญหาเครื่องครัวขาด งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าช้อปได้ง่ายๆ และยังมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้สินค้าแบรนด์แท้กลับไปอย่างแน่นอน เพราะแหล่งช้อปปิ้งที่เราจำมาแนะนำเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ดี คัดสรรสินค้าดีๆ ได้มาตรฐาน แบรนด์แท้ 100%

JD Central จัดโปรฯแรง เอาใจสายช้อป โดยเฉพาะคุณแม่บ้านทั้งหลาย ที่กำลังมองหาสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน กับ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Philips , Tefal , Blueair 3 แบรนด์ดัง ลดสูงสุด 60% + คูปองลดเพิ่ม 12% แน่นอนว่าไม่ว่าทุกครัวเรือนจะต้องสินค้าประเภทดังกล่างติดบ้านอย่างแน่นอน จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เครื่องใช้ไฟฟ้ามอบความสะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี เพียงเลือกช้อปสินค้าเครื่องครัว , เครื่องฟอกอากาศ , เครื่องดูดฝุ่น และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าพร้อมรับส่วนลด 60% แล้ว ยังสามารถเก็บคูปองส่วนลดพิเศษได้อีก

คุณแม่บ้านที่เวลาเข้าครัวแล้วต้องประสบปัญหาอุปกรณ์เครื่องครัวไม่ครบ ไม่ต้องกลุ้มใจไปแล้ว วันนี้ขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่แบบจัดเต็ม รับไปเลยส่วนลดฟรีๆ และยังเป็น 3 แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากอีกด้วย

คูปองส่วนลดพิเศษ

  • เครื่องใช้ไฟฟ้า Tefal ลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 799 บาท
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า Tefal ลด 12% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท ลดสูงสุด 1,500 บาท
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า Philips ลด 50 บาท เมื่อช้อปครบ 399 บาท
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า Philips ลด 12% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 1,000 บาท ลดสูงสุด 250 บาท
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า Blueair ลด 10% เมื่อช้อปสินค้าครบ 5,000 บาท ลดสูงสุด 1,500 บาท

พิเศษกว่าที่คิด คุณสามารถรับฟรีของแถมสุดพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อย่างเช่น กล่องถนอมอาหาร มูลค่า 310 บาท , แก้วน้ำ มูลค่า 200 บาท เป็นต้น

สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า 3 แบรนด์ชั้นนำ อย่าลืมมาเลือกช้อปกันได้แล้ว พร้อมรับส่วนลดแบบจัดเต็มไปได้เลย ช้อปก่อนคุ้มก่อนคุ้ม เครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพดี ได้มาตรฐาน ในกรณีที่ได้สินค้าปลอมหรือ มีปัญหา ทาง JD Central ยินดีคืนเงิน 3 เท่า และ มีบริการเปลี่ยนคืนสินค้า เมื่อช้อปครบ 99 บาท ส่งฟรี สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 26ก.ค.62 ที่ JD Central

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม