เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

รวมโปรโมชั่นเครื่องฟอกอากาศ เสี่ยวหมี่ จากร้านค้าออนไลน์

การมาของฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 เป็นสัญญาณเตือนว่าอากาศบริสุทธิ์ เริ่มไม่ฟรีอีกต่อไปแล้ว ที่พูดแบบนี้ไม่ใช่เรื่องเกินจริงเพราะว่าต่อให้คุณอยู่บ้าน ที่ทำงาน ในรถยนต์ ที่ปิดมิดชิด ฝุ่นพิษเหล่านี้มันก็สามารถเล็ดลอดเข้ามาได้ เพราะมันเล็กกว่าเส้นผ่าศูนย์กลางของเส้นผมคุณ ดังนั้นมันสามารถเข้ามาได้ทุกที่ และสะสมภายในตัวคุณนานวันเข้ายิ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพ

จากภัยร้ายดังกล่าวทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง เครื่องฟอกอากาศ กลายเป็นสินค้าขายดี และถูกออกแบบพัฒนาให้เข้าถึงการใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในบ้าน สำนักงาน ในรถยนต์ รวมไปถึงการพัฒนาเครื่องฟอกอากาศแบบพกติดตัวไปใช้ในสถานที่ต่าง ๆ ได้ ก็มีแล้ว

หนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงก็คือ Xiaomi ที่ขึ้นชื่อเรื่องประสิทธิภาพ แม้ขนาดเล็กแต่สามารถฟอกอากาศได้สะอาดบริสุทธิ์ได้ถึง 310 ลบ.ม/ชั่วโมง ในเวลาเพียง 10 นาที สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน ไส้กรอง True HEPA 3 ชั้น ดักฝุ่น PM 2.5 ได้สบาย ๆ ฟังก์ชั่นหน้าจอ LED บอกความชื้น บอกค่าอากาศแบบเรียลไทม์ แถมสั่งงานระยะไกลผ่านสมาร์ทโฟนก็ได้

1. Banana

bnn.in.th ร้านค้าออนไลน์ที่เรารู้จักกันดีในชื่อ บานาน่า ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi อยู่พอดี มีตั้งแต่หน้ากากอนามัย เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ บ้าน สำนักงาน โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น ส่งฟรีทั่วไป กรุงเทพและพื้นที่ให้บริการส่งถึงภายใน 3 ชั่วโมง


2. JD Central

อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่วางจำหน่ายเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ซึ่งก็มีโปรโมชั่นลดถึง 40% สำหรับรุ่น Xiaomi Mi Air Purifier Pro จากราคาปกติ 9,990 บาท ลดเหลือ 5,959 บาท รับประกันสินค้า 1 ปี, มีบริการส่งฟรี, มีบริการเก็บเงินปลายทาง และคืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน


3. LAZADA

ลาซาด้า ถือเป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่ขายเครื่องฟอกอากาศเสี่ยวหมี่เช่นกัน ซึ่งก็มียอดจำหน่ายสูงต่อเนื่อง สำหรับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Xiaomi Mi Air Purifier 2s ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นลด 52% จาก ราคาปกติ 6,900 บาท เหลือเพียง 3,289 บาท มีบริการส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง


4. SHOPEE

ที่ช้อปปี้ ต้องนี่เลย Xiaomi Mi Air Purifier 2H ยอดขายเป็นเทน้ำเทท่า ซึ่งล่าสุดมีโปรโมชั่นลด 32% จากราคา 4,590 บาท เหลือเพียง 3,099 บาทเท่านั้น มีประกันศูนย์ไทย 1 ปี ส่งฟรีทั่วไทย คืนเงิน/สินค้า ภายใน 15 วัน


5. ShopAt24

ช้อปแอททเวนตี้โฟร์ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ Xiaomi มีมากมายหลายรุ่น ทุกชิ้นส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้าน ที่สำคัญมีโปรโมชั่นลด ราคาจากปกติ 7,990 บาท ลดเหลือ 3,990 บาท 


และทั้งหมดนี้ก็คือตัวอย่างโปรโมชั่นเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ที่บรรดาร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ได้จัดโปรฯอยู่ในเวลานี้ ท่านใดสะดวกช้อปร้านไหนก็ขอเรียนเชิญ อย่างไรก็ตามขอให้ศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ รายละเอียดโปรโมชั่น และความน่าเชื่อถือของตัวแทนจำหน่ายให้รอบคอบ ทั้งนี้ก็เพื่อผลประโยชน์ของตัวคุณเอง

อ่านเพิ่มเติม :