เครื่องฟอกอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ได้รับความนิยมในปี 2019-2020

ads

เครื่องฟอกอากาศเพื่อสุขภาพของเรารุ่นไหนดีที่สุด

ปัญหาฝุ่นละอองเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่สำหรับคนในประเทศไทยอย่างมาก ถึงแม้จะอยู่บ้านก็ไม่ปลอดภัยจากฝุ่น PM2.5 เพราะแบบนั้นแล้วการมีเครื่องฟอกอากาศจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญมาก ๆ ในการช่วยให้บ้านของเรานั้นปลอดภัยต่อฝุ่นละออง เพราะอย่างนั้นแล้วเดี๋ยวเรามาดูเครื่องฟอกอากาศคุณภาพว่ายี่ห้อไหนที่รับรองว่าดีแล้วคุ้มค่ากับราคาที่สุด จะมียี่ห้อไหนเดี๋ยวไปดูกันดีกว่า

1Hatari HT-AP12

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Hatari เองก็อยู่คู่กับประเทศไทยมาเป็นระยะเวลายาวนาน และเครื่องฟอกอากาศของ Hatari นั้นก็ถือว่ามีคุณภาพมาก สำหรับเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้นั้นมีระบบไอโอไนเซอร์ ซึ่งระบบนี้จะช่วยปล่อยประจุดักจับฝุ่นละอองในอากาศ และยังสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคได้อีกด้วย ที่สำคัญคือสามารถตั้งเวลาเปิดปิดได้อีกด้วย โดยที่เราไม่ต้องคอยกดสวิตเอง ราคาอยู่ที่ 4,990 บาท

2

DAIKIN MC55UVM6

แบรนด์ที่เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องฟอกอากาศอย่างมากสำหรับแบรนด์นี้ ไม่ต้องพูดึงเรื่องฟังก์ชันเพราะครบครันมาก ๆ ทั้งดักจับฝุ่นดักจับกลิ่น ยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย การทำงานของเครื่องนี้นั้นยังเงียบมากจนหากไม่ตั้งเวลาปิดอาจลืมไปเลยก็ได้ว่าเปิดใช้งานไว้ ราคาของเครื่องนี้จะอยู่ที่ 11,400 บาท

3

Philips AC1215/20

สำหรับเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้นั้นจะมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาเมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ มีคุณสมบัติในการดักจับกลิ่น และฝุ่นละออง นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยลดเสียงในการทำงานอีกด้วย ที่สำคัญคือจะมีการแจ้งเตือนเมื่อเพื่อเปลี่ยนไส้กรองอีกด้วย ทำให้มั่นใจในเรื่องคุณภาพได้เลยว่าจะได้รับอากาศที่สดชื่นอยู่ตลอด ราคาอยู่ที่ 8,990 บาท

4

Xiaomi Mi Air Purifier 2s

เครื่องฟอกอากาศของแบรนด์นี้มาแรงมาก ๆ เลยทีเดียวครับโดยเฉพาะรุ่นนี้ ด้วยตัวเครื่องที่มีเซนเซอร์ตรวจจับฝุ่นละอองขนาด 0.3 ไมครอน หมดปัญหาเรื่องฝุ่น PM 2.5 ปได้เลย การดีไซน์เองก็ยังสวยงามตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างมาก ซึ่งรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่นิยมมาก ๆ ในประเทศไทยเนื่องจากราคาที่ไม่ได้สูงมากแถมคุณภาพยังดีอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ 3,600 บาท

โปรโมชั่นเครื่องฟอกอากาศจาก 6 เว็บดัง

1

Shopat24

สำหรับ Shopat 24 นั้นมีส่วนลดให้เกือบทุกชิ้นเลยก็ว่าได้ และหากใครที่มีที่พักอยู่ใกล้ ๆ 7-11 ยังสามารถให้ไปส่งที่ 7-11 โดยไม่เสียค่าส่งอีกด้วย ถือว่าคุ้มพอสมควรเลยมาดูตัวอย่างกันได้เลย

2

Power Buy

แหล่งช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของไทยเองก็มีส่วนลดให้มากมายเลย และนอกจากส่วนลดปกติอยู่แล้ว ตอนนี้ยังมีการแจกโค้ดส่วนลดให้ฟรี ๆ อีกด้วย แต่โค้ดมีจำกัดต้องรีบ ๆ กดรับกันก่อนนะ เรามาดูตัวอย่างเครื่องฟอกอากาศกันหน่อยดีกว่า

3

Shopee

ร้านค้าใน Shopee เองก็มอบส่วนลดสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ด้วยเหมือนกัน โดยจะมีหายรุ่นให้เลือกอีกด้วย สินค้าบางชนิดยังจะได้รับเงินคืนด้วยนะ แต่แค่ลดราคาอยู่ตอนนี้ก็คุ้มมาก ๆ แล้ว ดูตัวอย่างเครื่องฟอกอากาศได้เลยด้านล่าง

4

JD Central

ร้านค้าของ JD Central ตอนนี้เองมีส่วนลดให้กับเครื่องฟอกอากาศเกือบทุกรุ่น และแน่นอนว่ารุ่นที่เราแนะนำนั้นก็มีส่วนลดเช่นเดียวกัน จึงเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่น่าจัดเครื่องฟอกอากาศมากครับ มาลองชมตัวอย่างที่ด้านล่างกันหน่อยดีกว่า

5

Lazada

สำหรับ Lazada เองก็มีส่วนลดให้กับเครื่องฟอกอากาศด้วยเหมือนกัน โดยมีให้เลือกเยอะมาก ๆ จนเลื่อนดูทั้งวันก็เลื่อนไม่หมด Lazada จึงเป็นอีกหนึ่งเว็บที่น่าสนใจมาก ๆ หากยังลังเลลองมาดูตัวอย่างสินค้าด้านล่างได้เลย

6

BANANA

บานาน่านั้นไม่ได้มีแต่อุปกรณ์ IT เท่านั้นนะ สำหรับซื้อเครื่องฟอกอากาศที่นี่นั้นมีส่วนลดทั้งในบ้าน ออฟฟิศ รถยนต์ และนอกบ้าน โดยราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท เท่านั้น หากใครที่ชอบเครื่องฟอกอากาศของ Xiaomi ต้องมาดูที่นี่เลย

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเครื่องฟอกอากาศของเราน่าสนใจมาก ๆ เลยใช่ไหม แถมยังสามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วยจากเว็บไซต์ที่เรากล่าวมาข้างบน ทั้ง 4 รุ่นนี้ เป็นเครื่องฟอกกาศที่ดีมาก ๆ ประจำปี 2019 หากใครไม่รู้จะซื้อรุ่นไหนก็ซื้อรุ่นนี้นี่แหละครับรับรองว่าแจ่มจัดโดนใจอย่างแน่นอน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่