เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ Samsung ราคาเท่าไหร่ ?

แนะนำเครื่องฟอกอากาศสัญชาติเกาหลี ซัมซุง

ปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ยังคงเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลกระทบกับผู้คนทั่วโลก โดยเฉพาะด้านสุขภาพ ซึ่งก่อให้เกิดอาการเจ็บป่วยจนอาจถึงขั้นเกิดโรคร้ายแรงและเสียชีวิต ทำให้ในหลาย ๆ ประเทศจึงตระหนักถึงการแก้ไขปัญหานี้ ในประเทศไทยเองก็ต้องเฝ้าระวังปัญหาฝุ่นละอองอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อไม่นานมานี้ กรมควบคุมมลพิษได้ออกมาประกาศเขตพื้นที่ที่มีค่าฝุ่นละอองเกินเกณฑ์มาตรฐาน ได้แก่ เขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและเขตพื้นที่ปริมณฑล แม้ว่าจะยังไม่มีวิธีแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองอย่างถาวร แต่หลายคนก็ต้องป้องกันตนเองเพื่อไม่ให้เจ็บป่วย โดยส่วนใหญ่จะสวมใส่หน้ากากอนามัย หลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีค่าฝุ่นละอองสูง และอีกสิ่งหนึ่งคือการใช้เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน ช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์และดักจับฝุ่นละออง ปัจจุบันก็มีเครื่องฟอกอากาศหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะจาก Samsung ให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่สนใจค่ะ

1
เครื่องฟอกอากาศ Cube AX9500
ราคา 24,990 บาท จากราคาปกติ 28,900 บาท

เครื่องฟอกอากาศ Cube AX9500 มีคุณสมบัติช่วยฟอกอากาศภายในบ้านให้บริสุทธิ์ ขัดฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กถึง PM 0.3 ได้มากถึง 99.9% มีแผ่นกรองอากาศ 3 ชั้น ช่วยดักจับฝุ่นละออง ดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรค มีเทคโนโลยี Wind-Free™ ที่เป็นของซัมซุง เพื่อฟอกอากาศโดยไม่ส่งเสียงรบกวน และไม่สร้างกระแสลมแรงปะทะตัว มีเซ็นเซอร์ตรวจดูมลพิษทางอากาศที่แม่นยำและแสดงผลแบบเรียลไทม์ มีระบบแจ้งเตือนการหมดอายุของแผ่นกรองอากาศ ตัวเครื่องถูกออกแบบมาในรูปทรงสี่เหลี่ยมลูกเต๋า สวยงาม เรียบหรู

2
เครื่องฟอกอากาศ BLUE SKY AX5500
ราคา 16,990 บาท จากราคาปกติ 20,900 บาท

เครื่องฟอกอากาศ BLUE SKY AX5500 มีระบบฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ได้อย่างรวดเร็วและกว้างขึ้น โดยมีช่องกระจายอากาศบริสุทธิ์ถึง 3 ทิศทางด้วยกัน มีแผ่นกรองอากาศ 3 ชั้น ช่วยขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กถึง PM 0.3 ยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ตรวจวัดคุณภาพอากาศแม่นยำ แสดงผลแบบเรียลไทม์ผ่านหน้าจอแอลซีดี มีสลีพโหมด ไม่ส่งเสียงรบกวนการนอนหลับพักผ่อน ควบคุมการทำงานสะดวกสบายผ่านคำสั่งเสียงทาง Bixby และ Wi-Fi ดีไซน์สวยงาม ขนาดกะทัดรัด พร้อมติดล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก

3
เครื่องฟอกอากาศ BLUE SKY AX3300
ราคา 8,990 บาท จากราคาปกติ 11,901 บาท

เครื่องฟอกอากาศ BLUE SKY AX3300 ขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กถึง PM 0.3 ได้มากกว่า 99.9% ยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรค แบคทีเรีย ดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ด้วยนวัตกรรมและแผ่นกรองอากาศ 3 ชั้น ตรวจวัดคุณภาพของอากาศได้อย่างแม่นยำ และแสดงผลแบบเรียลไทม์ผ่านไฟแสดงสถานะ 4 สี ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำความสะอาดและเปลี่ยนไส้กรองได้ง่าย

4
เครื่องฟอกอากาศ BLUE SKY AX7500
ราคา 22,990 บาท จากราคาปกติ 29,900 บาท

เครื่องฟอกอากาศ BLUE SKY AX7500 มีนวัตกรรมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์หลายขั้นตอนและมีแผ่นกรองอากาศ 3 ชั้น ดักจับฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กถึง 99.9% ยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรคและแบคทีเรีย กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ตรวจวัดคุณภาพอากาศได้อย่างแม่นยำ แสดงผลเรียลไทม์ผ่านตัวเลขและไฟสถานะ มีโหมดสลีพให้เครื่องทำงานอย่างเงียบเสียงมากที่สุด ตัวเครื่องมีดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ทำความสะอาดง่าย


โปรโมชั่น Power Buy After Shock Sale


สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อเครื่องฟอกอากาศ เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากกันด้วย กับโปรโมชั่น After Shock Sale จาก Power Buy ลดราคาสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุด 70% และสามารถเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 25 ต.ค. 62 – 6 พ.ย. 62

READ MORE>>>