เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ในปี 2021 ที่ชาว Pantip แนะนำ

แนะนำเครื่องฟอกอากาศ ราคาไม่แพง ใช้ดีถึงปี 2021

ในช่วงนี้มีข่าวที่ทำให้เราต้องหันมาใส่ใจสุขภาพกันอีกครั้ง เพราะกรมควบคุมมลพิษได้เผยค่าฝุ่นละออง PM 2.5 ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑลสูงเกินมาตรฐานกว่า 7 พื้นที่ และกระทรวงสาธารณสุขยังได้ออกมาเตือนประชาชนให้ระวังสุขภาพที่จะได้รับผลกระทบจากปัญหาฝุ่นละออง โดยเฉพาะเด็กเล็ก สตรีมีครรภ์ ผู้สูงอายุ และผู้ที่มีโรคประจำตัว โดยขอให้สวมหน้ากากอนามัย

และนอกจากหน้ากากอนามัยแล้ว ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อป้องกันฝุ่นละออง นั่นคือ เครื่องฟอกอากาศ โดยเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาให้ฟอกอากาศและกรองฝุ่นละอองภายในบ้านหรือภายในรถ ทำให้คุณปลอดภัยจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศสักเครื่อง วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วย โดยเป็นเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และได้รับการแนะนำจากสมาชิกเว็บไซต์ Pantip อีกด้วย

1 เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 2S

เครื่องฟอกอากาศยอดนิยมที่หลายคนเลือกใช้ ถูกออกแบบมาอย่างดีให้สามารถกรองฝุ่นและฟอกอากาศ ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดีเยี่ยม ลดเสียงรบกวนขณะใช้งาน มีโหมดนอนหลับเพื่อไม่ให้ส่งเสียงดังรบกวนการพักผ่อน มีเซนเซอร์ตรวจจับอนุภาคขนาดเล็กน้อยกว่า 0.3 ไมครอน มีไส้กรองถึง 3 ชั้น ช่วยกรองฝุ่นละออง สามารถควบคุมการใช้งานผ่านการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชันได้ และช่วยประหยัดพลังงาน

2 เครื่องฟอกอากาศ Sharp รุ่น FP-J30TA-A

เครื่องฟอกอากาศระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ มีประสิทธิในการช่วยพ่นอนุภาคบวกและลบ เพื่อดักจับฝุ่นละอองได้ดีขึ้น และยังมีแผ่นกรองฝุ่น HEPA ช่วยดักจับฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 0.3 ไมครอน รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ ดีไซน์สวยงาม เข้ากับการตกแต่งภายในบ้านได้อย่างกลมกลืน สามารถตั้งเวลาปิดได้ ทำให้ไม่เปลืองไฟ

3 เครื่องฟอกอากาศ DYSON รุ่น TP03

เครื่องฟอกอากาศไร้ใบทรงสูง มีคุณสมบัติช่วยกำจัดอนุภาคขนาดเล็กมากถึง 0.1 ไมครอน มีฟิลเตอร์กรองอากาศและฝุ่นละออง และตัวเครื่องสามารถปล่อยลมแรงกว่าทำให้ผลักฝุ่นละอองต่าง ๆ ไม่ให้เข้ามาภายในห้องได้ มีโหมดกลางคืนช่วยให้เครื่องทำงานอย่างเงียบเชียบ ไม่ส่งเสียงรบกวนการพักผ่อน และสามารถควบคุมการใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน

4 เครื่องฟอกอากาศ MITSUTA รุ่น MAP450

เครื่องฟอกอากาศแบรนด์มิตซูต้า มีคุณสมบัติช่วยขัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก โดยเฉพาะฝุ่นละออง PM 2.5 สามารถกรองอากาศให้บริสุทธิ์ได้ถึง 6 ขั้นตอน มีโหมดนอนหลับ เพื่อไม่ให้ส่งเสียงรบกวนขณะนอนหลับพักผ่อน ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ เพื่อช่วยประหยัดพลังงาน และมีระบบ Touch Screen ดูทันสมัย

5 เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS รุ่น AC1215

เครื่องฟอกอากาศฟิลิปมีประสิทธิภาพฟอกอากาศและกรองฝุ่นละอองได้กับห้องขนาดกว้างสูงสุด 63 ตร.ม. มีแผ่นกรอง Nano Protect ช่วยกรองฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 มีโหมด Night Sense ช่วยฟอกอากาศได้อย่างต่อเนื่องและไม่ส่งเสียงดังรบกวนขณะนอนหลับพักผ่อน

6 เครื่องฟอกอากาศ Bwell Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศที่สามารถใช้ได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะภายในบ้านหรือภายในรถ เพียงเชื่อมต่อกับสาย USB มีระบบฟอกอากาศถึง 5 ขั้นตอน ช่วยกรองฝุ่น ดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และฆ่าเชื้อโรค มีระบบเตือนการหมดอายุของแผ่นฟอกอากาศ ปรับความเร็วได้ถึง 3 ระดับ และใช้งานสะดวกกับระบบทัชสกรีน

7 เครื่องฟอกอากาศ ELECTROLUX รุ่น EAC315

เครื่องฟอกอากาศแบรนด์ Electrolux มีเทคโนโลยีช่วยดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก ฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ และดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีแผ่นกรองคาร์บอน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่น มีโหมดนอนหลับ ไม่รบกวนขณะนอนหลับพักผ่อน และปรับความแรงลมได้ 4 ระดับ

สำหรับใครที่อยากสั่งซื้อมาใช้งานที่บ้าน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ Powerbuy.co.th ซึ่งมีเครื่องฟอกอากาศหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ พร้อมโปรโมชั่นดีลส่วนลดที่ช่วยให้คุณซื้อได้ในราคาสุดคุ้มมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีโปรโมชั่นผ่อนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย คลิกดูเครื่องฟอกอากาศ Dyson ลดเหลือเพียง 15,900 บาท ที่ PowerBuy

READ MORE>>>