Home สำรวจตลาด เครื่องฟอกอากาศพกพา LG PuriCare Mini ราคาเท่าไหร่ ? มีขายในไทยไหม ?

เครื่องฟอกอากาศพกพา LG PuriCare Mini ราคาเท่าไหร่ ? มีขายในไทยไหม ?

LG PuriCare Mini ที่ฟอกอากาศรุ่นแรกของโลกสำหรับพกพา มีขายที่ไหนบ้าง ?

เปิดตัวแล้วเครื่องฟอกอากาศขนาดพกพา LG PuriCare Mini ที่จะมาปฎิวัติวงการเครื่องฟอกอากาศให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้มากขึ้น ให้คุณสามารถพกอากาศบริสุทธิ์ไปได้ทุกที่ที่ต้องการ คุณสมบัติกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กความละเอียด 0.3 ไมครอน และแบคทีเรียได้มากถึง 99% เปิดให้ PRE-BOOKING ตั้งแต่ 15 พ.ย. 62 – 25 พ.ย. 62 ที่ เพาเวอร์บายออนไลน์

ปฎิเสธไม่ได้ว่า มลภาวะทางอากาศเป็นสิ่งที่สร้างปัญหาสุขภาพให้กับคนไทยเพิ่มขึ้นทุกวัน ยกตัวอย่างง่าย ๆ เลยก็คือ เกิดมาจนโตป่านนี้เราก็เพิ่งรู้จักกับฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 ในปีสองปีนี้เอง และยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น เกิดบ่อยขึ้น กินพื้นที่กว้างขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าสุขภาพของคนไทยแย่ลงเป็นผลตามมา เพราะต้องหายใจเอาฝุ่นขนาดเล็กเข้าไปสะสมในร่างกายทุกวันๆ

จะมัวหวังให้ภาครัฐแก้ปัญหา ก็คงต้องรอชาติ… ทางออกที่ดีที่สุด เราควรหันมาใส่ใจสุขภาพกันอย่างจริงจังเสียที ซึ่งตอนนี้เราจะเห็นว่ามีประชาชนจำนวนไม่น้อยที่ตระหนักถึงภัยร้ายจากฝุ่นละอองขนาดเล็กและใส่ใจสุขภาพ ต่างหันมาสวมหน้ากากอนามัยก่อนออกจากบ้านมากขึ้น

นอกจากนี้เครื่องฟอกอากาศกลายเป็นสินค้าขายดีไปแล้ว ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี และในวันนี้มันเกิดขึ้นแล้วสำหรับนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศขนาดพกพาเครื่องแรกของโลกที่มีชื่อว่า LG PuriCare Mini

LG PuriCare Mini มีคุณสมบัติพิเศษอะไรบ้าง ?

เป็นเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กที่สุดในโลก พกพาสะดวก เปรียบเหมือนคุณเอาอากาศบริสุทธิ์ติดตัวไปด้วยทุกที่ สามารถกำจัดฝุ่นละอองที่มีอนุภาคเล็กถึง 0.3 ไมครอน รวมถึงขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99% มีระบบไฟ LED แจ้งเตือนสภาพอากาศว่าเลวร้ายแค่ไหน เครื่องทำงานให้เสียงรบกวนเพียง 30 เดซิเบล ถือว่าค่อนข้างเงียบ ที่สำคัญใช้ได้นาน 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้งด้วยสาย USB Type-C

ขั้นตอนการทำงานของเครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare Mini

1. ตรวจจับสภาพอากาศด้วยเซ็นเซอร์ PM 1.0
2. พัดลมคู่ระบบ Inverter กำลังหมุน 5000 รอบ/นาที ช่วยกรองอากาศ
3. กำจัดอากาศเสียด้วยระบบฟิลเตอร์กรอง Total Allergen
4. ช่วยกระจายอากาศบริสุทธิ์ด้วยพัดลมคู่ Tornado รอบหมุนสูง

(อัพเดต 16 พ.ย. 62) ล่าสุดเท่าที่เข้าไปเช็คข้อมูลดู พบว่าร้านค้าออนไลน์เจ้าดัง มีเพียง เพาเวอร์บาย ออนไลน์ ที่เปิดให้จองเครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare Mini กำหนดระยะเวลา ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. – 25 พ.ย. 62 จากราคาปกติ 7,990 บาท เหลือเพียง 6,990 บาท มาพร้อมกับของแถมมูลค่ารวมกว่า 1,000 บาท คือ แท่นวางเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ และไส้กรอง ที่สำคัญสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

มาร่วมกันสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ด้วยการหันมาใส่ใจมลภาวะทางอากาศรอบๆตัว เพื่อให้คุณได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ตลอดวัน ด้วยการมาเป็นเจ้าของเครื่องฟอกอากาศขนาดพกพา LG PuriCare Mini เชื่อว่าอีกไม่นานร้านค้าออนไลน์เจ้าดังอย่าง LAZADA และ SHOPEE น่าจะมีมาวางจำหน่ายกันอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม :