ads

หน้าหนาว ช้อปเครื่องทำน้ำอุ่น  ยี่ห้อไหนดี หาซื้อได้ที่ไหน?

สวัสดีค่ะ…เริ่มเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวกันอย่างเต็มตัวแล้ว หลายพื้นที่เริ่มสัมผัสกับลมหนาวที่พัดผ่านมาเยี่ยมเยียน เรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลที่ใครหลายคนเฝ้ารอคอย อีกทั้งยังอยู่ในช่วงใกล้สิ้นปีเป็นหน้าหนาว ที่เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนแต่หน้าหนาวแบบนี้ หลายคนเกิดความกังวล และกำลังมองหาไอเทมที่จะช่วยให้คุณนั้นไม่ต้องทนหนาวอีกต่อไป มันก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเครื่องทำน้ำอุ่น ที่จะทำให้คุณนั้นอาบน้ำแบบฟินๆโดยที่ไม่ต้องทนหนาวอีกต่อไป

เครื่องทำน้ำอุ่น ราคาไม่แพง ยี่ห้อไหนดี 

“จิตใจสะอาดน้ำไม่ต้องอาบก็ได้” คงใช้ไม่ได้อีกต่อไป เพราะหน้าหนาวแบบนี้ถึงแม้จะไม่มีแสงแดด ให้ต้องมีเหงื่อแต่ตามร่างกายก็ต้องพบเจอกับแบคทีเรียมากมาย ดังนั้นการอาบน้ำจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ และชำระล้างสิ่งสกปรกในร่างกายวันนี้โปรโมชั่นส์ มาพร้อมกับ เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน? ซึ่งสามารถตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าดังกล่าว อีกทั้งในปัจจุบันเครื่องทำน้ำอุ่นยังมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงยกมาให้คุณได้เลือกช้อปในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด ที่คุณสามารถหาซื้อได้จากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์

Astina เครื่องทำน้ำอุ่น AS4500

เครื่องทำน้ำอุ่น Astina – รุ่น AS4500  ฝักบัวปรับได้ 3 ระดับ มาพร้อมกำลังไฟ 4,500 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 V 50 Hz ตัวทำความร้อนทำจากวัสดุ Incoloy ดีไซน์ทันสมัย ทนต่อการผุกร่อน มาตรฐาน ISO9001  รับประกัน 10 ปี ปลอดสนิม 100% ทนความร้อนสูงถึง 260 องศา รับประกันการใช้งานนาน 1 ปี สี White ราคา 3,590 บาท


MEX เครื่องทำน้ำอุ่น CUBE 5C

เครื่องทำน้ำอุ่น MEX ชนิด 5100 วัตต์ ควบคุมการทำงานด้วยระบบ Hall Effect Sensor Thermister และปลอดภัยด้วย ELCB มาพร้อมหม้อต้มน้ำทองแดง หนา 0.7 มม. ราคา 5,790 บาท


Mazuma เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น Crystal 3.5 (3,500 วัตต์)

ดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่าย เครื่องทำน้ำอุ่นมาซูม่า 3500 วัตต์ ตัวเครื่องภายนอกผลิตจากโพลิเมอร์คุณภาพสูง ทนความร้อนได้สูงถึง120C ระบบตัดการทำงานของเครื่องภายใน 0.1 วินาที และยังตัดไฟเมื่ออุณหภูมิเกิน 57องศา ราคา 1,890 บาท


TOSHIBA เครื่องทำน้ำอุ่น WH-3511Mc (NW)

ทนทาน หม้อต้มขนาดใหญ่  ที่มีความหนาถึง 0.7 มิลลิเมตร ระบบตัดไฟทันที เมื่ออุณภูมิของน้ำร้อนเกิน 57 องศาเศลเซียส และระบบนิรภัย 6 จุดภายในตัวเครื่อง ควบคุมแรงน้ำด้วย ระบบ Flow Switch สามารถปรับรูปแบบของน้ำได้ 3 รูปแบบ ราคา 3,049 บาท


STIEBEL ELTRON เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น IL45EC

ดีไซน์และจอแสดงผลขนาดใหญ่ จอแสดงผล LCD ระบบป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่ว ป้องกันน้ำระดับ IP 25 มีระบบสำรองข้อมูลในกรณีไฟฟ้าขัดข้อง ราคา 7,990 บาท


เครื่องทำน้ำอุ่น ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหนคุ้มสุด ?

แนะนำตอนนี้ Shopat24 มีการจัดโปรโมชั่นลดราคาเครื่องทำน้ำอุ่นราคาพิเศษ ลดสูงสุด 80% อย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับยี่ห้อเครื่องทำน้ำอุ่น ราคาไม่แพง ซึ่งสามารถหาซื้อได้ราคาตามในช้อปปี้ออนไลน์ที่เรากล่าวไปข้างต้น รับรองคุณจะได้เครื่องทำน้ำอุ่นคุณภาพดี ได้มาตรฐานกลับไปใช้ที่บ้านอย่างแน่นอน ไม่ว่าลมหนาวจะพัดผ่านมาแค่ไหน คุณก็อาบน้ำอุ่นอุ่นแบบไม่ต้องกลัวหนาวอีกต่อไป ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด ของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม